21 Phần mềm nghe nhạc và Cách tải nhạc trên iPhone 2020

+

Mặc dù nghe nhạc trực tuyến rất tiện lợi nhưng tính năng phát trực tuyến cũng ngốn dữ liệu di động và pin iPhone của bạn khá nhiều.21 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất cho các thiết bị iOS. Nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến (nghe offline) trên điện thoại của mình, có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho bạn tham khảo dưới đây có thể bạn chưa biết.

Mục lục

1. App nghe nhạc và tải nhạc miễn phí : Nhaccuatui

app nghe nhạc offline cho iPhone

Nhaccuatui – app nghe nhạc offlien cho iPhone

NhacCuaTui (Nhạc Của Tui) là ứng dụng tải nhạc cho iPhone với kho nhạc phong phú, đầy đủ các thể loại âm nhạc. Thỏa sức thưởng thức kho nhạc bản quyền, xem lyrics, tạo playlist cá nhân,… Tuy nhiên có 1 đặc điểm là nếu nhạc bản quyền của Zing MP3 thì bạn sẽ không tìm thấy trên Nhaccuatui và ngược lại, nếu nhạc bản quyền của Nhaccuatui thì sẽ không xuất hiện trên Zing MP3. Với ứng dụng Nhaccuatui bạn sẽ hưởng thức được hàng triệu thể loại âm nhạc.

Tính năng điển hình nổi bật :

 • Tính năng hẹn giờ tắt nhạc

 • Tính năng điều khiển và tinh chỉnh phát nhạc ở màn hình hiển thị nền

 • Hỗ trợ nghe và là app tải nhạc bản quyền trên iPhone sau một lần xem quảng cáo

 • Là một phần mềm nghe nhạc có lời: Hỗ trợ kết hợp với nhạc Karaoke 

Cách tải và nghe nhạc trên iPhone mà không cần 3G, wifi :

Bạn có thể tải nhạc trực tiếp trên iPhone với ứng dụng NhacCuaTui để tránh trường hợp bạn không tải được nhạc trên Nhaccuatui bạn hãy thực hiện đúng từng bước như sau:

Bước 1: Chọn icon tải (hình mũi tên hướng xuống) trong màn hình nghe nhạc để tải nhạc trên máy iPhone.

Riêng so với bài hát, bạn hoàn toàn có thể chọn thêm cách tải : nhấn icon tải sau mỗi tên bài hát trong list hiển thị những bài hát .

Bước 2: Những Bài hát/ Playlist/ Video tải về được lưu tại mục “Offline” trong tab “Của Tui” trên ứng dụng. Ngoài ra, những Bài hát/ Playlist/ Video “yêu thích” tại mục “Nhạc Của Tui” cũng có thể nghe Offline khi đã thực hiện chức năng Đồng bộ Nhaccuatui .

 • AndroidTải ứng dụng Nhaccuatui nghe nhạc Offline trên
 • NhaccuatuiTải ứng dụng nghe nhạc Offline, app tải nhạc không lấy phí trên iPhone

2. Zing MP3: Ứng dụng tải nhạc MP3 miễn phí cho iPhone

Zing mp3 - ứng dụng tải nhạc miễn phí cho iPhone

Ứng dụng nghe nhạc Offline Miễn phí cho Android và iPhone – Zing MP3

Zing MP3ứng dụng tải nhạc miễn phí trên iPhone của Việt Nam có thể nói là tiện dụng nhất cho người Việt, thậm chí nhiều người nước ngoài vì để nghe nhạc miễn phí mà đã chọn tải Zing MP3 về điện thoại của mình.

Về cách hoạt động giải trí Zing MP3 khá đa dụng, bạn hoàn toàn có thể nghe online, offline, xem MV thậm chí còn update tin tức âm nhạc ngay trên ứng dụng này. Zing MP3 làm khá tốt trong việc update nhạc mới, tạo playlist theo những thể loại, playlist tương thích tâm trạng hay playlist nhạc tương tự như với xu thế nghe của người dùng .

Tính năng nổi bật:

 • Trình phát nhạc mưu trí

 • Tính năng tinh chỉnh và điều khiển nhạc trải qua tai nghe

 • Xem video nhạc với phong phú độ phân giải khác nhau .

Cách nghe nhạc Offline trên Zing MP3

Để nghe nhạc Zing MP3 Offline, bạn chọn hình dấu “…” bên phải bài hát và chọn Đồng bộ.

Đối với playlist bạn chỉ cần gạt nút Đồng bộ ngay trên đầu list nhạc. Nếu bạn muốn tải một phần list playlist thì bạn chọn hình dấu “ … ” góc trên bên phải và nhấn Chọn bài hát để tải, sau khi bạn chọn xong những bài hát muốn tải về trong playlist đó thì nhấn Đồng bộ .
Bây giờ vào mục Cá nhân bạn hoàn toàn có thể nghe offline nhạc trong mục Bài hát, Playlist, Album của mình vừa tải xuống .

 • AndroidTải ứng dụng nghe nhạc Offline trên
 • Zingmp3Tải ứng dụng nghe nhạc offline trên iPhone

3. App nhạc ngoại hay Spotify

Phần mềm nghe nhạc hay nhất trên iPhone - Spotify

Spotify – ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho iphone và android

Ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến trên iPhone: Spotify cho phép tìm kiếm các bài hát theo tên nghệ sĩ, album, thể loại, playlists theo chủ đề hoặc theo hãng thu âm. Tuy nhiên tài khoản đăng ký trả phí “Premium” với giá 59.000 đồng / tháng sẽ được các quyền lợi như không bị quảng cáo làm gián đoạn quá trình nghe nhạc, chuyển bài vô hạn, phát bất kì bài hát nào mà bạn muốn và là app tải nhạc trên iPhone dễ dàng nhất, còn nếu bạn nghe thường thì quảng cáo sẽ liên tục xuất hiện và không được nghe offline.

Ngay từ khi vào Việt Nam, Spotify đã làm cả cộng đồng yêu thích âm nhạc điên đảo vì vui sướng. Với 271 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong đó 124 triệu thuê bao có trả phí thì không lạ lùng gì khi Spotify là App nghe nhạc iOS trên iPhone đạt Top 1 trên AppStore và rất đáng để trải nghiệm.

Cách nghe nhạc offline cho iPhone trên Spotify :

Sau khi đã ĐK Premium, bạn vào bất kể album hay playlist nào sẽ thấy icon thương mến và icon tải xuống, bạn nhấn vào icon tải xuống và chờ cho ứng dụng load xong. Lúc này vào thư mục bạn sẽ thấy album / playlist đó đã được tải về, giờ bạn hoàn toàn có thể thỏa sức nghe nhạc offline mọi lúc mọi nơi .

 • AnroidTải ứng dụng nghe nhạc hay cho
 • SpotifyTải App nghe và tải nhạc không tính tiền trên iPhone :

4. SoundCloud : Ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến hay nhất

cách sử dụng soundcloud trên iphone

cách tải nhạc soundcloud trên iphone

Phần mềm nghe nhạc Online SoundCloud là trang mạng chia sẻ nhạc trực tuyến với kho nhạc phong phú, tạo playlist thông minh, chất lượng âm thanh ổn, dễ sử dụng,… Để nghe nhạc thì bạn sẽ không tốn bất kì một khoản phí nào, tải nhạc xuống hoàn toàn miễn phí mà lại không hề có quảng cáo và chèn quảng cáo vào nội dung nghe như Spotify.

SoundCloud mang đậm tích chất là mạng xã hội âm nhạc nhiều hơn Apple Music, Spotify hay Zingmp3 vì nó có nhiều điểm khuyến khích người dụng tự tạo nội dung cho mình, hay san sẻ nội dung hay cho những bè bạn ( repost ) .

Cách sử dụng và tải nhạc SoundCloud không tính tiền trên iPhone

Để nghe nhạc Offline trên iPhone thì bạn thực thi theo những bước sau :

Bước 1: Bạn chỉ cần ấn vào hình trái tim của bài nhạc hoặc playlist đó.

Bước 2: Sau đó bạn vào thư viện mở Liked Track hoặc Playlists & albums và bắt đầu nghe offline.

Cách thứ hai là bạn chọn dấu “ … ” ở bên phải bài hát hoặc playlist => Chọn dòng Download. Tuy nhiên tùy từng bài hát và playlist sẽ không hiện lên dòng này .

 • AndroidTải ứng dụng nhạc hay cho
 • SoundCloudTải ứng dụng nghe nhạc offline hay trên iPhone

5. Amazon Music : Ứng dụng nghe nhạc hay cho iPhone

app nghe nhạc trên iPhone

Amazon Music – App nghe nhạc iOS trên iPhone

Đây là ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho iPhone, cho phép nghe nhạc ngoại tuyến cũng như chuyển bài không giới hạn và không bị quảng cáo làm phiền.

Tài khoản cơ bản sẽ được dùng không tính tiền, nếu bạn muốn ĐK gói Không số lượng giới hạn thì được dùng thử không lấy phí 30 ngày, sau 30 ngày này bạn mới phải trả phí cho gói Unlimited này .

 • AndroidTải ứng dụng tải nhạc trên
 • Amazon MusicTải ứng dụng nghe nhạc Offline cho iOS trên iPhone

6. Apple Music : Phần mềm nghe nhạc trên iPhone 

Phần mềm nghe nhạc Online trên iPhone

Apple Music – Ứng dụng nghe nhạc Apple Online tốt nhất trên iPhone
Với Apple Music bạn bắt buộc phải trả phí 59.000 đ / tháng nhưng đổi lại bạn hoàn toàn có thể đồng điệu trọn vẹn số nhạc này trên Macbook, iPad và thao tác nghe nhạc sẽ cực kỳ nhạy trên Airpod hay Apple Watch .

Trên ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến trên iPhone bạn chọn For You hoặc New. Bấm nút ba chấm “…” rồi chọn Make Available Offline để ứng dụng tải về bài nhạc hoặc album nhạc bạn chọn. Lúc này, bài hát và album sẽ tự động được tải về và lưu ở phần My Music và bạn có thể nghe nhạc offline bất cứ nơi nào dù không có kết nối mạng.

 • AndroidTải ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho
 • Apple MusicTải ứng dụng nghe nhạc Offline cho iOS

Cách nghe nhạc offline trên iPhone

 • Bước 1:

  Mở ứng dụng nghe nhạc cho iPhone Apple Music

 • Bước 2:

  Chọn nhạc để lưu về máy

 • Bước 3:

  Nghe nhạc offline trên iPhone

7. Evermusic – Ứng dụng nghe nhạc cho iPhone

Evermusic là phần mềm nghe nhạc trên iPhone hoặc iPad. Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc Offline mà không cần Internet chỉ cần thao tác đơn giản là tải tất cả bài hất.

Tính năng điển hình nổi bật :

 • iPhoneTải ứng dụng nghe nhạc Evermusic trên

8. Marvis Music Player – Ứng dụng nghe nhạc Offline trên iPhone

app nghe nhạc hay trên iPhone - Marvis Music Player

App nghe nhạc iOS trên iphone – Marvis Pro

Marvis – Phần mềm nghe nhạc cho iPhone cung cấp cho bạn một giao diện tuyệt đẹp và trình phát nhạc đỉnh. Tuy nhiên đây là ứng dụng có tính phí với giá khá cao 4,99$. Marvis tối ưu được màn hình hiển thị và nhiều tính năng mới lạ hay ho đáng để thử ví dụ như tùy chỉnh hiển thị trang chủ.

Ứng dụng nghe nhạc Marvis được cho phép bạn xác lập có bao nhiêu cột bài hát / album / list phát sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị cùng một lúc, với những tùy chọn từ một đến bốn cho phép bạn thuận tiện giám sát số lượng bài hát còn lại và giúp bảo vệ rằng những bài hát không bị xóa hoặc lặp lại .
Ứng dụng thậm chí còn còn tương hỗ kéo và thả. Điều này được cho phép bạn thực thi những việc như kéo một hoặc nhiều bài hát, album, list phát hoặc những mục khác và thả chúng vào những hành vi phát lại ở phía dưới để Phát, Phát ngẫu nhiên hoặc Thêm vào Tiếp theo .

 • Marvis Music PlayerTải ứng dụng nghe nhạc cho iPhone :

9. App tải nhạc – Boom : Music Player

App chơi nhạc trên iPhone-boom bass booster

App nghe nhạc IOS trên iPhone

Boom Music Playerứng dụng nghe nhạc hay nhất sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tạo ra một luồng gió mới với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau cho bản nhạc yêu thích của bạn. Hơi khác so với các ứng dụng đề xuất bên trên, Boom được trang bị một loạt các tính năng cao cấp nhằm nâng cao chất lượng âm thanh trên smartphone của bạn, bao gồm thiết lập Surround 3D, cử chỉ thông minh, bộ tùy chỉnh, cân bằng âm thanh và nhiều hiệu ứng âm thanh được thiết kế dành cho bất kỳ chiếc tai nghe nào.

 • AndroidTải App nghe nhạc hay cho
 • Boom : Music PlayerTải ứng dụng nghe nhạc Offline

10. Google Play Music – Ứng dụng chơi nhạc

Phần mềm nghe nhạc trực tuyến google play music

Ứng dụng nghe nhạc quốc tế – Google Play Music
Google Play Music phân phối cho bạn hơn 40 triệu bài hát và hàng ngàn list phát nhạc từ khắp mọi nơi, mọi tâm trạng cho bạn thỏa sức nghe mà trọn vẹn không tính tiền. Bạn cũng hoàn toàn có thể nghe đài phát thanh với hàng ngàn list phát được tạo bằng tay thủ công bởi những chuyên viên âm nhạc .
Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể tạo bộ sưu tập kho nhạc khổng lồ cho riêng mình với 50.000 bài hát và nghe ngoại tuyến thuận tiện .

 • AndroidTải ứng dụng cho
 • Google Play MusicTải ứng dụng nghe nhạc hay cho iPhone

11. Listen: The Gesture Based Music Player

Đây là ứng dụng chơi nhạc cho iPhone tương thích với những người thường thao tác song song như đang lái xe hơi, đạp xe hoặc chạy marathon, … ứng dụng đánh mạnh vào cử chỉ thuận tiện thay vì giao diện như những app khác .

 • Listen : The Gesture Based Music PlayerTải Phần mềm nghe nhạc Offline cho iPhone

12. Pandora Music – Phần mềm nghe nhạc Offline

ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho iPhone -Pandora

Pandora Music – Phần mềm nghe nhạc ngoại tuyến

Pandora Music & Podcastứng dụng chơi nhạc miễn phí vô cùng phổ biến với người dùng iPhone, iPad bởi sự đa dạng từ các bài hát, nghệ sĩ hoặc thể loại yêu thích của bạn, thông qua tìm kiếm app sẽ đề xuất nhạc phù hợp với tâm trạng hoặc hoạt động của bạn thông qua các podcast.

Lắng nghe những bài hát, playlist, album bạn yêu quý sau đó nhấn + để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Để nghe offline bạn cần ĐK gói Pandora Plus và bật chính sách Offline Mode on trong phần Setting .

 • Pandora MusicTải ứng dụng nghe nhạc

13. iHeartRadio – Internet Radio – App chơi nhạc trên iPad / iPhone

Nghe hàng nghìn bài nhạc bạn thương mến, truyền phát nhạc không số lượng giới hạn, đài phát thanh và podcast tổng thể đều có trong ứng dụng iHeartRadio, với app này có cả nút thích hoặc không thích để cho bạn phản hồi, nhìn chung đây là app khá dễ sử dụng và nó không tính tiền .
Ngoài ra, iHeartRadio còn quản lý và hỗ trợ vốn cho những sự kiện âm nhạc trực tiếp trên toàn quốc tế với những nghệ sĩ như Taylor Swift, Camila Cabello và 5SOS …. Những buổi gặp mặt và nghênh đón người hâm mộ hay những buổi hòa nhạc hoành tráng, nếu bạn không hề trực tiếp đến tham gia thì iHeartRadio sẽ đăng toàn bộ tin tức, hình ảnh và video từ những sự kiện iHeartRadio Live để bạn hoàn toàn có thể xem .

 • iHeartRadioTải ứng dụng nghe nhạc

14. Cách nghe nhạc Offline trên YouTube Music 

ứng dụng tải nhạc miễn phí trên iphone

App nghe nhạc hàn hay Youtube Music trên iPhone

Ứng dụng YouTube Music là một ứng dụng âm nhạc mới cho phép bạn dễ dàng tìm thấy những bài hát, album, đĩa đơn, buổi biểu diễn trực tiếp, bản cover hay bản phối lại bạn cần và khám phá âm nhạc mới phát hành. Đề xuất danh sách phát cho bạn dựa trên ngữ cảnh, sở thích và những gì đang thịnh hành xung quanh bạn.

Thương Mại Dịch Vụ truyền phát nhạc mới từ YouTube – Đây là một dịch vụ âm nhạc được mô phỏng lại trọn vẹn với những bản phát hành chính thức từ những nghệ sĩ bạn yêu quý. Ứng dụng siêu hay bởi nếu bạn không biết tên bài hát thì hoàn toàn có thể tìm kiếm bằng lời bài hát hoặc miêu tả đặc thù riêng .

Để nghe Youtube Offline, loại bỏ quảng cáo hay nghe nhạc cùng lúc sử dụng ứng dụng khác thì bạn hãy đăng ký gói Youtube Music Premium.

 • Youtube MusicTải ứng dụng nghe nhạc

15. TuneIn Radio – Radio & Music – App nghe nhạc iOS hay

TuneIn là một ứng dụng không tính tiền tổng hợp những chương trình trực tiếp thể thao, âm nhạc, tin tức, podcast và đài AM và FM từ khắp nơi trên quốc tế .
TuneIn Radio : Live News, Music đã bổ trợ tính năng nghe ngoại tuyến được cho phép bạn nghe rất nhiều nội dung âm thanh trực tuyến gồm có tin tức, thể thao, âm nhạc, radio đàm thoại và có podcast. Tính năng này đã được tiến hành cho cả phiên bản không tính tiền và trả phí của TuneIn. Phiên bản trả phí sẽ phân phối nhiều nội dung hơn và không có quảng cáo .

 • iPhoneTải ứng dụng chơi nhạc trên

16. Trending music – Phần mềm nghe nhạc iPhone

Trending Music là ứng dụng trọn vẹn không tính tiền cho bạn phát trực tuyến bất kể bài hát nào mà không cần tạo thông tin tài khoản. Tạo list phát không số lượng giới hạn, chỉnh sửa, sắp xếp lại và quản trị nhạc của bạn, đặt hẹn giờ ngủ, đặt bản nhạc yêu quý của bạn làm đồng hồ đeo tay báo thức .

 • iPhoneTải App / ứng dụng nghe nhạc và tải nhạc trên

17. Deezer – Discover Music – Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến 

Ứng dụng âm nhạc Deezer – Music & Podcast Player chứa 56 triệu bài hát cho bạn khám phá và thưởng thức, giống như Spotify, để tải nhạc xuống nghe ngoại tuyến mọi nơi cho điện thoại iPhone, không quảng cáo, next bài và chất lượng âm thanh vượt trội (320 kBps) thì bạn phải đăng ký gói Premium của ứng dụng, ngoài ra bạn cũng có thể tìm tên bài hát mình nghe bất kỳ nơi đâu bằng tính năng Song Catcher.

 • iPhoneTải ứng dụng âm nhạc Deezer – Discover Music trên

18. jetAudio – Ứng dụng nghe nhạc Offline cho iOS

Phần mềm nghe nhạc trên iPhone JetAudio

Phần mềm nghe nhạc hay nhất cho iPhone

App nghe nhạc jetAudio là một trình phát nhạc có nét tương đồng với SoundCloud, với bộ cân bằng đồ họa 20 băng tần và nhiều hiệu ứng âm thanh chi tiết cùng các chức năng phát lại nâng cao khác bao gồm điều khiển tốc độ phát lại, ghép chéo, AGC cho bạn điều chỉnh.

Phiên bản không lấy phí cung ứng những tính năng tựa như với phiên bản Plus ( giá 3,99 USD ) ngoại trừ quảng cáo và 1 số ít tính năng nâng cao .

 • jetAudioTải ứng dụng nghe nhạc trên iPhone

19. App nghe nhạc hay – Musi – Simple Music Streaming  

Musi – Simple Music Streaming là ứng dụng nghe nhạc không tính tiền rất được yêu thích trên quốc tế, tiếp tục update nhạc mới nhất và hot nhất từ ​ ​ những vương quốc cho người dùng cũng như những bảng xếp hạng âm nhạc ở hơn 100 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ. Các bảng xếp hạng phổ cập như US – UK, Kpop, Jpop, Vpop, …. được update tiếp tục và liên tục không lấy phí. App chỉ thu phí nếu bạn muốn tắt quảng cáo .
Tất cả bạn cần làm là nhập tiêu đề của bài hát bạn muốn tìm kiếm và tải xuống và chiêm ngưỡng và thưởng thức nó. Khi search ra bài hát bạn chọn dấu cộng ở ngay bên phải tên bài hát để lưu vào thiết bị của bạn .

 • Musi – Simple Music StreamingTải ứng dụng nghe nhạc trên iPhone

20. Nhac.vn – Ứng dụng nghe nhạc Miễn phí cho iPhone và Android

ứng dụng nghe nhạc cho iPhone Nhac.vn

Bên cạnh Zing Mp3, Nhaccuatui thì Nhac.vn là ứng dụng âm nhạc cho bạn nghe nhạc ngoại tuyến khá hay ho để bạn trải nghiệm.

Ngay tại trình phát nhạc có hiện nút tải xuống bên cạnh hình trái tym “ thương mến ”, bạn chỉ cần tải xuống và nghe nhạc offline mọi lúc mọi nơi .

 • iPhoneTải ứng dụng nghe nhạc trên

21. Ứng dụng nghe nhạc hay nhất : AIMP – Music Player

Ứng dụng nghe nhạc hay AIMP – Trình phát nhạc hoàn toàn miễn phí và chất lượng khá tốt. Bạn có thể phát nhạc ngoại hay hoặc liên kết Dropbox, ứng dụng Files và Google Drive để tải tự động kho nhạc lên đám mây của bạn. Đây là một ứng dụng  có giao diện mượt mà, màu sắc đẹp và rất dễ sử dụng.

App hỗ trợ hầu hết định dạng như AAC, FLAC, M4A, M4B, MP3, MP4, OGG, AIFF, MOV, AFLAC, WAV

 • iPhoneTải ứng dụng nghe nhạc trên

22. Kết luận

Với 21 ứng dụng Nghe nhạc Offline trên iPhone Miễn Phí và Trả phí, Minh Lộc Mobile mong rằng bài viết này sẽ có ích đối với bạn

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Trắc nghiệm Tin học 12 Bài 8 (có đáp án): Truy vấn dữ liệu

Next Post

Truyện hentai one piece 18 chiến thắng arlong nami vs luffy

Related Posts