Ahri và Lucian có tỷ lệ cấm/chọn 100% tại MSI 2022

Tại MSI 2022, cả Lucian và Ahri đều xuất hiện 100% trong phần cấm/chọn của tất cả các trận đấu. Hai vị tướng có độ cơ động cũng như khả năng gây sát thương quá nhiều là lý do khiến các đội tuyển đặt nặng sự quan tâm vào 2 vị tướng này ở mùa MSI năm nay.

Trong tất cả 77 trận đấu của MSI, cả Ahri và Lucian đều xuất hiện 100% trong giai đoạn cấm/chọn. Cả hai được người chơi chọn tổng cộng 33 lần, trong khi bị cấm trong 44 trận còn lại.

Sự nổi tiếng của Ahri đã tăng lên đáng kể ở cả xếp hạng đơn và đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới sau những chỉnh sửa nhỏ đối với bộ trang bị của cô ấy như một phần của bản cập nhật tầm trung mà cô ấy nhận được vào đầu năm nay. Ngoài khả năng hồi máu một lượng lớn khi hạ gục tướng địch, chiêu cuối của cô ấy còn nhận được số lần đặt lại gần như không giới hạn khi đạt được thành tích tương tự, giúp tăng khả năng di chuyển của cô ấy lên một tầm cao mới. Theo OP.GG , cô ấy có tỷ lệ thắng 52,22% ở hạng Kim cương trở lên và vẫn là một trong những lựa chọn đường giữa thống trị nhất ngay cả sau khi thay đổi độ bền gần đây.

Sự nổi lên và trở lại của Ahri đã tăng lên ở cả xếp hạng đơn và thi đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới sau những chỉnh sửa nhỏ đối với bộ trang bị ở bản bản cập vào đầu năm nay. Ngoài khả năng hồi máu một lượng lớn khi hạ gục tướng địch, chiêu cuối của cô nàng này còn giúp tăng khả năng di chuyển trong giao tranh. Theo OP.GG , Ahri có tỷ lệ thắng 52,22% ở hạng Kim cương trở lên và vẫn là một trong những lựa chọn đường giữa hot trong giai đoạn này.

Còn với Lucian, sự đa năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau là một mối nguy hại dành cho đối thủ khi phải đối đầu với vị tướng này. Bên cạnh đó, khả năng carry của Lucian còn được đánh giá cao hơn cả Ahri, cùng với khả năng cơ động và tay đôi tốt, Lucian chỉ được pick tổng cộng ba lần với tỷ lệ thắng 100% trong các trận đấu đó. Cú pentakill của GALA vào ngày thứ ba của vòng bảng là một bằng chứng.

MSI đã được phát toàn bộ trên League Patch 12.8, hai bản vá sau trạng thái trực tiếp hiện tại của trò chơi. Vào thời điểm đó, Ahri đã bị giảm sức mạnh nhẹ đối với W và R của cô ấy, trong khi Lucian vẫn không bị ảnh hưởng. Những thay đổi về độ bền đã được giới thiệu trong Bản vá 12.10 và nhằm mục đích giảm lượng sát thương nổ, hồi máu và che chắn trong trò chơi. Bản cập nhật mới vẫn chưa chứng kiến ​​lối chơi chuyên nghiệp, tỷ lệ thắng của một trong hai vị tướng này cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi những thay đổi.

MSI 2022 sử dụng phiên bản 12.8, vào thời điểm đó, Ahri đã bị giảm sức mạnh nhẹ đối với W và R, trong khi Lucian vẫn không bị ảnh hưởng. Mặc dù cũng đã có những thay đổi ở phiên bản 12.10, tuy nhiên, cả hai vị tướng này vẫn cho thấy được sức mạnh và tầm quan trọng trong các trận đấu xếp hạng đơn cũng như ở thi đấu.

Bản cập nhật 12.11 sẽ phát hành sau hai tuần nữa và dự kiến sẽ có những thay đổi về sức mạnh của một vài vị tướng. Rất có thể Ahri và Lucian sẽ là 2 trong số đó.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

CONAN NÀNG DÂU HALLOWEEN CHÍNH THỨC CÔNG BỐ THỜI ĐIỂM RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Next Post

Zoom chính thức chia tay TOP Esports để đến với “mái nhà” Ultra Prime trước thềm mùa giải Mùa Hè 2022

Related Posts