Ba Khách Sạn Meliá Tại Việt Nam Đạt Chứng Chỉ Dịch Vụ Xuất Sắc Của TripAdvisor

Meliá TP. Hà Nội, Meliá Thành Phố Đà Nẵng Beach Resort và Meliá Ba Vì Mountain Retreat của tập đoàn lớn Meliá Hotels và Resorts vừa được TripAdvisor trao Chứng chỉ Dịch Vụ Thương Mại Xuất sắc năm 2019 ( 2019 TripAdvisor Certificate of Excellence ) vào cuối tháng 5 vừa mới qua .TripAdvisor là website nhìn nhận du lịch uy tín số 1. Chứng chỉ Dịch Vụ Thương Mại Xuất sắc chỉ dành cho những khách sạn duy trì xếp hạng toàn diện và tổng thể trên TripAdvisor tối thiểu 4 trên 5, và luôn mang lại những thưởng thức tuyệt vời cho khách lưu trú. Hàng năm, trang du lịch có trụ sở chính tại Hoa Kỳ này chỉ trao chứng từ cho khoảng chừng 10 % tổng số doanh nghiệp trên mạng lưới hệ thống của mình. Chứng chỉ Thương Mại Dịch Vụ Xuất sắc được trao dựa trên thành tích đạt được trải qua những quan điểm nhìn nhận và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của khách du lịch, không trải qua quy trình nộp hồ sơ hay ĐK .

 

Đây là lần tiên phong Meliá TP. Đà Nẵng Beach Resort nhận được chứng từ này. Với 264 phòng, bốn nhà hàng quán ăn, hồ bơi vô cực, YHI Spa và TT thể thao tân tiến, khu nghỉ ngơi đã giành được phần thưởng Most Wanted từ Hotels. com và phần thưởng nhìn nhận của người mua từ Agoda vào năm ngoái .Mở cửa đón khách từ năm 2018, Meliá Ba Vì Mountain Retreat cũng lần tiên phong được trao chứng từ uy tín này. Nằm ẩn mình dưới những bóng cây xanh của vùng núi Ba Vì, khu nghỉ ngơi có 55 phòng, 12 bungalow và 3 villa. Năm ngoái, Meliá Ba Vì Mountain Retreat cũng vinh dự nhận được giải Khách sạn Ở Nước ngoài Tốt nhất ( The Best Annual Oversea Hotel ) do tạp chí Voyage của Trung Quốc trao tặng .

 

Meliá Thành Phố Hà Nội cũng nhận được Chứng chỉ Dịch Vụ Thương Mại Xuất sắc năm 2019. Đầu năm nay, khách sạn vinh dự nhận được phần thưởng “ Top 25 Khách sạn Sang trọng – Nước Ta ” ( ‘ Top 25 Luxury Hotels – Vietnam – TripAdvisor Travelers ’ Choice Award 2019 ) do hành khách bầu chọn. Mở cửa từ năm 1999, khách sạn có 306 phòng, hồ bơi ngoài trời và TT họp và hội nghị tân tiến, Meliá TP. Hà Nội là khách sạn truyền kiếp nhất mang tên thương hiệu Meliá tại Nước Ta .Năm nay là một năm thắng lớn của Meliá Hotels International. Tổng cộng 185 khách sạn Meliá trên toàn quốc tế đã nhận được Chứng chỉ Dịch Vụ Thương Mại Xuất sắc. Gần đây, Tập đoàn đã thực thi một dự án Bất Động Sản để biến hóa mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành tương quan người mua, cải tổ thưởng thức kỹ thuật số, cá thể hóa toàn bộ hành trình của người mua. Với Trung tâm Liên lạc Trải nghiệm đa kênh mới, người mua sẽ nhận được dịch vụ nhanh và hiệu suất cao hơn, điều này cũng sẽ có tác động ảnh hưởng tích cực đến sự hài lòng của khách .Cùng với Reviewpro, Meliá cũng sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất để theo dõi và giám sát khét tiếng của khách sạn trong những website nhìn nhận quan trọng nhất .

 

Nước Ta là thị trường quan trọng, có ví trí kế hoạch đặc biệt quan trọng của Meliá Hotels International tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài Meliá Hồ Tràm Beach Resort vừa khai trương mở bán tháng 4 năm nay, tập đoàn lớn sẽ sớm đưa vào hoạt động giải trí Meliá Tỉnh Ninh Bình, Meliá Hội An, Meliá Saigon Central, Meliá Cam Ranh Bay và Meliá Phú Quốc trong những năm tới .

Ba Khách Sạn Meliá Tại Nước Ta Đạt Chứng Chỉ Dịch Vụ Xuất Sắc Của TripAdvisor was last modified: by

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Axit Azelaic là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

Next Post

Ba quán bar Việt Nam ở Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn lọt top 100 Asia’s Best Bars 2021

Related Posts