Top 5 Liên Quân: 5 vị tướng mạnh nhất mọi thời đại

maloch

Chào mừng các bạn đến với top 5 liên quân: những vị tướng mạnh nhất mọi thời đại. Họ là những con bài không bao giờ bị out meta. Vẫn tồn tại qua các mùa và được người chơi ưa dùng nhất. Hãy cùng xem họ là ai nhé.

Vị trí thứ nhất trong top 5 liên quân – Maloch

maloch

Vị trí đầu tiên trong top 5 liên quân là Maloch. Một vị tướng có sức chống chịu tốt cùng với khả năng gây dame sát thương chuẩn cực mạnh. Maloch đã bước qua được 4 mùa và sức mạnh cũng không hề thay đổi.

Khả năng thủ đường và dọn lính không ai có thể bằng được Maloch. Mở giao tranh cũng là Maloch nên trong giải đấu Maloch được xuất hiện thường xuyên. Để cho Maloch chém nhiều sẽ tạo ra một hậu quả khó lường.

Xét về mặt công lẫn thủ thì Maloch vẫn là con bài an toàn nhất để bảo kê xạ thủ. Hoặc gặp phải những đội hình sức chống chịu tốt. Đây là lí do Maloch luôn là vị tướng mạnh nhất trong tất cả các phiên bản.

Vị trí thứ 2 – Lauriel

Lauriel

Trong top 5 liên quân Lauriel là một vị pháp sư bậc nhất về lượng dame. Lauriel đứng sau vị trí của Maloch do hơi khó để điều khiển. Trong trận đấu Lauriel đủ sức mạnh để hai đến ba đối thủ thậm chí là năm khi có blue trong người.

Lauriel có thể đánh nhau được ở ngay lever 2. Hai chiêu thức trúng vào mục tiêu lập tức sẽ kích hoạt sát thương chuẩn. Lauriel có tỉ lệ cấm gần 80% trong các giải đấu trên thế giới.

Lauriel về giai đoạn late game cực kì mạnh. Nếu team đối thủ không có khống chế cứng sẽ dễ dàng để Lauriel hạ gục tất cả. Chiêu thức hồi chỉ trong khoảng 1s nên Lauriel được đánh giá là pháp sư khó chịu nhất.

Vị trí thứ ba – Ryoma

Ryoma

Ryoma là một trong những con bài sát thương vật lý khó chịu nhất. Vì là tướng kho báu nên số lượng người chơi không nhiều. Nhưng ai đã luyện thành công Ryoma sẽ leo rank rất dễ dàng. Cuối tháng này Ryoma sẽ chính thức được bán bằng vàng.

Dame của Ryoma cực kì mạnh và là nổi ám ảnh của tướng máu giấy. Nhất kích tất sát kèm nội tại được sử dụng liên tục. Khi đối phương xuất hiện sẽ ăn ngay combo của Ryoma và tuột máu không phanh. Ryoma thường được lựa chọn để solo đường trong các trận đấu rank.

Nếu bạn có trình độ cá nhân tốt thì hãy tích lũy vàng để sở hữu ngay Ryoma. Một chất tướng ám sát cực tốt cùng Joker. Và cho ra đi bất kì một vị tướng máu yếu nào trong tích tắc.

Vị trí thứ tư – Murad

murad

Vị trí thứ tư thuộc về Murad. Một vị tướng gánh team bậc nhất. Dù bị neft sức mạnh qua hai mùa nhưng Murad bá vẫn hoàn bá. Kéo về late game thì một trong những con bài hạ gục được Maloch hay Lauriel chỉ có Murad.

Chúng ta có thể kể đến sức mạnh của Murad đến từ khả năng né chiêu. Mặc dù Murad máu rất yếu nhưng lại khó chết do có hai chiêu không bị chọn làm mục tiêu. Đáp trả đối thủ bằng một sát thương khổng lồ đến từ ảo ảnh trảm.

Murad có thể xuất hiện trong tất cả các đội hình và gánh team như bình thường. Không hề kén chọn đồng đội như những vị tướng đi rừng khác.

Vị trí cuối cùng – Nakroth

Nakroth

Hạng cuối cùng thuộc về Nakroth. Vị tướng này được thay đổi lối lên đồ nhiều nhất liên quân. Cứ qua một mùa mới là chúng ta thấy một Nakroth mới. Ngày càng khó chịu hơn so với trước đây. Nakroth vẫn là tướng bậc nhất để leo cao thủ thách đấu.

Nakroth mạnh nhờ độ cơ động của mình và khả năng kéo giao tranh tốt. Do độ cơ động cao nên thường xuyên push trụ lén đối phương thành công. Lội ngược dòng trong những trận đấu không thể tin nổi.

Lí do Nakroth mạnh nhất mọi thời đại là khả năng ra vào giao tranh đơn giản. Lấy đi lượng máu của đối thủ dễ dàng và rút lui. Giao tranh sẽ đơn giản hơn nếu team đối phương bị chết lẻ.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pubg_mk14_thumb

Phân tích từng loại đạn cho từng loại súng trong PUBG

Next Post
huong-dan-cach-tai-pubg-mobile-thumb

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile cho IOS và Androi

Related Posts