Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 23/01

Tổng hợp những kết quả mới nhất của các giải đấu liên minh huyền thoại 2022 hấp dẫn nhất hành tinh ngày 23/01.

Vòng bảng LPL mùa xuân 2022

AL 0-2 WBG

Trận đấu đầu tiên ngày 23/01 là cuộc đối đầu giữa AL và WBG, Sofm và đồng đội đang rất quyết tâm trong cuộc đua top đầu nên những đối thủ cửa dưới như AL sẽ là món mồi ngon dành cho họ.

Ở ván đấu đầu tiên, cả 2 đội có một ván đấu rất cân bằng nhưng AL lại là đội kiểm soát được rồng tốt hơn so với WBG. Điểm nhấn của trận đấu đến từ những tình huống đảo đi gank của rakan trong tay ON giúp cho Angel và The Shy có được điểm hạ gục vươn lên chênh lệch về lượng vàng.

Với khả năng di chuyển tốt bắt lẻ cùng với sự toả sáng của Corki trong tay Angel đã giúp cho WBG có được ván thắng đầu tiên.

Sang ván đấu thứ 2, AL đã có một sự khởi đầu như mơ khi Aphelios trong tay của Betty ở phút 11 đã có pha chiêu cuối tuyệt đẹp giúp họ có được 4 mạng hạ gục và vươn lên chênh lệch hẳn về lượng tiền so với WBG.

Đẩy mạnh lợi thế đang có, AL nhanh chóng có được linh hồn rồng gió chỉ sau 23 phút thi đấu, nhưng WBG không phải là một đội tuyển tầm thường khi họ lần lượt tận dụng tối đa hoá thời gian biến về của AL để có được những công trình gỡ gạc lại lượng tiền.

Dù có lợi thế lớn, nhưng AL vẫn không có lời giải cho con Corki quá khó chịu trong tay của Angel. Ở phút thứ 30, với những cú tên lửa định hướng cực tốt kèm pha chết chay tai hại của người đi rừng Xiaohao của AL, đã tạo tiền đề cho toàn bộ đội hình bên phía WBG lao lên. Giao tranh thiếu người và bị quét sạch, AL đành ngậm trái đắng khi nhận thất bại 0-2 mặc dù đã có khởi đầu rất tuyệt vời ở ván 2.

IG 0-2 RNG

Ở ván đấu đầu tiên, thế trận của cả 2 đội diễn ra rất cân bằng, cho tới phút 25 của ván đấu một tình huống cố rướng của IG.XUN trong khi đồng đội thấp máu đã khiến cho thế trận nghiêng về RNG hoàn toàn.

Giao tranh thành công, kèm những quả cầu sấm vô cùng chất lượng của Bin đã tạo tiền đề giúp RNG dứt điểm ván đấu đầu tiên.

Sang ván đấu thứ 2, trận đấu đã trở nên một chiều từ khá sớm khi Leblanc trong tay của Xiaohu có được những điểm hạ gục từ sớm, điều này giúp cho cô nàng này liên tục hỏi thăm xạ thủ của IG.

Huỷ diệt các sát thương chủ lực của IG, RNG dễ dàng dứt điểm cặp bo3 2-0.

V5 2-1 TES

V5 đã có chiến thắng vô cùng nghẹt thở trước TES, một cặp Bo3 vô cùng căng thẳng và nghẹt thở ngay từ ván đấu đầu tiên.

Cả 2 chủ động lựa chọn đội hình hướng về cuối ván đấu với Azir, Jinx bên phía V5 còn TES có cho mình aphelios cùng với Viktor. Cả 2 đội có một ván đấu vô cùng căng thẳng qua từng mục tiêu, nhưng với kinh nghiệm và khả năng đọc vị trí tốt, TES ăn nhanh rồng và có cho mình được linh hồn hoá kỹ.

Tận dụng linh hồn rồng, TES ép giao tranh và hạ gục được Rookie trong pha giao tranh rồng ngàn tuổi, nhưng linh hồn rồng lại thuộc về V5. Hơn người, toàn bộ đội hình Top Esports đẩy thẳng vào nhà chính, Jinx trong tay Photic liên tục xả sát thương và thủ được nhà chính thành công với chỉ còn 75 máu. Phút thứ 53, tận dụng linh hồn hoá kỹ, TES đẩy thẳng vào nhà chính bỏ qua mọi sự truy cản của V5 và có cho mình được ván thắng đầu tiên vô cùng căng thẳng.

Bước sang ván đấu thứ 2, trận đấu cũng vô cùng căng thẳng nhưng lần này đội nắm giữ linh hồn rồng hoá kỹ lại là V5, với Jinx và Viktor lần lượt Rookie – Photic huỷ diệt đội hình TES và cân bằng tỉ số 1-1.

Ở ván đấu quyết định, với những tình huống phản gank tốt Karsa liên tục mang về lợi thế cho toàn đội ở giai đoạn đầu. Với việc Aphelios trong tay Photic liên tục có điềm hạ gục, không quá khó để V5 dứt điểm cặp Bo3 với tỉ số 2-1.

 

Vòng bảng LCK mùa xuân 2022

T1 2-0 LSB

Thứ hạng trên bảng xếp hạng của 2 đội đã nói lên rõ về mặt trình độ, T1 với đội hình sở hữu toàn tài năng trẻ không quá khó để “xử đẹp” LSB.

Ở ván đấu đầu tiên, tuy không có quá nhiều điểm hạ gục nhưng với khả năng di chuyển tốt T1 dễ dàng kiểm soát được mục tiêu lớn và snow ball ván đấu một cách dễ dàng.

Sang ván đấu thứ 2, vẫn với lối đánh kiểm soát mục tiêu quen thuộc kèm khả năng di chuyển tốt, T1 từng bước bóp nghẹt LSB để giữ chuỗi bất bại của mình tại vòng bảng.

KDF 0-2 DRX

Đây là cuộc chiến của 2 đội ở nhóm cuối bảng và DRX đã xuất sắc vượt qua KDF để có được điểm số đầu tiên tại vòng bảng.

Ở ván đấu đầu tiên, mặc dù KDF đã có được sự khởi đầu tốt và có được linh hồn rồng gió ở phút thứ 33, nhưng bằng một pha sử dụng chiêu cuối quá khủng khiếp hất 5 thành viên với Gnar trong tay Kingen đã giúp DRX lật ngược thế trận.

Sang ván đấu thứ 2, DRX lại là đội kiểm soát mục tiêu tốt hơn với con bài Xin Zhao được xanh từ rất sớm, tuy vậy KDF vẫn chống trả rất quyết liệt cho đến phút 46 có được linh hồn rồng ngàn tuổi, kèm với sát thương khổng lồ từ Deft, DRX giao tranh thắng lợi hoàn toàn và có được chiến thắng 2-0.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 22/01

Next Post
Game NFT miễn phí

Game NFT miễn phí và những thông tin cần biết

Related Posts