Loạt ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane phiên bản “nửa kín nửa hở”

Loạt ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane phiên bản "nửa kín nửa hở"

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh coslay nàng USS Bremerton do nữ coser Rioko Ryoko hóa thân ở dưới đây nhé!

Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt

Azur Lane được nhiều game thủ biết đến là một tựa game hải chiến mang một làn gió mới của Nhật Bản với nội dung chủ yếu xoay quanh các… nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Azur Lane đưa người chơi vào một thế giới mà tại đây các game thủ sẽ được hóa thân thành những vị chỉ huy tài năng nhưng nhiệm vụ cũng không kém phần nặng nề.

Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể nắm giữ quyền kiểm soát, điều khiển những hot girl Anime và ra lệnh chúng thực hiện những phát pháo cuồng bạo, đồng thời né tránh họng súng của đối phương để kích hoạt combo skill vô cùng dữ đội để thổi bay kẻ địch.

Các nhân vật nữ trong tựa game này cũng trở thành nguồn cảm hứng cosplay cho rất nhiều nghệ sĩ. Bộ cosplay USS Bremerton trong Azur Lane của cosplayer Rioko Ryoko đã cho chúng ta thấy một tàu chiến dữ tợn khi biến thành cô gái năng động sẽ như thế nào.

Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt Bộ ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt

Qua hàng loạt ảnh cosplay nàng USS Bremerton “nửa kín nử hở”, gợi cảm do của nữ coser 星之迟迟 Hoshilily hóa thân ở trên, chắc hẳn có không ít anh em phải đổ gục có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
9
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Saki Hatsumi

Tiền bối của Yua Mikami bức xúc chỉ trích studio phim 18+ rao bán miễn phí 200 tác phẩm

Next Post
ĐTCL 11.15b: Hecarim tiếp tục hit the “bonk” lần thứ n – Irelia, Sejuani chịu chung số phận

ĐTCL 11.15b: Hecarim tiếp tục hit the “bonk” lần thứ n – Irelia, Sejuani chịu chung số phận

Related Posts