Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 22/01

Tổng hợp những kết quả mới nhất của các giải đấu liên minh huyền thoại 2022 hấp dẫn nhất hành tinh ngày 22/01.

Vòng bảng LPL mùa xuân 2022

LNG 2-0 WE

Trận đấu đầu tiên ngày 22/01 là màn chạm trán giữa LNG và WE, với việc bổ sung Doinb và LvMao, LNG đang có khởi đầu rất tốt khi đang giữ chuỗi toàn thắng và đang bay cao trên bảng xếp hạng. Trong khi đó WE đang có sự khởi đầu vô cùng tệ hại khi họ toàn thua trong những trận đấu đã qua.

Vị trí trên bảng xếp hạng cũng đã cho thấy được sự chênh lệch của cặp đấu này. Hai ván đấu, LNG giải quyết rất nhanh gọn với sự xuất sắc của bộ đôi Tarzan và Doinb. Ở ván đấu đầu tiên, với việc có được ví tướng tủ Ryze – Doinb cùng với sự băm bổ quyết liệt của Xin Zhao trong tay của Tarzan đã tạo khoản trống lớn trong các pha giao tranh đê Light bắn tan nát đội hình WE và dứt điểm ván đấu.

Sang ván đấu thứ 2, tuy đổi kèo ở đường dưới nhưng kết quả vẫn không khá hơn cho WE, khi họ vẫn chưa thể tìm ra lời giải cho còn bài Xin zhao trong tay của Tarzan. Liên tục băm bổ vào đội hình khiến cho còn bài Aphelios trong tay của Xing không được chơi game, và LNG dễ dàng dứt điểm ván đấu chỉ sau 28 phút.

JDG 2-1 FPX

Bầy phượng hoàng FPX đã bị chấm dứt chuỗi bất bại bởi một JDG đang dần lấy lại sự ổn định. Ở ván đấu đầu tiên, bộ đôi đường dưới của JDG mắc lỗi cá nhân cùng với sự toả sáng của Gori mang về rất nhiều lợi thế cho FPX, giúp họ snow ball ván đấu một cách dễ dàng.

Sang ván đấu thứ 2, Kanavi đã chủ động và tác động lên ván đấu rất nhiều, với việc có được mạng chiến công đầu do lỗi di chuyển của Hang đã mang về lượng tiền giúp người đi rừng JDG có được lợi thế ở những pha kiểm soát mục tiêu.

Tuy vậy sự xuất sắc của người đi đường trên trẻ tuổi của FPX là Xiaolaohu với con bài Gwen đã giúp họ kéo ván đấu trở lại, nhưng tình huống then chốt lại đến từ cái chiêu cuối của Viktor trong tay Yagao khi cướp thành công con Baron, mở ra 1 ván thắng dành cho JDG.

 

Ở ván đấu thứ 3, với việc có được 4 mạng từ pha băng trụ ở đường dưới, corki trong tay của Yagao đã trở thành một con quát vật từ khá sớm. Sau những pha giao tranh mục tiêu, dù FPX dù đã rất cố gắng tìm mọi cách níu giữ lại ván đấu nhưng đường giữa của JDG đã quá khủng khiếp, dứt điểm ván đấu với KDA 9/0/8 đồng thời giúp JDG lội ngược dòng dành chiến thắng 2-1.

 

Vòng bảng LCK mùa xuân 2022

DK 2-0 BRO

Mặc dù nhà đương kim vô địch thế giới DWG KIA đang không có phong độ thật sự tốt nhưng với một BRO còn non trẻ thì không khó để họ có được chiến thắng.

Ở ván đấu đầu tiên, mặc dù BRO đã kiểm soát thế trận kiểm soát mục tiêu rất tốt với con bài Jarvan trong tay Umti, nhưng Canyon đã chứng minh sức mạnh của nhà đương kim vô địch khi có tình huống lao vào kết hợp chiêu cuối tuyệt đẹp của Diana ở trước linh hồn rồng gió, tạo khoản trống quá lớn cho Jinx của deokdam tự do xả sát thương vào toàn bộ đội hình BRO để có được chiến thắng ở ván đầu.

Sang ván đấu thứ 2, Showmaker cùng với Deokdam đã cho thấy khả năng đi đường vượt trội của mình khi chênh lệch hoàn toàn với đối phương về lượng tiền. Với tình huống đọc vị trí tốt của Canyon khi ăn nhanh baron ở phút 22 đã tạo thế snow ball cực yêu thích của nhà đương kim vô địch. Tuy BRO đã cố gắng lấy lại thế trận nhờ vào những tình huống bắt lẻ, nhưng bằng kinh nghiệm xử lý giao tranh kèm với việc Aphelios trong tay Deokdam quá khoẻ, DK đã dứt điểm ván đấu ở phút thứ 35!

GENG 2-0 HLE

Tưởng chừng như super team GENG sẽ có được một chiến thắng 2-0 dễ dàng trước HLE, nhưng bất ngờ đã xảy ra khi OnFleek và đồng đội đã có ván đấu đầu tiên vô cùng xuất sắc. Thi đấu chặt chẽ với những lợi thế mà Leesin trong tay của OnFleek tạo ra, HLE bất ngờ có được chiến thắng đầu tiên vươn lên dẫn trước.

Bước sang ván đấu thứ 2, bộ đôi đường dưới của GENG đã lên tiếng, với những tình huống trói chuẩn xác của Lehends cùng khả năng giữ vị trí tốt của Ruler, xạ thủ GenG liên tục có những điểm hạ gục. Tuy vậy sự chống trả của HLE là có, dù rất cố gắng nhưng họ đành thất thủ để GenG gỡ hoà 1-1, kết thúc ván đấu ở phút thứ 38.

Sang ván đấu cuối, mọi thứ đã diễn ra theo một kịch bản quá dễ dàng dành cho GenG, với việc Peanut kiểm soát hết tất cả mục tiêu cùng với pha phản gank cực tốt ở phút thứ 15 đã tạo lợi thế chênh lệch về lượng tiền trước khi ra con rồng thứ 3 của ván đấu. Lượng tiền ngày một giản cách, Akali trong tay của Chovy liên tục nhảy múa, GenG không quá khó bóp nghẹt HLE và có được cú lội ngược dòng 2-1 để giữ chuỗi bất bại của mình tại LCK.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tìm hiểu game NFT là gì

Game NFT là gì? Những lý do hàng đầu giúp game NFT hấp dẫn người chơi

Next Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 23/01

Related Posts