Symbiote Là Gì – Xếp Hạng Sức Mạnh Của Các Symbiote

symbiote là gì

bommobile.vn đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webbommobile.vn

Hầu hết chúng ta đều đãbiết Venom là ai.Vâng, symbiote đen này khá nổi tiếng vì đã được đưa lênmàn ảnh rộng, cụ thể là trong bộ phimSpider-Man 3 củađạodiễn Sam Raimi.Trên thực tế, Sony Pictures với tư cách là người giữ bảnquyền của nhân vật Người Nhện đã lên kế hoạch thực hiệnmột spin-offSpider-Manđặc biệt nói vềVenom.Tuy nhiên, bạn có biết rằng ngoài Venom Marvel vẫn còn nhiềusymbiotekháckhông?

[external_link_head]

Nếubạn muốn tìm hiểu về những symbiotenày,đây là một hồ sơ ngắn gọn về các sinh vật cộng sinh khác nhau trong truyệntranh Marvel!

# 1 – Venom

Symbiote Là Gì - Xếp Hạng Sức Mạnh Của Các Symbiote

Venom là ai ?

Trong số nhiều symbiote trong truyện tranh Marvel, có lẽ Venom là người nổi tiếng nhất.Bên cạnh Venom là symbiote đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh, nhân vật này cũng đã được đưa lên màn ảnh rộng thông qua bộ phimSpider-Man 3 củađạo diễn Sam Raimi. Trong lần xuất hiện đầu tiên, Venom đã chọn Peter Parker (Người nhện) làm vật chủ của mình, nhưng điều này không tồn tại được lâu vì Peter đã cố gắng loại bỏ Venom khỏi cơ thể mình với sự trợ giúp của tiếng chuông.Thật không may, symbiote đen thay vào đó gắn liền với Eddie Brock và bắt đầu hợp nhất với nó.Trong truyện tranh, Venom luôn nói ‘Chúng tôi’ không phải ‘Tôi’.“Chúng tôi” đại diện cho cả VenomEddie Brock.

Bạn đang xem: Symbiote là gì

# 2 – Anti-Venom

Symbiote Là Gì - Xếp Hạng Sức Mạnh Của Các Symbiote

Anti-Venom là ai ?

[external_link offset=1]

Symbiote của Venom cuối cùng đã tách ra khỏi cơ thể của Eddie Brock, nhưng rõ ràng vẫn còn tàn dư của Venom trong cơ thể anh ta.Một ngày nọ, phần còn lại của Venom hòa quyện với các tế bào bạch cầu trong cơ thể của Eddie và sinh ra một loại symbiote mới có tên là Anti-Venom. Không giống như Venom, Anti-Venom rất bất cẩn và khó kiểm soát bởi vật chủ của nó.Mặc dù vậy, Anti-Venom có ​​một sức mạnh độc nhất có khả năng chữa lành vết thương và ngụy trang với môi trường xung quanh.

# 3 – Carnage

Symbiote Là Gì - Xếp Hạng Sức Mạnh Của Các Symbiote

Carnage là ai ?

Cletus Cassady là một kẻ giết người hàng loạt đã thực hiện nhiều vụ giết người từ nhỏ.Trong một lần bị bắt, Kasady ở cùng phòng giam với Eddie Brock (vật chủ của Venom).Trong phòng giam, Kasady và Eddie trao đổi ý kiến ​​trong khi Eddie chờ đợi để được Venom giải cứu. Chẳng mấy chốc, Venom đã đến giải cứu Eddie và tìm cách đưa anh ta ra khỏi tù.Giữa những nỗ lực để cứu những vật chủ của mình, hóa ra Venom đã sinh ra (chính xác hơn là phân chia) một loại symbiote mới.‘Đứa con’ của Venom hòa vào dòng máu của Kasader và tạo ra một symbiote màu đỏ có tên là Carnage. Carnage mạnh hơn Venom, bên cạnh đó Carnage có bản chất tàn bạo và độc ác như Kasady, vật chủ của mình.Carnage cũng rất thành thạo trong việc giết chóc và là một trong nhữngkẻ thù mạnh nhấtcủaNgười Nhện.

# 4 – Toxin

Symbiote Là Gì - Xếp Hạng Sức Mạnh Của Các Symbiote

Toxin là ai ?

Nếu Carnage là ‘đứa con’ của Venom, thì Toxin là ‘đứa con’ của Carnage.Giống như Venom, Carnage đã sinh ra một loại symbiote mới bằng cách tách ra để ‘đứa trẻ’ có thể giúp Carnage.Tuy nhiên, Carnage đã thay đổi ý định khi nhận ra Toxin rất mạnh và thậm chí còn đe dọa mình.Carnage cũng đã cố gắng tiêu diệt Toxin, nhưng thất bại cho đến khi symbiote mới Marvel gặp Patrick Mulligan, người sau này trở thành vật chủ của nó. Sức mạnh của Toxin được cho là nhiều hơn bất kỳ loại symbiote nào khác (ngay cả Carnage cũng cảm thấy bị đe dọa bởi sự tồn tại của nó), Toxin cũng có thể chịu được tiếng chuông và lửa vốn là điểm yếu tự nhiên của symbiote Marvel.

# 5 – Lethal Protectors

Symbiote Là Gì - Xếp Hạng Sức Mạnh Của Các Symbiote

Vật chủ: -Agony (hồng) – Leslie Gesneria -Lasher (xanh) – Ramon Hernandez -Phage (cam) – Carl Mach -Riot (đen) – Trevor Cole -Scream (vàng) – Donna Diego

Lethal Protectors là ai ?

Symbiote Marvel cũng có một nhóm riêng được đặt tên là Lethal Protectors, là một nhóm symbiote được cố tình phát triển bởi một tổ chức có tên là Life Foundation. Life Foundation cố gắng sử dụng symbiote để tạo thành các siêu chiến binh có thể được sử dụng cho sở thích của họ.Năm symbiote của Lethal Guards là kết quả của việc nhân bản từ Venom.Sức mạnh của nó ít nhiều giống với Venom, và mỗi symbiote có thêm những điểm mạnh khác nhau.

Xem thêm: Gia Đình Là Số 1 P2: Ba Lam Chi Hóa Thánh Chơi Game, Tất Chiến Tất Thắng Khiến Ai Cũng Phải Trầm Trồ

# 6 – Hybrid

Hybrid là ai?

Hybrid là sự kết hợp của 4 symbiote Lethal Protector, là Riot, Agony, Lasher và Phage.Vật chủ của Hybrid là Scott Washington, một nhân viên an ninh ban đầu được giao nhiệm vụ bảo vệ một symbiote tên Hybird.Cảm thấy tiếc cho symbiote và vì nghĩ rằng symbiote không xấu, Scott đã thả anh ta ra.Như một ân huệ, Hybird cũng chọn Scott làm vật chủ.

[external_link offset=2]

# 7 – Scorn

Scorn là ai ?

Carnage bị bắt sau đóđược Michael Hall mang đến và nghiên cứu để tạo ra một symbiote nhântạo.Thật không may, Carnage đã trốn thoát bằng cách biến Tanis Nief thànhmột vật chủ tạm thời.Sau khi Carnage trốn thoát và chia tay với cơ thểcủa Tanis, người ta phát hiện ra rằng có một số cộng sinh Carnage còn sót lạitrong cyborg của Tanis.Symbiote tụt hậu sau đó phát triển thành mộtsymbiote mới gọi là Scorn.Scorn là một trong những symbiote độc ​​đáo củaMarvel, bởi vì Scorn là một nửa robot và một nửa symbiote.Sức mạnh của nókhá khác biệt vì Scorn có thể tự tích hợp với nhiều loại vũ khí cơ khí khácnhau.

# 8 – Payback

Payback là ai ?

Mavis Trent, một trong những đặc vụ SHIELD cũng là thành viên của nhóm True Believers, bị ràng buộc với một sinh vật cộng sinh ngoài hành tinh symbiote tên là Payback.Payback được biết đến là symbiote của Venom và có thể khiến tác nhân của Trent thay đổi hình dạng hoặc màu sắc cơ thể của mình thành màu bạc.

# 9 – ZZXZ

ZZXZ là ai?

ZZXZ là một symbiote đượctìm thấy bởi Shi’ar Emperor D’ken.Hiện tại, ZZXZ đã bị Vulcan giết chết.

# 10 – Mania

Mania là ai?

Flash Thompson, vật chủ mới của Venom, đã ném một phần phân tách của mình vào Andi Benton khi Jack O’Logio ném khí độc vào anh ta.Symbiote đã cứu thành công cuộc sống của Benton, nhưng cũng khiến symbiote hợp nhất với Benton.Kể từ đó, một symbiote mới được sinh ra có tên Mania.Benton đã sử dụng sự hiện diện của Mania để trả thù kẻ đã giết cha mình.

# 11 – Agent Venom

Agent Venom là ai ?

Eugene ‘Flash’ Thompson là một người bạn và là đối thủ của Peter Parker khi còn đi học (nếu bạn đã xem bộ phim Người nhện chắc chắn biết một nhân vật này).Sau khi tách khỏi Eddie Brock, Venom đã chọn Flash làm vật chủ mới của mình. Flash Thompson thực sự là một người lính sử dụng sức mạnh của Venom để làm điều tốt với bí danh Agent Venom. Đó là những loại symbiote khác nhau trong truyện tranh Người Nhện.Ngoài 11 symbiote ở trên, có thể vẫn còn những symbiote khác từ Marvel.Nếu bạn muốn thêm nó, hãy viết cái tên đó vào trong phần bình luận bình luận bên dưới nhé!

Chuyên mục: Tin Tức

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chằm Zn là gì?

Next Post
Chuunibyou là gì

Chuunibyou là gì? Hội chứng tuổi dậy thì hay hội chứng ảo tưởng?

Related Posts