Cẩm nang ĐTCL: đội hình Yone Đấu Sĩ

Đội hình Yone Đấu Sĩ là lối chơi hiếm khi bị tranh giành tướng nên rất phù hợp với meta hiện tại của ĐTCL Mùa 7. Mọi người cùng EXP.GG tham khảo cẩm nang ĐTCL  dưới đây nhé!!

Đây là một đội hình rất hợp với meta reroll nhưng không bị tranh giành mang tên Yone – Đấu Sĩ. Mặc dù vẫn sử dụng Olaf hay Diana nhưng đội hình này nhưng lại lấy sức mạnh của Yone là chủ đạo nhằm tận dụng lượng sát thương hỗn hợp vô cùng nguy hiểm của vị tướng  này. Anh em cùng xem cẩm nang ĐTCL hướng dẫn cách chơi nhé.

Cẩm nang DTCL: đội hình Yone Đấu Sĩ

Giai đoạn đầu trận, bạn tốt nhất là nên sở hữu một  Yone 1 vàng và đi kèm với Aatrox để đảm bảo sát thương đầu ra. Những unit còn lại trong đội hình thì 2 Đấu Sĩ là Skarner và Tahm Kench là lựa chọn tốt nhất bởi chúng mang lại cho đội hình lượng máu không hề nhỏ. Đương nhiên là trong trường hợp sở hữu Shen thì bạn nên ưu tiên sử dụng quân cờ này hơn.

Đến giai đoạn giữa trận thì nên dừng việc mua kinh nghiệm tại cấp độ 6 nhằm reroll lấy Yone 3 sao. Đương nhiên là bạn cần phải có ít nhất là 5 tướng Yone 1 sao trước đó để đảm bảo tính khả thi cho việc này. Ngoài ra thì Shen cũng là tướng vô cùng quan trọng mà bạn có thể cân nhắc lên 3 sao được khi quân cờ này đem lại khả năng bảo kê quá tốt cho đội hình.

Cẩm nang DTCL: đội hình Yone Đấu Sĩ

Sau khi có được Yone 3 sau thì bạn cần đẩy lên cấp độ 8 và mua Yasuo để tiết kiệm vị trí trong đội hình. Lời khuyên là bạn không nên kích hoạt hiệu ứng Huyễn Long cho Yone nếu nó không cung cấp sát thương hay tốc độ đánh. Tuy nhiên với trường hợp của Yasuo lại khác khi đây là quân cờ cực mạnh, có nhiều tác dụng ngay từ cấp độ 1 sao nên dù hiệu ứng Huyễn Long có tệ thì bạn cũng nên sở hữu “đấng” trong đội hình.

Cẩm nang DTCL: đội hình Yone Đấu Sĩ

Với Yone thì 2 item “trấn phái” sẽ là Khăn Giải Thuật và Cuồng Đao Guinsoo, bạn có thể lựa chọn Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý hay Diệt Khổng Lồ ở vị trí thứ 3 đều được. Với việc là một tướng cận chiến, phải đối diện với những hiệu ứng khống chế mạnh từ đối thì việc ghép Khăn Giải Thuật là điều kiện tiên quyết để Yone được gây sát thương.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Sivir

Sivir sẽ được Riot làm lại trong bản cập nhật sắp tới

Next Post

Vòng Khởi Động Icons Global Championship 2022 ( Ngày 1)

Related Posts