Mách nước gamer cách kết đôi và sinh con trong Thiện Nữ 2

game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Thiện Nữ 2 VNG được xem là một trong những tưa game mobile đầu tiên vận hành ở nước ta có tính năng sinh con. Vậy, tính năng này có gì đặc biệt so với các game khác trên thị trường?

Việc sinh và nuôi dưỡng con (hay còn gọi là Bảo Bảo) trong game không chỉ có tác dụng gắn kết các cặp đôi, làm thỏa mãn tâm lý yêu thích cái đẹp của người chơi thì nó cực có tác dụng trong việc cải thiện sức mạnh PK.

game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ
Tính năng sinh con trong Thiện Nữ 2 VNG đang nhận được sự quan tâm của đông đảo gamer.

Bởi Bảo Bảo đóng góp một phần quan trọng trong việc thay đổi sức mạnh của người chơi với các tính năng kem theo như kết bạn linh thú(phụ thể pet). Hay nói cách khác, người chơi muốn làm được phụ thể pet thì phải có bảo bảo, hiệu quả của phụ thể pet cũng phụ thuộc vào phẩm chất khí trường của Bảo Bảo.

Cũng cần nói thêm rằng, phụ thể pet là bạn sẽ ép một số skill khác vào một con pet. Trong đó, có 5 skill cơ bản giúp chủ nhân tăng các thuộc tính như dame, thủ, mana, né tránh, nhanh nhẹn…Ngoài ra, có 3 skill kỹ năng nghề đặc biệt dùng để buff riêng cho các phái hoặc khắc chế một phái khác. Ví dụ, bạn là Mị Gỉa thì có thể ép skill giúp bản thân tăng kháng hỗn, trầm, hôn mê.

Điều kiện để sinh con

Để sinh con, người chơi phải thỏa mãn một số điều kiện như sau:

  • Server đã mở phong ấn lv109, nhân vật có lv65 trở lên.
  • Ngoài ra, gia viên cũng phải đạt lv5, phòng khác lv5 đối với những người chơi là khách đến ở trọ.
  • Hoàn thành xong các nhiệm vụ đạt đủ tiêu chuẩn nuôi dưỡng và có chứng nhận.

Đối với các cặp đôi, mức độ thân mật ít nhất cũng đạt 50K trở lên. Chỉ khi đó, vợ chồng mới có thể sinh con, tối đa 2 đứa. Đối với những người chơi đơn thân, cả nam và nữ đơn thần cũng đều có thể sinh con đấy nhé!

game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ
Tính năng sinh con của game được game thủ Việt cực hào hứng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi Ảnh Linh Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Các bước sinh con

Làm xong nhiệm vụ lấy được chứng nhận sinh con, sau đó đên NPC ở Cửu Vỹ Hồ ở Thanh Khâu mua dụng cụ cầu con (với người chơi là các cặp vợ chồng, tốn khoản 200K ngân phiếu, với người đơn thân mức phí là 300K).

game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ
Không chỉ là phái nữ, nam giới trong game cũng có thể sinh con đấy nhé!

Sau đó, người chơi sẽ về gia viên, vào phòng trong rồi dùng đạo cụ. Sau đó, việc mang thai sẽ kéo dài khoảng 48h. Điều đặc biệt, khi mang thai, khoảng 8h là bạn có thể khám thai 1 lần, tối đa được khoảng 5 lần khám.

Sau 48h là bạn có thể sinh con. Lúc này, người chơi cần sự hỗ trợ của các bà đỡ đẻ. Cụ thể:

Đối với cặp vợ chồng: Cần người chơi là các y sư, có lv65 trở lên đến đỡ đẻ.

Với người đơn thân: Khi nam mang thi thì cần nam đao khách có lv65, còn nữ thì cần y sư nữ lv65 đến đỡ đẻ.

>> Đừng bỏ lỡ: Thiện Nữ 2 VNG: Giới thiệu game, cách đăng ký và cách tải Thiện Nữ Mobile 2

Hư thai

Trong thời gian mang thai, người nếu bị PK sẽ có 30% bị hư thai. Khi người chơi đến thời gian sinh mà không chịu sinh, thì sau 24h sẽ tự động hư hai. Vợ chồng đang mang thai mà li hôn cũng lập tức hư thai. Việc PK thai phụ, ngoài việc tăng điểm PK cơ bản, còn tăng thêm 120 điểm PK.

An thai

Người chơi sau khi mang thai mà đi PK đều sẽ các xác suất hư thai. Để bảo vệ cho an toàn, người chơi có thể đến tiệm thuốc mua Bảo Thai Hoàn để được bảo vệ trong 3 giờ.

Nuôi con

Sau khi sinh con, người chơi cần dùng các đạo cụ như sữa ngựa (,mua ở tiệm thương minh hoặc tiệm ngựa) hoặc Bạch ngọc lạc (mua ở shop) để nuôi con đến lv10. Từ lv11 trở đi, người chơi có thể thông qua nhiệm vụ hằng ngày để exp nâng lv cho con (tối đa 100lv).

Ly hôn

Đối với người chơi đơn thân: Người chơi đơn thân sinh con trước khi kết hôn thì sau khi ly hôn con vẫn là của người đó.

Đối với vợ chồng: Xem lại bước thứ 3 khi sinh, đứa con đầu tiên sẽ thuộc về người sử dụng Cầu Tử Ký lúc sinh đứa đầu tiên. Hay nói khác, khi hai người sinh con, nếu chồng dùng Cầu Tử Lý thì khi ly hồn đứa con đầu thuộc về người chồng, còn đứa thứ 2 thuộc về người vợ.

Người chơi sau khi ly hôn mà không có gia viên, sau khi offline thì con sẽ đưa vào cô nhi viện. Người chơi phải mở cửa lại gia viên thì mới có thể đón con về.

Trên đây là một hướng dẫn cơ bản về tính năng sinh con và kết đôi trong game Thiện Nữ 2 VNG. Bài viết có sưu tầm và tổng hợp thông tin từ cộng đồng người chơi Thiện Nữ 2 bản Trung Quốc. Theo bạn, tính năng này có gì khác lạ so với các game khác trên thị trường, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/official

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Những thông tin tiếp theo về game Thiện Nữ 2 VNG sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên EXP.GG, mời quý độc giả cùng đón đọc.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[QUIZ] Kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng PUBG Mobile

Next Post
PUBG MOBILE, lệnh cấm, quốc gia, nghiện, máu me, bạo lực

Những quốc gia đã cấm PUBG Mobile vì lý do dễ gây nghiện, máu me và bạo lực

Related Posts