Faker: Chơi game hằng ngày không phải cách tốt để nâng cao trình độ

Quỷ Vương không dán mắt vào PC đâu nha
faker

Nhiều người sẽ cho rằng, để có thể thành pro player, các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ phải hằng ngày tập luyện bên máy tính. Faker lại khẳng định điều ngược lại.

Faker khẳng định chơi game hằng ngày không phải cách để giỏi hơn

Người đời vẫn có câu “Cần cù bù khả năng”. Chăm chỉ luyện tập không ngừng nghỉ là cách để trở nên giỏi hơn. Esport cũng không phải ngoại lệ.

Nhiều người đã ngộ nhận về Faker. “Cậu ta phải hằng ngày luyện tập”. Thế nhưng, anh đã khẳng định điều ngược lại.

faker
Faker tham gia rất nhiều hoạt động, không chỉ riêng mỗi chơi game

Lee “Faker” Sang-hyeok nói rằng giai đoạn nghỉ vô cùng quý giá. Bản thân Faker cũng thường xuyên “xả hơi” vào lúc này. Anh cũng tham gia nhiều hoạt động ngoài trò chơi.

Trả lời Fomos Esports, Faker chỉ trích việc hằng ngày “dán mắt” vào màn hình máy tính. “Tôi nghĩ rằng, một tuyển thủ eSport chuyên nghiệp ngày nào cũng luyện tập và thi đấu trong game thì không hay chút nào.”

Faker khẳng định, những hoạt động này không làm sao lãng anh khỏi nhiệm vụ. Chúng còn giúp mở rộng tầm hiểu biết cho anh. Chính những thứ này sẽ là công cụ giúp Faker chiến thắng.

Faker trả lời phỏng vấn

“Đó chính là lý do tôi tham gia vào nhiều hoạt động ngoài trời”, anh nói. “Tôi không nghĩ chúng sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch luyện tập của tôi. Tôi nghĩ rằng chúng sẽ khiến tôi mở mang tầm mắt hơn, từ đó giúp tôi có thể tập trung vào game cực kỳ tốt.”

Faker chắc chắn sẽ là tấm gương sáng cho nhiều người học hỏi. Không nên hằng ngày ngồi trước máy vi tính. Lý do là bởi nó sẽ khiến bạn xuống dốc nhanh chóng.

faker
Faker bảo anh em ra ngoài chơi đi, và không phải là mang PC ra ngoài sân chơi nhé

Vì thế, các bạn hãy chú ý giữ gìn sức khỏe nhé! Nhớ đừng quên theo dõi EXP.GG để cập nhật những thông tin nóng hổi về Liên Minh Huyền Thoại!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
định nghĩa meme là gì

Meme là gì? Làm thế nào để tạo ra một meme hay để khoe bạn bè

Next Post
deadline là gì

Deadline là gì? Hướng dẫn thủ thuật chạy deadline hiệu quả và chuyên nghiệp

Related Posts