DOTA 2 – Shadow nói Wings tan rã vì thiếu kinh nghiệm và bốc đồng

Shadow-1

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”violet” icon_fontawesome=”fa fa-bell-o”]Chỉ với hai tuần trước The International 2018, cựu tuyển thủ của đội Wings Gaming là Chu “ shadow ” Zeyu, hiện tại anh đang chơi cho đội Eclipse đã có một cuộc phỏng vấn với vpesports. Anh đã chia sẻ những suy nghĩ của anh ấy về cơ hội của Team Serenity tại TI này và kế hoạch của anh cho tương lai.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]ShadowWings Gaming đã viết lên một trong những câu chuyện về con ngựa đen ấn tượng nhất của tất cả các kỳ The Internationals. Quay trở lại năm 2016 họ đến từ vòng loại Trung Quốc để đánh bại bất kỳ đội nào cản trở họ giành lấy chiếc cúp vô địch TI6. Cuộc chạy đua của họ tại TI6 sẽ vẫn còn trong cuốn sách lịch sử Dota 2 là một trong những đội ngoạn mục nhất, nhưng sau TI6, các tuyển thủ của Wings đã phải trải qua thời gian tồi tệ nhất. Trong vòng một năm, nhóm đã giải tán hoàn toàn, sau một chuỗi các kết quả đáng thất vọng.

Trong một cuộc phòng vấn với vpesports. Cựu tuyển thủ của Wings là Shadow đã chia sẻ những suy nghĩ của mình xung quanh những điều đã xảy ra với đội và về Team Serenity.

Những hoạt động hiện tại của Shadow

Thời gian hiện tại của tôi khá tốt. Tôi dành phần lớn thời gian của mình để Stream và luyện tập Dota 2. Đôi khi tôi cảm thấy lo lắng khi lần đầu tiên tôi bắt đầu stream và tôi vẫn đang học cách để trở thành một streamer có khả năng lôi cuốn mọi người. Mục tiêu chính của tôi là cải thiện kỹ năng và thứ hạng của tôi (Shadow đang nhắm đến Top 50 trên bảng xếp hạng Trung Quốc), bởi vì tôi vẫn muốn giành được nhiều danh hiệu vô địch hơn trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Điều gì đã khiến Shadow rời khỏi Eclipse vào tháng 5, ngay trước vòng loại TI8?

Có nhiều lý do. Chúng tôi đã có một cuộc họp đồng đội và họ nói với tôi rằng đội muốn thay thế tôi bằng Sakata và đưa Ghost lên làm carry. Tôi hiểu quyết định đó, bởi vì tôi không có phong độ tốt nhất vào thời điểm đó và nếu đội muốn thành công, họ phải thực hiện một số thay đổi. Vì vậy, đó là một thỏa thuận chung. Bây giờ tôi là một tuyển thủ thay thế nên tôi bắt đầu stream vì tôi muốn cải thiện kỹ năng của mình. Tôi không có cơ hội để chơi cho TI8 năm nay, nhưng tôi sẽ tiếp tục luyện tập chăm chỉ vì tôi vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Về Team Serenity

Họ có sự liên kết rất tốt. Chúng tôi đã đấu tập với Serenity rất nhiều lần và nhận thấy họ thường sử dụng rất tốt chiến thuật đi lane là 2-1-2 với 3 carry. Họ có thể thích nghi rất nhanh với một meta mới và họ có những ý tưởng khá hay. Đối với Serenity thì việc tham dự TI8 là một thành công lớn và lợi thế của họ một khi tới Vancouver đó chính là tuổi trẻ.

Ngoài ra, họ rất năng động. Sự luyện tập chăm chỉ và vất vả để đạt kết quả thành công đã cho họ một sự tự tin. Bất lợi của họ là họ thiếu kinh nghiệm đánh LAN. Vì vậy, tôi hy vọng họ có thể đối phó với áp lực của TI8 đang gây ra cho các tuyển thủ. Tôi hy vọng họ sẽ không lo lắng quá nhiều về những gì có thể xảy ra ở Vancouver. Nếu họ thua một trận đấu, tôi hy vọng họ sẽ nhanh chóng thoát khỏi trận thua đó và chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu tiếp theo của họ. Luôn luôn nhìn về phía trước đừng nhìn lại phía sau. Tôi chúc họ may mắn!

Lý do Wings giải tán?

Sau khi Update patch Monkey King và talent ra mắt, phong độ của chúng tôi đã rơi xuống rất nhiều, chúng tôi đã không thi đấu tốt và tình trạng của đội chúng tôi cũng rơi xuống theo sau đó. Chúng tôi còn trẻ và hơi quá bốc đồng vào thời điểm đó … Tôi cảm giác rằng nếu như người hâm mộ thật sự muốn thì vẫn còn cơ hội Wings sẽ tái hợp. Tôi sẽ nhân dịp này để cảm ơn tất cả các fan của chúng tôi.

Nếu quay ngược thời gian thì Shadow sẽ làm gì để ngăn sự tan rã của Wings?

Có sự đồng cảm hơn, giao tiếp tốt hơn và cân nhắc các quan điểm của các đồng đội khác. Nhìn chung, chúng tôi là một đội đã chiến đấu với nhau trong hai năm và giành chiến thắng TI6! Tôi hy vọng rằng mỗi đồng đội Wings của tôi sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của họ!

Đội nào sẽ vô địch TI8

Tôi nghĩ PSG.LGD có cơ hội tốt nhất. Theo tôi, họ là đội mạnh nhất và là đội ổn định nhất.

Mặc dù không ai trong số họ đã trở lại thứ hạng cao nhất của Dota 2 sau khi tan rã, tên của những tuyển thủ của Wings sẽ luôn được nói đến với một mức độ tôn trọng nhất định. Cách họ giành chiến thắng tại TI6 giống như một cuộc cách mạng vĩ đại mà người hâm mộ sẽ không bao giờ quên.

Mới đây thì Artsiom “Fng” Barshack, đội trưởng Team Spirit đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vòng loại TI8, hệ thống giải đấu hiện tại và tình hình trong đội của anh ấy

Theo vpesports

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
work-rate-fo4-1

WORK RATE FO4 và lựa chọn cầu thủ để cân bằng đội hình

Next Post
lien-quan

Liên quân mùa 8 – Những thay đổi siêu mới của bản đồ liên quân

Related Posts