Tổng hợp những anime hot nhất tháng 6

Trong khi tháng 5 phục vụ chúng ta với những buổi ra mắt lớn nhất trong năm, thì tháng 6 không có khả năng gây thất vọng. Dưới đây là tổng hợp những Anime hot nhất tháng 6.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 2

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 2

Nối tiếp phần 1 Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ (Phần 2) kể về sau trận chiến với Glass, Naofumi và những người bạn làm việc để hồi sinh hòn đảo Cal Mira trước khi trở về lâu đài. Trên con tàu quay trở lại Melromarc, họ gặp một cô gái trẻ tên Rishia. Đồng cảm với số phận của Rishia, Naofumi cho cô tham gia vào nhóm. Ngay sau đó, những thử thách mới lại xuất hiện với nhóm bạn khi họ phải đối đầu với một con quái vật hình rùa khổng lồ.

Bastard!!

Netflix xác nhận chuyển thể series manga đình đám Bastard!! thành anime

Vương quốc Metallicana đang bị Four Lords of Havoc tấn công. Nhóm nhân vật phản diện này – bậc thầy ninja Gara, nữ hoàng sấm sét chết chóc Nei Arshes, Kall-Su lạnh lùng và tính toán, và linh mục hắc ám bí ẩn Abigail – sẽ không dừng lại ở việc đạt được những gì họ muốn, ngay cả khi nó để lại sự hủy diệt hoàn toàn khi họ thức giấc. High Priest Geo đang tuyệt vọng để giúp cứu vương quốc và người dân của nó. Anh giải phóng phù thủy Dark Schneider hùng mạnh, một người từng là đồng minh của những kẻ ác. Thật không may, Dark Schneider có kế hoạch của riêng mình. Anh ta sẽ ngăn chặn Four Lords of Havoc hay tham gia cùng họ trong cuộc chinh phục thế giới?

Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày khởi chiếu chính thức

Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến

Review phim JUJUTSU KAISEN 0 - CHÚ THUẬT HỒI CHIẾN - YouTube

Cho những ai chưa biết, Jujutsu Kaisen 0 là là tập truyện ngắn ra mắt trước khi Chú Thuật Hồi Chiến được sáng tác. Trọng tâm câu chuyện xoay quanh nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu trong thời gian anh ta mới vào học viện chú thuật.Theo nhiều dự đoán, Jujutsu Kaisen 0 được chuyển thể anime movie là “bước mở đường” cho những dự án Jujutsu Kaisen tiếp theo. Phần phim này sẽ giúp giải thích về các nhân vật chính, đặc biệt là những nguyền sư đặc cấp hiện tại.

Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon

DORAEMON: NOBITA VÀ CUỘC CHIẾN VŨ TRỤ TÍ HON 2021 - TRAILER | LC 27.05.2022  - YouTube

Ngày hôm đó, Nobita tình cờ nhìn thấy một người ngoài hành tinh hình người nhỏ tên Papi. Cậu đến từ ​​một hành tinh khác tên là Pirika, để thoát khỏi đội quân PCIA độc ác, cậu rời nơi mình sinh sống để tới Trái Đất. Lúc đầu, Doraemon và những người bạn của cậu rất bất ngờ trước kích thước nhỏ bé Papi, nhưng nhờ có Đèn thu nhỏ nên họ thu nhỏ lại và chơi cùng nhau. Tuy nhiên, chiến hạm hình cá voi đuổi theo Papi đến Trái đất và tấn công họ. Papi tự trách mình vì đã khiến mọi người rơi vào trận chiến nhưng họ vẫn cố gắng chiến đấu chống lại quân đội PCIA để bảo vệ Papi và hành tinh Pirika.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp chuyển nhượng LPL trước thềm mùa giải Mùa Hè 2022

Next Post

Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long DTCL mùa 7

Related Posts