Không khó để sở hữu giftcode KOF All Star VNG – Quyền Vương Chiến

KOF All Star VNG

Không chỉ mở đăng ký trước, NPH game KOF All Star VNG – Quyền Vương Chiến còn tung hàng loạt quà tặng dành cho game thủ. Hãy cùng EXP.GG khám phá những phúc lợi đặc biệt này nhé!

Đăng ký trước nhận giftcode KOF All Star VNG – Quyền Vương Chiến cực xịn

Như EXP.GG đã đưa tin, trong thời gian tới đây KOF All Star VNG – Quyền Vương Chiến sẽ chính thức mở cửa để chào đón game thủ vào trải nghiệm. Cũng như người chơ các nước Thái Lan, Indonesia và Philippines, ngày game thủ Việt chạm tay vào sản phẩm này sẽ không còn xa nữa khi VNG đã mở đường link đăng ký trước.

Cụ thể, người chơi chỉ cần sở hữu tài khoản Facebook hay Gmail là có thể đăng ký được KOF All Star VNG – Quyền Vương Chiến bằng cách truy cập vào https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/PRArticle.

Sau khi đăng ký thành công, người chơi sẽ nhận được code của trò chơi qua gmail. Sau đó, game thủ được nhập qua trang nhập code: http://new.khuyenmai.zing.vn/snkvn/code. Trường hợp người dùng Android, game thủ sẽ nhận Quà Đăng Ký Trước khi đăng nhập game.

Được biết, hoạt động đăng ký trước sẽ diễn ra từ ngày 03/06/2020 đến 23:59 ngày 21/06/2020. Gói code đăng ký trước này bao gồm các vật phẩm như:

  • Kim Cương x500
  • Bình Thể Lực (vừa) x3
  • Chocolate EXP (nhỏ) x50.

>> Xem thêm: KOF All Star – Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, ngày ra mắt không còn xa

Cơn mưa quà tặng “tiền tấn, tiền tạ”

Ngoài hoạt động kể trên, trong đợt này, gamer đam mê trò chơi KOF All Star VNG – Quyền Vương Chiến còn có thể nhận khá nhiều hiện vật thật thông qua các event được NPH liên tiếp tổ chức. Có thể kể đến một số món quà như: iPhone 11 Pro Max 256GB, Apple Watch Series 5, Air Pod Pro, iPad pro 256, Razer Basilisk Ultimate, Razer Hammerhead True Wireless Earbuds, tay cầm Razer Junglecat cùng nhiều loại code ingame giá trị.

KOF All Star VNG

>> Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu chi tiết hệ thống lưu phái và thần khí trong KOF All Star VNG

Ngoài ra, khi gamer đăng ký tham gia sự kiện, các đội trưởng sẽ nhận gói quà có tên Quà đăng ký tham gia event, 1 gói thẻ bài gồm 5 đấu sĩ cho event 2. Sau đó, người chơi có thể “mời bạn” để gia tăng số quà mình được nhận.

Trang chủ: https://kofasvng.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Hiện tại game KOF All Star VNG – Quyền Vương Chiến đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt game thủ. Còn bạn, bạn thấy tựa game này như thế nào hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

>>KOF All Star VNG – Cốt truyện kinh điển, lối chơi mới lại

Mời quý vị đón đọc các thông tin game online mới nhất liên tục được cập nhật trên EXP.GG.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Crossfire Zero

Nghi vấn Crossfire Zero “có hack”: VTC Online phản hồi chính thức

Next Post
the plan game đồ họa cực đẹp

The plan – thử trở thành một vật thể bé nhỏ để trải nghiệm thế giới

Related Posts