Nhờ ngoại hình nóng bỏng, nàng hot girl tiếp viên hàng không bất ngờ trở thành nữ streamer nổi tiếng

Với ưu điểm ngoại hình “miễn chê” của mình, nữ streamer này đã chinh phục được không ít trái tim của khán giả người xem. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu câu chuyện này sau đây nhé!

Nữ streamer từ bỏ công việc tiếp viên hàng không, trở thành nữ streamer nổi tiếng

Với tình hình dịch diễn biến vô cùng phức tạp như ở thời điểm hiện tại, đã có không ít ngành nghề công nghiệp dịch vụ rơi vào tình trạng khủng hoảng khiến cho nhiều người phải thất nghiệp, không thể gắn bó được với công việc của mình. Điển hình như câu chuyện của cô nàng có biệt danh là Bami – nữ hot girl từ bỏ công việc tiếp viên hàng không của mình để chuyển hướng sang làm streamer toàn thời gian.

Mặc dù công việc chính là một tiếp viên hàng không, nhưng Bami cũng từng có niềm đam mê sâu sắc với việc sáng tạo nội dung. Bami sở hữu một kênh YouTube nho nhỏ với khoảng 6 nghìn lượt người đăng ký, với các video chủ yếu là review ẩm thực hay các buổi trải nghiệm ở khách sạn sang trọng khi còn là một tiếp viên hàng không. Tuy nhiên mảnh đất YouTube lại không phù hợp với Bami khi cô nàng chẳng thể phát triển hơn.

Như đã nói ở trên thì vào giai đoạn tháng 6 năm 2020, Bami đã chuyển hẳn sang làm streamer toàn thời gian. Với gương mặt khả ái cùng một thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, Bami nhanh chóng thu hút được rất nhiều người theo dõi. Thậm chí chỉ sau một thời gian ngắn làm quen với công việc streamer thì Bami đã được nền tảng AfreecaTV trao danh hiệu “Best BJ”.

Những tưởng Bami sẽ có một sự nghiệp streamer thành công thì cô nàng lại có một pha “tự hủy” cực mạnh vào thời điểm giữa tháng 5 vừa qua. Cụ thể thì trong một lần đổi mới nội dung livestream, Bami đã nằm trên giường với bộ đồ gợi cảm để lên sóng. Trong quá trình buổi stream diễn ra, nữ streamer này thường xuyên có những hành động mang mục đích hướng sự chú ý của khán giả vào vòng một của mình. Hệ quả là cô nàng đã bị cấm kênh trong vòng 1 tuần vì hành vi phản cảm này.

Điều này đã khiến pha “tự hủy” của Bami hồi tháng 5 kể trên không gây ra hậu quả quá nặng nề. Ngược lại thì cô nàng đã trở nên vô cùng nổi tiếng với việc có thêm hơn 20 nghìn lượt theo dõi mới chỉ sau hơn 1 tháng.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Game thủ mật bí mẹo khắc chế Vex siêu đơn giản bằng việc tắt hiệu ứng đổ bóng trong game

Next Post

GAM Esports đứng trước nguy cơ giải thể vì không thể tham dự CKTG 2021 vào phút chót

Related Posts