Drama kết thúc: Cậu vàng nói chuyện với cả mẹ Đạt, uất ức và suýt khóc ngay trên stream. Ai đúng ai sai đã rõ?

Drama đã kết thúc rồi, anh em đã biết ai đúng ai sai chưa?
cau vang

Drama cậu Vàng bị người em làm chung bốc phốt đang gây chú ý trên cộng đồng mạng. Đã trải qua một thời gian cả 2 bên đối đáp nhau. Nhưng cậu Vàng đã kết thúc drama lần này bằng việc nói chuyện với cả mẹ của Đạt. Anh suýt khóc trên stream vì bị uất ức. Tuy nhiên câu chuyện đến đây đã kết thúc. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nhé.  

Sau buổi sập stream lần trước, cậu vàng mới đây đã đăng tải lại đoạn video kết thúc drama của mình. Chỉ trong vòng 17 tiếng đã thu hút hơn 400k lượt xem. Chứng tỏ viewer đang rất quan tâm câu chuyện của anh chàng này.

cau vang
Video có đến 445k lượt view chỉ sau 17 tiếng

Ở lần livestream lần này, khi anh đang giải thích lần cuối về những sự việc thì vô tình viewer có bảo rằng người em kia của anh đang live cùng với mẹ của mình. Vậy là anh quyết định gọi luôn cho đối phương để nói rõ đầu đuôi. Thế là suốt sau câu chuyện anh nói chuyện trực tiếp của mẹ của Đạt.

Xem thêm: Drama cậu Vàng bị em trai phốt sống dơ ở bẩn

Tuy nhiên trong buổi sau của câu chuyện, anh luôn bị mẹ của người em này đàn áp không cho a nói bất kì câu nào. Việc khẳng định rằng cậu Vàng làm sai chỉ đều được kể lại qua lời của mẹ của người em trai kia. Phải đến tận cuối video thì cậu Vàng mới có thể lên tiếng đính chính lại những gì anh muốn nói.

drama
Mẹ của Đạt xuất hiện trong livestream của cậu ta

Anh cũng cảm thấy khá khó chịu khi mình bị mẹ của Đạt cứ tấn công mình liên tục không để giải bày. Mặc dù ở vai vế nhỏ hơn, nhưng cậu Vàng vẫn cố gắng chịu đựng, xin được nói chuyện và giải thích đầu đuôi câu chuyện.

Xem thêm: Cậu vàng bất ngờ bốc hơi ngay trên stream giải thích drama

Mãi đến cuối clip, anh mới có cơ hội giải bày tất cả mọi sự. Anh cho rằng lời nói của mẹ của đối phương chỉ là một phía sau khi nghe kể lại. Vì là một người mẹ nên chắc chắn phải bênh cho con mình nên phải nói sai sự thật. Anh đã cố giải thích mọi chuyện rằng “cháu nghèo cho sạch rách cho thơm, cháu không chơi kiểu chơi bẩn ”

Khi bị vu oan, anh uất ức đến nổi nghẹn lời muốn khóc. Nếu ai xem đến phút 32 thì có lẽ đã nhận ra được điều này. Và điều cuối cùng là anh xin được quên những kỷ niệm đau buồn này đi cũng như thời gian bên cạnh gia đình.

cau vang
Anh suýt bật khóc trên livestream vì uất ức

Kết thúc drama, chúng ta có thể thấy được những góc khuất trong chuyện này đã sáng tỏ. Mặc dù không phải là người trong cuộc nên không hiểu hết câu chuyện. Nhưng nếu bạn đã quan sát câu chuyện này từ đầu đến đuôi thì đã biết sao rồi đúng không? Ai đúng ai sai mình nghĩ bạn đã có câu trả lời cho drama này rồi. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới nhé.

Cậu vàng là một streamer có kênh youtube lên đến 647k lượt theo dõi với tên là Bí Kíp troll team. Anh nổi tiếng nhờ những clip múa Yasuo đỉnh cao cùng với một hình ảnh của một con chó mang tên cậu Vàng. Cùng với chất giọng đã được đổi mới anh tạo cho người xem một cảm giác mới lạ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Quiz] Bạn chắc chắn là dân chơi rank Vàng nếu vượt qua được 10 câu hỏi sau mà không cần Google!

Next Post

Cách tải Valorant và cài đặt tựa game FPS Riot trên máy tính

Related Posts