Cẩm nang ĐTCL: 3 tộc hệ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.14

Bản 12.14 đang là một phiên bản đầy hứa hẹn. Vì đây là bản cập nhật lớn nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Cùng cẩm nang ĐTCL cùng tìm hiểu một phần thông tin bị tiết lộ nhé!!

Cẩm nang ĐTCL: 3 tộc hệ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.14

1.Chiến Binh

Có một sự thật  đó là Chiến Binh sở hữu chủ lực cận chiến thuộc hàng tốt nhất Đấu Trường Chân Lý (Olaf) nhưng các đội hình dùng hệ này chưa bao giờ được đánh giá cao. Lý do là bởi Olaf thường bị tranh giành vô cùng gay gắt bởi những người chơi Đồ Long hay Sát Thủ.

Cẩm nang ĐTCL: 3 tộc hệ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.14

Tại bản 12.14 sắp tới thì Chiến Binh sẽ được tăng rất nhiều sức mạnh để thay đổi điều này. Cụ thể thì tỷ lệ kích hoạt hiệu ứng chiến binh sẽ tăng từ 33% lên 50%, thậm chí sát thương khi kích hoạt cũng được tăng lên ở mốc 4 tướng trở lên. Điều này sẽ giúp cho hệ Chiến Binh có khả năng gây sát thương mạnh và ổn định hơn rất nhiều so với trước kia.

2.Chiến Binh Rồng

Từng một thời “nổi đình nổi đám” với lối chơi Lee Sin chủ lực nhưng Chiến Binh Rồng ở thời điểm hiện tại đã trở nên yếu đi khá nhiều. Lý do lớn nhất dẫn tới điều này đó là hệ này cũng như chủ lực Lee Sin bị giảm sức mạnh quá nặng và không còn là phương án gây sát thương khả thi nữa.

Cẩm nang ĐTCL: 3 tộc hệ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.14

Ở bản 12.14 sắp tới khi hệ Chiến Binh Rồng sẽ được tăng rất nhiều sức mạnh ở cả 3 mốc chính là 3/6/9 tướng. Với lượng sát thương kỹ năng được gia tăng rất mạnh ở các mốc kích hoạt, các chủ lực của hệ này như Lee Sin, Karma, Swain… có thể sẽ trở lại cực kỳ mạnh mẽ. Thậm chí với hệ Thần Thoại cũng được tăng sức mạnh, đội hình xoay quanh Volibear cũng có thể xuất hiện nhiều hơn ở phiên bản mới.

3.Huyễn Long

Không hẳn là một tộc yếu nhưng Huyễn Long vẫn không phải là phương án lên hạng quá tốt. Lý do là bởi sức mạnh của các biến thể Huyễn Long không hề cân bằng chút nào. Bạn có thể đoạt vị trí số 1 với biến thể Song Đấu, Chiến Tướng nhưng lại có thể thua  tức tưởi nếu nhận biến thể Đao Phủ, Kiếm Phép hay Điện Năng. .

Cẩm nang ĐTCL: 3 tộc hệ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.14

Nhưng tại bản 12.14 sắp tới, Riot sẽ gia tăng rất nhiều sức mạnh cho biến thể Đao Phủ và Kiếm Phép để thay đổi điều này. Cụ thể thì mốc kích hoạt chí mạng của biến thể Đao Phủ tại 2 Huyễn Long đã là 50% máu. Trong khi đó lượng sát thương kỹ năng gia tăng của biến thể Kiếm Phép của mốc 4/6/8 Huyễn Long đều được tăng mạnh. Điều này khiến cẩm nang ĐTCL thấy đầy hứa hẹn vì nó sẽ giúp cho Huyễn Long trở nên cực kỳ mạnh ở phiên bản sắp tới.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Top 5 tựa game trên Steam

Top 5 tựa game trên Steam mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ

Next Post

Manga Kaiko Sareta Ankoku Heishi được chuyển thể anime

Related Posts