Nữ streamer bị ném đá dữ dội vì đã đánh lừa fan để kênh ở chế độ 19+ nhưng chỉ livestream ăn mỳ

chắc hẳn pha lừa tình nhằm câu view người xem của nữ streamer này bị phản tác dụng rồi.

Được biết nền tảng phát sóng trực tiếp afreecatv từ trước đến nay đã cho ra mắt chế độ giới hạn tuổi, thường là 19+, giúp cho các streamer có thể dễ dàng kiểm soát được đối tượng người xem. mục đích chính của việc này chính là hạn chế được những tình trạng các khán giả nhỏ tuổi tiếp cận các nội dung livestream dành cho người lớn, tránh ảnh hưởng tiêu cực để rồi gây ra những hệ quả khôn lường.

ngoài ra, việc giới hạn độ tuổi xem kênh cũng giúp cho các streamer có thể thoái mái hơn và tránh gặp mặt phải các rắc rối về vi phạm quy định mỗi khi lên sóng trực tiếp.

việc cho ra mắt chế độ này với mục đích chính ban đầu là như vậy, thế nhưng đã có không ít nữ streamer vì muốn thú vị được thêm lượng người xem, đã không ngần ngại mà sử dụng chế độ giới hạn tuổi này để có thể dễ dàng câu view.

hành động này đã đánh trúng vào tâm lý của người xem, kích thích thêm sự tìm hiểu và khiến cho khán giả phải click chuột vào buổi livestream đó để có thể biết được nội dung gồm những gì mà lại để chế độ 19+.

thế nên, mới đây một nữ streamer có nickname là coco đã có một pha câu view bằng chiêu trò này, nhưng chưa kịp thấy độ hiệu quả của hành động này đâu mà đã chứng kiến được các fan
ái mộ đang quay lưng với cô nàng streamer này.

ngay từ năm 2016, coco đã tạo nên một sức hút không hề nhỏ với cộng động streamer, gây dựng được tên tuổi cũng như chỗ đứng cho mình nhờ vào việc sở hữu gương
dễ thương cùng với thân hình cực kỳ nóng bỏng.

tuy nhiên, trong vài tháng dạo gần đây, không hiểu vì lý do gì mà lượng người xem của các buổi phát sóng trực tiếp của cô nàng ngày càng bị giảm tụt đi, có dấu hiệu tiếp tục giảm mạnh trong tương lai.

Được biết, nội dung của các buổi livestream của coco đa phần chỉ đơn giản là nhảy múa, tổ chức buổi talkshow trò chuyện cùng khán giả trên sóng mà thôi.

chính vì điều này, đã khiến cho nữ streamer cảm thấy
cực kỳ lo lắng và đành nghĩ đến việc thực hiện một chiêu trò
cực kỳ “ma ranh”, khiến cho người xem phải ngỡ ngành. Đó là cô nàng đã bất ngờ cài đặt buổi livestream của mình ở chế độ 19+ để khiến cho khán giả phải tò mò, không ngần ngại mà click vô quan sát toàn bộ buổi phát sóng trực tiếp của coco, thế nhưng trên thực tế thì nữ streamer chỉ lên sóng và… ăn mỳ mà thôi.

hiển nhiên, hành động đã
làm cho không ít khán giả người xem đưa ra vô vàn chỉ trích coco vì đã “lừa tình” họ một cách “trắng trợn” như vậy. chưa hết, những người bị nữ streamer này đánh lừa đã liên tục lên các trang mạng xã hội, các diễn đàn để đăng tải các bài viết “bóc phốt” cô nàng.thế nên điều này đã khiến cho số lượng
khán giả của coco vốn đã ít từ trước đến nay vì bị tụt giảm không một lý do gì giờ đây lại càng thêm ít đi.trên thực tế mà nói thì đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ streamer này đã có một pha “tự bóp” bản thân mình như trên. Được biết, vào tháng 4 năm nay dù đang lên sóng trực tiếp thế nhưng coco đã có hành động cố tình khoe đôi chân dài của mình một cách quá lố
làm cho cô nàng bị cấm kênh ngay sau đó.cho nên giờ đây ngay cả những khán giả, fan mến mộ trung thành của coco cũng đã quyết định quay lưng với nữ streamer này.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Faker âm thầm làm từ thiện hơn 2 tỷ mỗi năm

Faker âm thầm làm từ thiện hơn 2 tỷ mỗi năm

Next Post
Loạt ảnh cosplay mỹ nhân Mashu Kyrielight của Fate/Grand Order cực kỳ nóng bỏng, đầy ngọt ngào

Loạt ảnh cosplay mỹ nhân Mashu Kyrielight của Fate/Grand Order cực kỳ nóng bỏng, đầy ngọt ngào

Related Posts