Người Kiến và Chiến Binh Ong – Làm cách nào để Người Kiến có thể thoát khỏi Lượng Tử Giới?

Người kiến

Người Kiến Scott Lang phải làm thế nào để thoát khỏi thế giới Lượng Tử? Những yếu tố nào cho thấy anh ta là nhân tố then chốt trong Avengers 4?

Người kiến

Người Kiến Scott Lang sẽ làm cách nào để trốn thoát khỏi Lượng Tử Giới? Hoàn cảnh của anh ta trong cảnh hậu kết của của tập phim Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ ra sao? Và Scott Lang có tác động gì đến các sự kiện sau này của Avengers 4 không?

Đó là những câu hỏi thường gặp sau khi người hâm mộ xem xong bộ phim mới nhất của Marvel “Người Kiến và Chiến Binh Ong“. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào bộ phim và tìm hiểu cách mà Người Kiến Scott Lang có thể trốn thoát khỏi Lượng Tử Giới trong phần tiếp theo của Infinity War.

Ngoài ra, cũng có một số chứng minh cho rằng Người Kiến Scott Lang chính là nhân tố then chốt trong phần tiếp theo của Infinity War

Người kiến

Du hành thời gian

Khi Scott Lang mạo hiểm vào Lượng Tử Giới, anh ta được Janet Van Dyne cảnh báo rằng: “Đừng bị hút vào cơn lốc thời gian.” Đây là một cảnh báo khá chính xác nhưng cũng có thể là điều khiến Scott nhận ra cơn lốc thời gian này có thể là  chìa khóa để anh thoát khỏi tình trạng khó khăn mà anh đang gặp phải.

Ai có thể giúp Người Kiến trốn thoát?

Các quy tắc về thời gian, không gian và thực tế đã khá lỏng lẻo khi nói đến Lượng Tử Giới, vì vậy có lẽ một số nhân vật “ đã chết” vẫn có thể đang tồn tại một nơi nào đó giống như Người Kiến và chưa thoát ra được.

Scott Lang có lẽ sẽ gặp được Doctor Strange, một người có kiến thức sâu rộng về các không gian khác, đã vượt qua được Lượng Tử Giới, và ít nhất anh ta biết về Thanos. Đó có thể là một người sẽ giúp Scott đi đúng hướng.

Hoặc cũng có thể Captain Marvel là chìa khóa để Scott thoát khỏi vương Lượng Tử Giới? Cô ấy là siêu anh hùng Marvel tiếp theo được ra mắt và công chiếu trước Avengers 4, vì vậy đó là lý do khiến bộ phim solo của cô ấy có thể sẽ tiết lộ được nhiều thông tin cho phần tiếp theo của Infinity War.

Một đồng minh khác có thể giúp Người Kiến thoát ra khỏi Lượng Tử Giới là Chiến Binh Ong – Janet Van Dyne. Hãy nhớ rằng, Dyne và Scott có một loại kết nối tâm linh do bước đột phá trước đó của Scott vào Lượng Tử Giới khiến cho Dyne bị mắc kẹt trong ba mươi năm. Và trước đó, có thể Dyne đã cố truyền đạt rất nhiều kiến thức về Lượng Tử Giới cho Scott, trước khi anh ta nhận ra.

Ngoài ra còn có một nhân vật siêu mạnh mẽ có thể giúp Scott thoát khỏi Lượng Tử Giới đó Luis. Đó là nếu anh ta vẫn còn sống sau cái búng tay của Thanos. Vì chúng ta vẫn chưa thấy anh ta chết, nên có thể cho rằng anh ta vẫn còn sống sót.

Luis ít nhất cũng biết Scott và Pyms ở đâu khi họ biến mất vì họ đang sử dụng xe tải của anh ta. Anh ta có thể nghe và tìm thấy Scott qua radio. Sau đó, Luis sẽ nghe theo sự chỉ dẫn của Scott và tìm cách đưa anh về nhà. Nếu Luis không thể làm điều đó, anh ta cần phải tìm kiếm Bill Foster để giúp đỡ đưa Scott thoát khỏi Lượng Tử Giới, miễn là Foster cũng không chết.

Cassie, Ghost, Dave, Kurt, đặc vụ Jimmy Woo, Maggie, và Jim cũng đã chết rồi sao? Liệu có ai trong số họ giúp Scott thoát khỏi Lượng Tử Giới không?

Sức mạnh mới để Scott có thể tự mình thoát khỏi Lượng Tử Giới?

Hoặc có lẽ Scott sẽ không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Janet đã giải thích cho Hank Pym về việc cô đã được tiến hóa, sở hữu một sức mạnh mới và trở nên mạnh hơn nhờ thời gian mà cô ở Lượng Tử Giới. Bộ phim cũng xác định rằng toàn bộ cơ thể của Ghost đã bị thay đổi do sự tiếp xúc với năng lượng Lượng Tử, vậy Scott có bị thay đổi nhờ việc ở một thời gian dài trong Lượng Tử Giới Không? Liệu anh ta có thể có được một sức mạnh siêu hạng như Janet? Và nếu như anh ta sở hữu được những sức mạnh này, cùng với bộ đồ thay đổi kích thước của mình, có phải sẽ là chìa khóa để giúp các siêu anh hùng Avengers sống sót và đánh bại Thanos trong Avengers 4?

Chắc chắn Người Kiến Scott Lang sẽ thoát khỏi Lượng Tử Giới, và những biểu hiện này rõ ràng cho thấy anh ta sẽ là một nhân tố quan trọng trong Avengers 4.

Phía trên là những dự đoán về Người Kiến Scott Lang và Avengers 4. Nếu các bạn có những dự đoán khác về việc Scott làm cách nào để thoát khỏi Lượng Tử Giới hoặc ai đó sẽ giúp đỡ anh ta, hay những dự đoán khác về bộ phim thì hãy bình luận phía dưới bài viết này. Cám ơn các bạn đã đọc, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
netease-logo-dang-ky-tai-khoan-netease

Hướng dẫn đăng ký tài khoản NetEase Trung Quốc

Next Post
nâng cấp cầu thủ

Nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4: Một số điều bạn cần biết

Related Posts