Team Flash sẽ là đội sở hữu Profit, ngoại binh Hàn đầu tiên của Việt Nam

Profit chính thức vào Flash rồi nha anh em

Mới đây ở sự kiện giao hữu thử thách tối thượng, team Flash đã điền tên Profit vào thi đấu đường trên. Liệu đây là đội đầu tiên được sở hữu ngoại binh Hàn. Hãy cũng EXP.GG tìm hiểu nha. 

Showmatch Thử Thách Tối Thượng là giải đấu giao hữu chào mừng sự kiện ra mắt loạt skin Vũ Khí Tối Thượng 2020, với khách mời là các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tại VCS. Ngày hôm qua trên kênh livestream trực tiếp giải đấu của VETV7 Esports, đội hình tham dự Thử Thách Tối Thượng của các đội tuyển đã được công bố.

profit
Trận showmatch sẽ có sự tham gia của Profit

Và điểm đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của một cái tên không hề xa lạ đối với cộng đồng LMHT Việt trong những ngày qua: Kim “Profit” Jun-hyung – Cựu tuyển thủ Đường trên của SKT T1 (T1), đã chính thức ra mắt trong màu áo Team Flash.

Với sự bổ sung thành viên đăng ký trong đợt showmatch lần này có thể thấy là một hành động gián tiếp cho sự gia nhập của Profit trong đội hình của team Flash. Và cũng đúng như thông tin đồn đoán rằng sẽ có một cựu binh người Hàn gia nhập VCS.

profit
Thông tin đã rõ thế nhưng chính thức không thì chưa rõ

Nhưng với sự bổ sung này thì team Flash sẽ có đến 3 người đi đường trên là Stark, Yoshino và cả Profit. Tuy nhiên có thể dễ dàng thấy được là Yoshino và Profit sẽ đánh chính, Stark sẽ là con bài bí mật đem ra trong những trận quan trọng. Như cách mà họ đánh bại GAM ở chung kết VCS mùa xuân 2020.

profit
Profit thời còn ở T1

Với những thông tin trên thì liệu Profit đã chính thức gia nhập team Flash. Giờ đây đội hình của họ sẽ ngày càng mạnh lên, như hổ mọc thêm cánh trong công cuộc thống trị VCS. Theo dõi EXP.GG để có thêm thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile: 4 vị trí ẩn giấu đồ Cỏ tại phòng luyện tập và Khu vui chơi

Next Post

Phong cách chơi Yasuo “gừng càng già càng cay” khiến game thủ phải gọi bằng “Cụ” của streamer 60 tuổi

Related Posts