The Case Study Of Vanitas sẽ có phần 3 hay không?

Ngay khi Vanitas No Carte Phần 2 kết thúc, người hâm mộ đang đặt ra câu hỏi liệu có ra phần tiếp theo không. Sau phản ứng tích cực trong cả hai mùa của anime, các nhà sản xuất có thể sẽ trúng số độc đắc với The Case Study Of Vanitas nếu ra phần mới. Tuy nhiên, liệu có phần 3 hay không? Và khi nào có?

The Case Study of Vanitas Previews 2nd Cour With Short Trailer and Visual

Đáng buồn là ngay sau khi kết thúc season 2, The Case Study Of Vanitas Season 3 đã không được nhà sản xuất làm. Cả Studio Bones và bất kỳ nhân viên nào của chương trình đều không nói gì về sự trở lại của phim. Trên thực tế, không có gợi ý nào ở phần trước được đặt ra để cho thấy sẽ có phần tiếp theo. Nhưng không cần phải thất vọng vì Vanitas No Carte là một bộ truyện khá nổi tiếng và không có cách nào để nó bị hủy bỏ. Phản hồi tích cực và những đánh giá khen ngợi về chương trình càng làm tăng cơ hội cho sự trở lại của nó.

Vấn đề duy nhất mà bộ truyện phải đối mặt cho đến thời điểm hiện tại là thiếu nguồn. Vanitas no Carte là bộ phim chuyển thể trực tiếp từ manga cùng tên. Được sáng tác bởi Jun Mochizuki, manga đã được xuất bản 9 tập từ tháng 12 năm 2015 cho đến nay. Theo các độc giả, anime đã tiếp tục chuyển thể câu chuyện cho đến chương mới nhất của manga. Điều này có nghĩa là tất cả chín tập đã được bao gồm trong anime. Nhưng ở khía cạnh tươi sáng, câu chuyện vẫn đang tiếp diễn, và tác giả Jun Mochizuki đã có một kế hoạch dài hơi cho câu chuyện. Vì vậy, tương lai của The Case Study Of Vanitas Season 3 vẫn còn tươi sáng. Vấn đề duy nhất là sẽ mất một khoảng thời gian rất dài để câu chuyện đi đến điểm mà họ có thể tạo ra một mùa phim khác.

The Case Study of Vanitas Comes to Southeast Asia This July

Nếu đánh giá mức độ phổ biến và đón nhận của anime thì khả năng nó trở lại là khá cao. Cả hai mùa đều thể hiện tốt trên bảng xếp hạng hàng tuần. Tuy nhiên, Hiếm có bộ anime nào được chuyển thể đến những chương cuối cùng của manga. Những trường hợp như vậy chỉ xuất hiện khi các nhà sản xuất đang đi theo con đường khác. Trong trường hợp này, các mùa anime chỉ được thực hiện để tăng doanh thu cho manga. Vì vậy, bằng cách chuyển thể câu chuyện cho đến lần ra mắt gần đây nhất, các nhà sản xuất đã thực hiện đúng công việc của mình cho việc quảng bá manga. Bây giờ, nếu bất cứ ai muốn biết về tập hợp các sự kiện tiếp theo, họ sẽ phải đọc manga từ các chương mới khi chúng phát hành. Do đó, việc người hâm mộ lo sợ rằng anime chuyển thể sẽ không ra được phần tiếp theo và có thể đuổi kịp leo top trong bảng xếp hạng cùng với các bộ anime khác.

The Case Study Of Vanitas Season 3 sẽ được phát hành khi nào?

Phải mất bảy năm tốt đẹp để manga có thể viết được 9 tập cho đến nay. Bây giờ,  hai phần duy nhất đã  bao quát toàn bộ câu chuyện mà anime đã ra. Vì vậy, nếu người hâm mộ muốn xem phần mới thì có thể phải đợi một thời gian dài hơn nữa để đủ tài liệu ra phần mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Zoom chính thức chia tay TOP Esports để đến với “mái nhà” Ultra Prime trước thềm mùa giải Mùa Hè 2022

Next Post

Tổng hợp toàn bộ kỹ năng các tướng 1 và 2 vàng ĐTCL mùa 7

Related Posts