10 thần tượng trong đội hình SM Rookies bây giờ ra sao?

Trước khi nhiều nghệ sĩ nhà SM Entertainment yêu thích của bạn ra mắt, họ là một phần của dự án trước khi ra mắt SM Rookies. Và đừng nhầm – hồi đó họ cũng đẹp như bây giờ. Chỉ cần nhìn vào quá trình phát triển của 10 thần tượng trong đội hình SM Rookies này và thử hỏi rằng họ có phải là visual bẩm sinh hay không?

1. Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)Irene của Red Velvet đã được thêm vào SM Rookies ngày 9 tháng 12 năm 2013, khi cô ấy khoảng chừng 22 tuổi. Trong bức ảnh chụp tiên phong của SM Rookies, cô nàng đã mang đến cảm xúc như “ cô gái nhà bên ” với mái tóc nâu, buộc lên, đôi môi hồng và trang điểm nhẹ nhàng. Bây giờ, nữ ca sĩ vẫn thường để tóc nâu hoặc đen, trang điểm tự nhiên như thời còn là thực tập sinh .

2. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi (Red Velvet) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)

Seulgi của Red Velvet là một trong những thành viên đầu tiên của SM Rookies, được bổ sung vào ngày 3 tháng 12 năm 2013. Khi đó, cô ấy khoảng 19 tuổi. Seulgi là một trong số ít thần tượng SM Entertainment sở hữu đôi mắt một mí; Để làm nổi bật chúng, cô nàng đã tạo kiểu với kẻ mắt đậm và son bóng màu nude trong bức ảnh đầu tiên của mình.

Bây giờ, đường kẻ mắt của Seulgi thường không quá đậm nhưng nó vẫn rất nổi bật. Trong khi đó, hình ảnh học sinh trung học ngây thơ của nữ ca sĩ đã được chuyển sang phong cách ngầu mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn học theo.

3. Taeyong (NCT)

Taeyong (NCT) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)Cùng với Seulgi và thành viên Jeno, Taeyong của NCT là một phần của bộ ba tiên phong được ra mắt của SM Rookies vào ngày 3 tháng 12 năm 2013. Khi đó, anh ấy khoảng chừng 18 tuổi. Trong bức ảnh trình làng của mình, nét trẻ khỏe, góc cạnh của Taeyong đã lọt vào mắt xanh của mọi người. Bây giờ, Taeyong đã thử đủ mọi kiểu và màu tóc khác nhau nhưng đường nét của nam ca sĩ vẫn tuyệt vời như mọi khi .

4. Doyoung (NCT)

Doyoung (NCT) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)

Doyoung của NCT đã được thêm vào SM Rookies vào ngày 16 tháng 1 năm 2015, ở độ tuổi khoảng 19, với vai trò MC trên Show Champion. Trong các bức ảnh SM Rookies của anh ấy, bạn có thể thấy đường viền hàm thon gọn, đẹp trai và khuôn môi giống chú mèo của anh chàng. Bây giờ, Doyoung chắc chắn trông trưởng thành hơn rất nhiều. Điều đó cho thấy rằng, ở một khía cạnh nào đó, có vẻ như nam ca sĩ chưa già đi một ngày nào.

5. Jaehyun (NCT)

Jaehyun (NCT) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)Ở tuổi 16, Jaehyun của NCT được thêm vào SM Rookies ngày 9 tháng 12 năm 2013 cùng với Irene. Thực tập sinh trẻ tuổi có vẻ như không trang điểm trong bức ảnh khởi đầu này nhưng ánh mắt lãnh đạm và kiểu tóc hợp thời trang của anh ấy đã làm nên toàn bộ .Kiểu tóc của Jaehyun giờ đây không còn cool ngầu như hồi đó nhưng chàng trai vẫn giữ được vẻ bên ngoài thời thượng và tân tiến. Trong khi đó, ánh mắt của nam ca sĩ cũng trở nên điệu đàng hơn .

6. Winwin (NCT)

Winwin (NCT) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)Một trong những thực tập sinh Trung Quốc tiên phong được trình làng vào nhóm trước khi ra đời, Winwin của NCT đã được thêm vào SM Rookies ngày 5 tháng 1 năm năm nay. Khi đó, anh ấy khoảng chừng 19 tuổi. Đôi môi đầy đặn của chàng trai điển hình nổi bật ngay lập tức trong bức ảnh này cũng như hàng lông mày dày và đôi mắt sáng của chàng trai .

Bây giờ, những đặc thù của nam ca sĩ điển hình nổi bật hơn khi nào hết. Nếu có bất kể điều gì biến hóa thì chỉ là anh ấy trở nên đẹp trai hơn khi thời hạn trôi qua .

7. Lucas (NCT)

Lucas (NCT) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)Vào ngày 6 tháng 4 năm 2017, khi anh ấy khoảng chừng 18 tuổi, Lucas của NCT đã được thêm vào SM Rookies. Điều gì lôi cuốn ánh nhìn của bạn tiên phong – đôi mắt to tròn hay đôi môi đầy đặn điệu đàng của chàng trai ?Bây giờ, hầu hết đều chấp thuận đồng ý rằng những đặc thù của Lucas trông khá giống với những ngày còn là thực tập sinh. Nhưng, phong thái và sự cool ngầu của nam ca sĩ chắc như đinh đã đổi khác thoát khỏi vẻ bên ngoài ngọt ngào thường ngày của chàng trai .

8. Mark (NCT)

Mark (NCT) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)Mark của NCT là một trong những thành viên khởi đầu của đội hình SM Rookies, được thêm vào nhóm ngày 16 tháng 12 năm 2013 khi mới 14 tuổi. Với phong thái “ cậu bé nhà bên ” đáng yêu và ngoại hình đáng yêu và dễ thương giống như búp bê. Khi lớn lên, Mark ngày càng thoát khỏi những nét xinh trai của mình và trở nên trưởng thành, nam tính mạnh mẽ hơn. Điều đó cho thấy rằng, nam ca sĩ đã không còn là một chiếc bánh dễ thương và đáng yêu nữa .

9. Jisung (NCT)

Jisung (NCT) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)Jisung của NCT thậm chí còn còn trẻ hơn khi anh ấy được thêm vào SM Rookies ngày 16 tháng 12 năm 2013 ( cùng ngày với Mark ) khi mới 11 tuổi. Anh chàng thực tập sinh quá đáng yêu trong những bức ảnh trình làng của mình, với nụ cười ngây thơ chắc như đinh làm tan nát trái tim mọi học viên trung học .Bây giờ, Jisung trọn vẹn biến hóa so với thời còn trong SM Rookies. Với mỗi lần trở lại, nam ca sĩ ngày càng trưởng thành hơn và ngoại hình của anh ấy thậm chí còn còn ấn tượng hơn .

10. Ningning (aespa)

Ningning (aespa) khi còn là thực tập sinh và bây giờ. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ningning của aespa đã được giới thiệu với SM Rookies vào ngày 19 tháng 9 năm 2016. Lúc đó cô ấy khoảng 14 tuổi. Trong bức ảnh đầu tiên của mình, Ningning trông như một công chúa với chiếc váy hồng và mái tóc ngang vai màu nâu cam.

Ningning đã đổi khác quá nhiều so với những ngày còn là thực tập sinh. Vào những ngày đầu ra đời, nhiều người thậm chí còn còn không nhận ra cô nàng khi teaser tiên phong của nữ ca sĩ được tung ra. Không còn để tóc mái và trang điểm nhẹ nhàng giờ đây cô nàng trông rất trưởng thành .Các bạn hoàn toàn có thể tìm đọc thêm những bài viết tương quan dưới đây :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review phấn phủ Eglips Blur Powder Pact: Phấn siêu mịn và che phủ tốt

Next Post

5 phim Trung Quốc đề tài eSports hay nhất cho hội mê game

Related Posts