Hot girl phim 18+ tiết lộ ngành công nghiệp JAV sắp lụi tàn, khuyên các đàn em nên rút lui

Cô nàng hot girl phim 18+ đã đưa ra lời tuyên bố cho rằng những cái tên thuộc top đầu của ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản như Yua Mikami mới có thể sống sót ở giai đoạn dạo gần đây.

Ở thời điểm tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp như hiện tại, không chỉ mỗi các ngành kinh tế gặp phải khó khăn, chịu nhiều ảnh hưởng nhất ví dụ như bị đình trệ trong việc sản xuất cũng như dịch vụ, làm thay đổi cuộc sống của nhiều người trên thế giới một cách toàn diện. Mà các ngành công nghiệp khác cũng chịu đựng không ít hậu quả nặng nề, trong số đó có thể kể đến đó là ngành công nghiệp AV Nhật Bản, mặc dù sau mới đây đã có một số tín hiệu tích cực trở lại sau khi bị đóng băng một thời gian khá dài.

Và chắc chắn một điều rằng không ai ngoài các diễn viên trong ngành mới có thể hiểu được tầm ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra lớn tới mức nào. Tất nhiên, trong số đó chắc chắn không có tên của những diễn viên top đầu điển hình như Yua Mikami hay Karen Kaede rồi. Bởi đơn giản họ là một trong số cái tên hiếm hoi không bị chịu ảnh hưởng quá nặng nề bởi dịch bệnh.

Có thể dễ dàng nhận thấy được vấn đề này trong hai tháng gần đây nhất, bởi trên thực tế các tác phẩm mới của các cô nàng hot girl đều được ra mắt với tần suất phải nói là vô cùng thấp và nhỏ giọt. Đa phần trong số họ đều phải chuyển sang hướng phát triển kênh Youtube, trang cá nhân… Thậm chí, đến cả “thánh nữ” Yua Mikami cũng phải lợi dụng cột mốc kỷ niệm 6 năm làm nghề là thời điểm để có thể cho ra mắt một tác phẩm mới.

Thế nên mới đây, Rei – một cô nàng hot girl không quá nổi tiếng trong ngành, vừa có đôi lời chia sẻ cho rằng thực tế còn tàn nhẫn hơn như những gì mọi người nghĩ.

Cụ thể, cô nàng cho rằng những đồng nghiệp khác của mình cũng đừng nên kêu ca vì gặp phải nhiều đau khổ, khó khăn ở thời điểm hiện tại, tốt nhất là nên vậy. Vì không riêng gì mỗi họ, mà bên cạnh đó có không ít người rơi vào cùng hoàn cảnh như vậy. Chính bản thân Rei cũng chia sẻ rằng trong suốt 2 tháng gần đây nhất là tháng 5 và 6, ngành công nghiệp AV Nhật Bản dường như không tạo được bất kỳ một thu nhập gì cho cô nàng.

Số tiền cuối cùng mà cô có thể nhận được là vào thời điểm tháng 4 vừa qua, cụ thể Rei đã kiếm được khoảng 30.000 yên (xấp xỉ 6 triệu VNĐ). Và sự thật đáng buồn thay là chưa tới 10% nữ diễn viên trong 2 tháng vừa qua kiếm được thu nhập từ việc đóng phim JAV. Tất nhiên, trong số 10% đó không thể không có mặt các nữ diễn top 1 có tiếng, điển hình như Yua Mikami.

“Hầu hết trước đây, tôi thường dành thời gian cho việc quay một tác phẩm mỗi tháng nhưng ở thời hiện tại thì rất khó để có thể làm được. Vì thế, tôi đã phải làm những công việc khác nhằm trang trải cho cuộc sống cá nhân” – Rei chia sẻ.

Cô đồng thời cũng tiết lộ rằng các đồng nghiệp của mình hiện giờ cũng phải làm trái ngành các công việc khác. Ngoài ra, Rei còn khuyên các cô gái trẻ không nên dấn thân vào con đường này sớm để rồi phải hối hận như cô nàng hiện giờ.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ streamer xinh đẹp bị “tố” ở bẩn, liền biện minh lý do khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng

Next Post
Chiêm ngưỡng cosplay đệ ngũ Tsunade trong Naruto, CĐM phải thốt lên rằng "Nóng mắt quá"

Chiêm ngưỡng cosplay đệ ngũ Tsunade trong Naruto, CĐM phải thốt lên rằng “Nóng mắt quá”

Related Posts