Apple Arcade là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết


Apple
NỘI DUNG KHÔNG ĐƯỢC CHỨNG MINHApple Arcade là một dịch vụ ĐK game show mới, sau cuối sẽ phân phối quyền truy vấn vào hơn 100 game show cho iPhone, iPad, Mac và những thiết bị Apple TV. Ngân sách chi tiêu USD 4,99 mỗi tháng cho cả mái ấm gia đình và tháng tiên phong của bạn là không lấy phí .

Dịch vụ này sẽ ra mắt ban đầu trên iPhone, với các phiên bản iPad, Mac và Apple TV ngay sau đó. Dưới đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ mới.

Apple Arcade là gì?

Apple Arcade là ĐK hàng tháng có giá 4,99 đô la, với một tháng dùng thử không lấy phí để bạn khởi đầu. Dịch Vụ Thương Mại này gồm có những game show độc quyền chỉ có sẵn qua Apple Arcade, cũng như những tựa game của bên thứ ba có sẵn để mua trên những nền tảng khác. Bạn không hề mua riêng những game show có sẵn trải qua Apple Arcade trên App Store .

Apple cho biết họ sẽ thêm những game show mới vào dịch vụ hàng tháng, mặc dầu giống như bất kể dịch vụ ĐK nào, bạn cũng nên mong đợi những game show cũ hơn sẽ biến mất ( và thay vào đó hoàn toàn có thể bật lên để bán trên App Store ). Không có quảng cáo, không có số lượng giới hạn chơi và bạn không cần liên kết Internet để chơi những game show được tải xuống qua Apple Arcade .
Thương Mại Dịch Vụ này không phải là dịch vụ phát trực tuyến game show như PlayStation Now hoặc Các quy trình tiến độ của Google. Khi ĐK Arcade, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bao nhiêu game show tương thích với thiết bị của mình và chạy chúng nguyên bản. Nó hoàn toàn có thể so sánh với một dịch vụ như Netflix .

Apple Arcade có giá trị tốt không?

Apple Arcade có đại diện thay mặt cho giá trị tốt hay không trọn vẹn nhờ vào vào thói quen tiêu tốn trên App Store của bạn. Nếu bạn tiêu tốn nhiều hơn khoảng chừng 5 đô la cho game show mỗi tháng, thì bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ được 60 đô la mỗi năm mà bạn sẽ chi cho ĐK Arcade. Cũng cần quan tâm rằng không game show nào trên Apple Arcade sẽ gồm có những thanh toán giao dịch vi mô hoặc nền kinh tế tài chính không tính tiền để chơi. Với USD 5, bạn nhận được mọi thứ mà không có thêm quảng cáo hoặc phí .
Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tham gia và thoát khỏi Apple Arcade khi có thời hạn. Nếu bạn có một số ít chuyến bay đường dài sắp tới thì USD 5 có vẻ như như thể một món hời so với ngân sách của một game show Nintendo Switch có giá khá đầy đủ — hoặc bất kể thứ gì khác mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong phòng chờ khởi hành ở trường bay .

Một lĩnh vực mà Apple Arcade thể hiện một giá trị tuyệt vời là dành cho người dùng Chia sẻ trong gia đình. Một gói đăng ký Apple Arcade duy nhất với giá 4,99 đô la mỗi tháng có thể được chia sẻ giữa cả gia đình

miễn là bạn đã thiết lập Chia sẻ trong gia đình

và đã mua một đăng ký.

Những thiết bị nào hoạt động với Apple Arcade?

Apple Arcade ra mắt trên iPhone với việc phát hành

iOS 13

vào ngày 19 tháng 9 năm 2019. Vào ngày 24 tháng 9, dịch vụ sẽ ra mắt trên iPad như một phần của bản cập nhật iPadOS 13 và trên Apple TV thông qua tvOS 13. Apple Arcade cuối cùng sẽ đến trên máy Mac với việc phát hành macOS Catalina.


apple.com
Một trong những điểm lôi cuốn lớn của dịch vụ này là năng lực mở màn game show trên một thiết bị và chọn nó trên một thiết bị khác mà không làm mất vị trí của bạn .

Làm thế nào để bạn nhận được Apple Arcade?

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi đăng ký Apple Arcade là nâng cấp iPhone hoặc iPad của bạn lên iOS 13 (hoặc iPadOS 13). Để thực hiện việc này, hãy truy cập System Preferences> General> Software Update và làm theo hướng dẫn để cập nhật thiết bị của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có

sao lưu iPhone của bạn

trước khi nâng cấp.

Sau khi setup iOS 13, hãy khởi chạy App Store và nhìn vào thanh tab ở cuối màn hình hiển thị. Bạn sẽ thấy một tab mới có tiêu đề Arcade. Nhấn vào nó và bạn sẽ được mời ĐK dùng thử Apple Arcade không lấy phí. Sau khi hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá những game show có sẵn cho mình trên tab Trò chơi điện tử của App Store .
Người dùng Apple TV sẽ cần setup bản update tvOS 13, sau đó khởi chạy App Store và tìm tab Arcade. Người dùng Mac thứ nhất sẽ cần update lên macOS Catalina, sau đó khởi chạy Mac App Store và nhấp vào tab Arcade .

Lưu ý rằng bản dùng thử không tính tiền của bạn sẽ tự động hóa gia hạn sau một tháng. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn ĐK của mình trong Cài đặt > [ Your Name ] > Đăng ký. Apple Arcade chỉ cung ứng cho bạn tùy chọn hủy ngay bản dùng thử không tính tiền của bạn, thay vì tắt tính năng tự động hóa gia hạn. Nếu bạn chỉ đang thử và ít có dự tính mua, hãy bảo vệ bạn đặt lời nhắc hủy bản dùng thử trước khi bị tính phí .

Bạn có thể chơi với một bộ điều khiển?

Bạn có thể chơi bằng bộ điều khiển nhưng không cần bộ điều khiển. Tất cả các trò chơi Apple Arcade đều có thể chơi được thông qua các điều khiển cảm ứng tiêu chuẩn và nhiều trò chơi bao gồm hỗ trợ cho bộ điều khiển trò chơi. Sử dụng bộ điều khiển được cho là cách tốt nhất để thưởng thức nhiều trò chơi vì chúng cảm thấy giống như các bản phát hành console “đầy đủ” hơn là trải nghiệm di động bị lược bỏ.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bộ tinh chỉnh và điều khiển Made for iPhone ( MFi ) hiện có như Steelseries Nimbus và Horipad Ultimate. iOS 13 và tvOS 13 cũng bổ trợ tương hỗ cho những bộ điều khiển và tinh chỉnh không phải MFi gồm có bộ tinh chỉnh và điều khiển DualShock 4 của Sony và bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox One của Microsoft .

Ghép nối Bộ điều khiển DualShock 4 (PS4)

 1. Lấy bộ điều khiển của bạn và giữ nút “PS” trung tâm và nút “Chia sẻ” cho đến khi đèn trên bàn di chuột (hoặc mặt sau bộ điều khiển của bạn) bắt đầu nhấp nháy.
 2. Đi tới Cài đặt> Bluetooth trên thiết bị iOS của bạn (hoặc Cài đặt> Điều khiển từ xa và Thiết bị> Bluetooth trên Apple TV) và đợi bộ điều khiển của bạn xuất hiện.
 3. Chọn bộ điều khiển của bạn để ghép nối nó.

Ghép nối Bộ điều khiển Xbox One

 1. Bật bộ điều khiển bằng cách nhấn nút Xbox.
 2. Nhấn và giữ nút “Kết nối” ở đầu bộ điều khiển trong ba giây.
 3. Đi tới Cài đặt> Bluetooth trên thiết bị iOS của bạn (hoặc Cài đặt> Điều khiển từ xa và Thiết bị> Bluetooth trên Apple TV) và đợi bộ điều khiển của bạn xuất hiện.
 4. Chọn bộ điều khiển của bạn để ghép nối nó.

Bạn hoàn toàn có thể ghép nối bộ tinh chỉnh và điều khiển của mình với máy Mac theo cách tương tự như nếu đi tới Tùy chọn mạng lưới hệ thống > Bluetooth hoặc nhấp vào hình tượng Bluetooth trên thanh menu của máy Mac .

Tôi có thể kẹp iPhone của mình vào Bộ điều khiển của mình không?

Sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh và iPhone được cho là cách tốt nhất để chiêm ngưỡng và thưởng thức Apple Arcade, nhưng có một yếu tố. Bạn sẽ phải đặt iPhone của mình xuống bàn hoặc ngồi xuống một cách lúng túng để xem màn hình hiển thị trong khi bạn cầm một bộ tinh chỉnh và điều khiển riêng không liên quan gì đến nhau. Giá như có một cách thuận tiện hơn …
May mắn thay, có rất nhiều clip bạn hoàn toàn có thể lấy để gắn iPhone lên trên bộ tinh chỉnh và điều khiển của mình. Đầu list là Nyko Smart Clip cho DualShock 4. Theo Nyko, clip này đã bị ngừng sản xuất, nhưng vẫn còn rất nhiều với giá chỉ USD 15 trên Amazon. Có sẵn những clip rẻ hơn, nhưng Nyko có quyền lợi là không chặn bất kể cổng nào ( trên điện thoại thông minh hoặc bộ tinh chỉnh và điều khiển ) .

Đối với bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox One, có những loại chip rẻ tiền Kẹp giữ điện thoại thông minh Dainslef. Nó nhận được hầu hết những nhìn nhận tích cực cho mức giá dưới USD 10 .

Trò chơi như thế nào?

Apple đã hứa với người dùng “ hơn 100 game show ” để chiêm ngưỡng và thưởng thức, đây có vẻ như là một số lượng mà hãng vẫn đang hướng tới khi ra đời. Tại thời gian viết bài, chúng tôi thống kê được tổng số 63 game show, trong đó chỉ có bốn game show thực sự độc quyền cho Apple Arcade : Where Cards Fall from Snowman, Projection : First Light của Blowfish, The Enchanted World từ Noodlecake và Red Reign từ Ninja Kiwi .
Dịch Vụ Thương Mại này đã tranh thủ sự trợ giúp của 1 số ít nhà xuất bản tên tuổi như Konami, Sega, Capcom, Bandai Namco, Devolver Digital và Annapurna Interactive. Dịch Vụ Thương Mại này phân phối sự phối hợp tốt giữa những game show giải đố, những game show arcade điên cuồng, những bộ đếm thời hạn 5 phút và những game show dài có ý nghĩa nhằm mục đích lôi cuốn nhiều người chơi .

Đặc biệt mê hoặc là Where Cards Fall, một game show giải đố độc quyền dành cho Arcade được bảo phủ trong một câu truyện thời đại sắp tới với phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật đẳng cấp và sang trọng tuyệt đẹp. Oceanhorn 2 : Knights of the Lost Realm là phần tiếp theo của bản sao Zelda tốt nhất trên App Store, ngoại trừ giờ đây nó tốt hơn nhờ tương hỗ bộ điều khiển và tinh chỉnh thích hợp .
Sneaky Sasquatch là một cuộc phiêu lưu arcade đáng yêu và dễ thương, trong đó bạn đóng vai một chú cá to khó chớp lấy và ăn trộm thức ăn, cải trang thành người và chơi gôn. Big Time Sports gợi lên niềm tin của những game show thể thao cổ xưa để bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ với bạn hữu rằng bạn là người giỏi nhất trong việc nghiền nút .

Những gì The Golf sau cuối đã đến trên iOS trải qua Apple Arcade. Hãy coi nó như liều thuốc giải độc cho mọi trận đấu gôn nhàm chán mà bạn từng chơi. LEGO Brawls cũng ra đời trên dịch vụ với tư cách là một người đánh nhau trong đội, trong đó bạn phải thiết kế xây dựng minifigure độc ​ ​ đáo của riêng mình và chiến đấu để giành quyền trấn áp những tiến trình LEGO mang tính hình tượng với bạn hữu của bạn .

Apple Arcade có tốt không?

Có rất nhiều điều để bạn thích về dòng game show của Apple Arcade. Ngay cả khi dịch vụ này chưa đạt đến số lượng “ 100 + ” khi ra đời, Apple vẫn cung ứng rất nhiều tựa game chất lượng cao sẽ lôi cuốn nhiều thị hiếu. Điều này làm cho dịch vụ trở nên mê hoặc hơn vì bạn nhất định tìm thấy thứ mình thích .
Nhìn chung, chúng tôi bị ấn tượng bởi những gì dịch vụ đã cung ứng vào ngày tiên phong. Có rất nhiều game show hay và Apple đã chăm sóc đến việc đạt được hầu hết những nhịp chơi game trên thiết bị di động. Bạn sẽ tìm thấy phòng thủ tháp, câu đố thiền định và những người trình diễn kỳ quặc cùng với những thưởng thức thâm thúy hơn dưới dạng phiêu lưu hành động, game bắn súng và game show nhập vai theo hướng tường thuật .

Một số trò chơi chúng tôi đã chơi cho đến nay mà chúng tôi có thể giới thiệu bao gồm:


 • Có hoa văn:

  Một trò chơi giải đố nhẹ nhàng giúp bạn kết hợp các mảnh ghép với các mẫu lặp lại liên tục. Nó phải là một trong những trò chơi có tâm nhất trên dịch vụ cho đến nay.

 • Thành phố trượt băng:

  Có lẽ tốt hơn

  không có

  một bộ điều khiển, Skate City là một trò chơi trượt băng cuộn bên, nơi bạn có thể thực hiện các thủ thuật bằng cách kéo nhẹ hai bên màn hình. Dễ dàng để nhặt nhưng ma quỷ để làm chủ.


 • Lắp ráp cẩn thận:

  Một trò chơi giải đố theo hướng tường thuật từ các nhà phát triển của Monument Valley giúp bạn sửa chữa các vật dụng hàng ngày. Thao tác với các đối tượng bằng màn hình cảm ứng để khôi phục chúng về trật tự hoạt động và bắt đầu câu chuyện.

 • Neo Cab:

  Tiểu thuyết tương tác đáp ứng sự sống còn trong câu chuyện loạn lạc ảm đạm này về một trong những người lái xe chia sẻ cuối cùng trong một thế giới bị gián đoạn bởi tự động hóa.

Vẫn khó để xếp người theo dõi cho Apple Arcade. Thương Mại Dịch Vụ này hướng đến bất kể ai trong hệ sinh thái Apple, không riêng gì những người chơi game show trên iPhone của họ. Nếu bạn đã chơi rất nhiều game show và bạn đang

Đăng ký trò chơi tốt nhất cho đến nay?

Với 4,99 đô la mỗi tháng cho cả mái ấm gia đình, Apple Arcade hiện đại diện thay mặt cho một trong những cách rẻ nhất và thuận tiện nhất để truy vấn thư viện game show. Các game show này chạy nguyên bản, thân thiện với ngoại tuyến và được cho phép bạn quy đổi giữa những thiết bị theo ý muốn. Rõ ràng là Apple rất tráng lệ với Arcade cả từ góc nhìn kỹ thuật và cả về những game show nào được đưa vào dịch vụ .
Nhưng đừng tin yêu vào điều đó, tháng tiên phong của bạn là không lấy phí, vì thế, hãy ĐK và kiểm tra xem tổng thể những điều phiền phức là gì. Chỉ cần nhớ hủy bản dùng thử của bạn trước thời hạn gia hạn nếu bạn không muốn mất 4,99 đô la .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

OOTD là gì? Cách chụp ảnh OOTD như thế nào?

Next Post

Những ngôi sao hứa hẹn tăng giá mạnh sau Asian Cup

Related Posts