Zoom chính thức chia tay TOP Esports để đến với “mái nhà” Ultra Prime trước thềm mùa giải Mùa Hè 2022

Zhang “Zoom” Xing-Ran đã chính thức chia tay Top Esports, đội tuyển này đã đưa ra thông báo vào ngày 30/5. Zoom kết thúc khoảng thời gian nửa năm với TES kể từ khi gia nhập vào tháng 12 năm 2021.

Anh đã tìm được một ngôi nhà mới cho mùa giải sắp tới. Zoom đã ký hợp đồng với đội tuyển Ultra Prime của LPL, đội đứng thứ 12 tại mùa giải Mùa Xuân LPL 2022 vừa qua.

Zoom đã tạo nên tên tuổi của mình vào năm 2020 khi giành chức vô địch LPL Mùa Xuân 2020 với JD Gaming. Nhưng tới cuối năm, đội đã thất bại trong việc bảo vệ danh hiệu, để thua Top Esports trong trận Chung kết Mùa Hè. Tuy nhiên, Zoom đã cùng JD Gaming lọt vào tứ kết CKTG 2020, nơi họ để thua một đại diện khác của LPL là Suning.

Vào năm 2021, JDG không đáp ứng được kỳ vọng, dẫn đến một cuộc đại tu đội hình vào cuối mùa giải, khiến Zoom rời khỏi JD Gaming và gia nhập Top Esports theo dạng chuyển nhượng trao đổi nhân sự giữa 2 đội tuyển khi 369 gia nhập JD Gaming theo chiều hướng ngược lại. Tuy nhiên, từ khi gia nhập TOP Esports, Zoom đã hoàn toàn bị lu mờ bởi tài năng trẻ Wayward, người đã giành được danh hiệu Rookie of the Split ở Mùa Xuân vừa rồi

Gia nhập Ultra Prime có lẽ sẽ là một hành trình mới và mở ra nhiều cơ hội hơn dành cho Zoom. Ultra Prime trước đây được gọi là eStar, là một đội tầm trung tại LPL. Tính đến nay, họ đã tiến vào vòng loại trực tiếp một lần vào Mùa xuân 2020 và đã đứng ngoài top 10 kể từ đó.

Ngày diễn ra LPL Mùa Hè 2022 vẫn chưa được công bố. Do tình hình COVID-19 ở thành phố Thượng Hải vẫn còn những diễn biến phức tạp, nên dự kiến LPL Mùa Hè sẽ vẫn tạm thời thi đấu bằng hình thức trực tuyến.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ahri và Lucian có tỷ lệ cấm/chọn 100% tại MSI 2022

Next Post

The Case Study Of Vanitas sẽ có phần 3 hay không?

Related Posts