‎Bắn ruồi – Bắn máy bay cổ điển

Nếu bạn là fan cứng của dòng game bắn máy bay từ những thập niên 90 như 1941, 1942, 1943 hay 19XX trên hệ máy NES hay đã từng dành hàng giờ để đắm chìm trong siêu thị để trở thành người chơi giỏi nhất của các máy game xèng tại siêu thị. Thì nay, đã có một trò chơi tương tự trên điện thoại có tên 1945 Air Force – với lối chơi đơn giản và hấp dẫn, cùng độ họa tuyệt vời đã xuất hiện.

Bạn sẽ vào vai một phi công chiến đấu trong thế chiến thứ II, điều khiển máy bay chiến đấu của mình để tiêu diệt kẻ thù, trùm cuối và vượt qua các chiến dịch. 1945 Air Force sẽ mang lại cảm xúc tuyệt vời giống như khi bạn đắm chìm trong các trò chơi bắn máy bay cổ điển ngày xưa.

TÍNH NĂNG
– Hơn 30 khu vực chiến đấu huyền thoại trong Thế chiến II.
– Hơn 350 chiến dịch đầy thử thách.
– Hơn 30 máy bay lịch sử từ Không quân Mỹ, Anh, Liên Xô, Đức và Nhật Bản … với nhiều tùy chỉnh, nâng cấp, hợp nhất để tạo ra siêu máy bay của riêng bạn.
– Trò chơi arcade đầy thử thách bắn súng miễn phí với nhiều chế độ Bổ sung từ Bắn phá, Trùm, Bảo vệ, Tàng hình đến Tấn công.
– Phần thưởng hàng ngày: Nhận ngay phần thưởng miễn phí khi đăng nhập mỗi ngày. Hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp máy bay của bạn ngay nào!
– Đồ họa sắc nét, ánh sáng tuyệt vời và các hiệu ứng đặc biệt.
– Bộ phận (Clan): dễ dàng hợp tác với các thủ lĩnh cùng chí hướng để hạ gục những kẻ thù khó nhằn nhất.
– PVP – trò chơi bắn súng trực tuyến, co-op với bạn bè, tập hợp đội phi đội của bạn, ghi tên bạn vào bảng lãnh đạo toàn cầu.
– 1945 Air Force hỗ trợ người chơi trên tất cả các thiết bị: điện thoại, máy tính bảng… Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể chơi game hoàn toàn miễn phí và ngay cả khi bạn không có kết nối mạng.

Kẻ thù đang đến, sấm chiến ầm ầm! Hãy dang rộng đôi cánh thép của bạn, cùng 1945 AIR FORCE thực hiện sứ mệnh và thống trị bầu trời NGAY BÂY GIỜ!

*** Điều khoản sử dụng:
https://sites.google.com/view/onesoft/terms-and-condition
*** Chính sách bảo mật:
https://sites.google.com/view/onesoft/privacy-policy

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top game kinh dị mobile dành cho dịp Halloween (phần 2)

Next Post

Top 15 game Battle Royale (bắn súng sinh tồn) hay nhất trên PC

Related Posts