Top 7 Bệnh viện tốt nhất tại Bình Dương

Ngày nay, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính thì trường, cùng với đó là những nhu yếu thiết yếu của con người được cải tổ và nâng lên thì việc chăm nom sức khỏe thể chất càng được chú trọng. Dưới đây, TopChuan. com chỉ cho những bạn 1 số ít bệnh viện chăm nom sức khỏe thể chất tốt nhất tại Tỉnh Bình Dương .

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên từ ngày 3/1/2011, là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Singapore. Đây là bệnh viện đi đầu trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong môi trường niềm nở như tại khu nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị rất đầy đủ những thiết bị tối tân, Giao hàng cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm nom sâu xa, toàn bộ tập trung chuyên sâu tại cùng một khu vực thuận tiện và tân tiến. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề đến từ những bệnh viện đầu ngành ở Nước Ta cũng như những nước trên quốc tế .

Trọng tâm của Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 19006765 / 0274 363 6068
Website: http://www.hanhphuchospital.com/
Email: [email protected]

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tỉnh Bình Dương

Tiền thân của bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương là nhà thương Phú Cường xây dựng từ thời Pháp thuộc vào năm 1890.

Qua các giai đoạn lịch sử, bệnh viện được mang những tên khác nhau:

 • Bệnh viện Phú Cường (từ năm 1890 đến 30/04/1975)
 • Bệnh viện Thủ Dầu Một (1975)
 • Bệnh viện đa khoa tỉnh Sông Bé (1976)
 • Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương (từ năm 1997 đến nay).

Hiện nay, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương được xếp là bệnh viện đa khoa hạng I, với quy mô 1.500 giường bệnh, là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh. Bệnh viện có đội ngũ 933 nhân viện biên chế, trong đó có 205 bác sĩ có trình độ đại học, sau đại học được đào tạo trong và ngoài nước ở nhiều chuyên khoa khác nhau cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, xây dựng tương đối hoàn chỉnh, khá đầy đủ và hiện đại.

Địa chỉ: Số 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 382 2920
Website: http://benhvienbinhduong.org.vn/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex ( Becamex International Hospital – BIH )

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex (Becamex International Hospital – BIH) được xây dựng trên diện tích 12,76 ha. Chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30 tháng 12 năm 2016, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex với quy mô 1.200 giường cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa với tôn chỉ phục vụ cho cộng đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận. Giai đoạn một gồm 300 giường nội trú, 45 buồng khám bệnh đầy đủ các chuyên khoa; các khoa Cấp cứu, khoa Hồi sức tích cực, khoa Phẫu thuật, khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh được xây dựng và trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại; được tôn trọng trong môi trường thân thiện; được chọn lựa chế độ thăm khám, chế độ ăn; được nghỉ ngơi trong không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0274 368 1681
Email: [email protected]

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex (Becamex International Hospital – BIH)

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Tỉnh Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương thuộc công ty TNHH Y Tâm Giao. Tiền thân của bệnh viện này là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ 30/6/2001. Trải qua 18 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một cơ sở y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng đến khám và điều trị nhờ làm tốt các kỹ thuận cơ bản, phát triển kỹ thuật cao, chăm sóc điều dưỡng biết lấy khách hàng, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và ấm cúng lâu dài với bệnh viện.

Hiện tại, bệnh viện có gần 200 giường bệnh, cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ khiến khách hàng ưng ý khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây. Nhờ chất lượng điều trị tốt, an toàn, chăm sóc điều dưỡng thân thiết cộng với giá viện phí bằng lòng với mọi thành phần kinh tế, bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương đã và sẽ là sự lựa chọn hợp lý khi quý khách có nhu cầu khám và điều trị về sản phụ khoa và nhi khoa.

Địa chỉ: Số 455 đường Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 383 6042
Website: http://benhvienpsnbd.com.vn/
Email: [email protected]

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện đa khoa Hồ Chí Minh Tỉnh Bình Dương

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 5/2016, theo mô hình hiện đại. Đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ từ thành phố Hồ Chí Minh.

Trang thiết bị văn minh, phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng khang trang, tiện lợi. Cùng với đó là những tiến trình được trấn áp ngặt nghèo, quản trị khoa học, tạo mọi điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu suất cao tốt nhất .

Hiện tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương ngoài dịch vụ khám chữa bệnh Nội –
Ngoại trú cho mọi đối tượng bệnh nhân, còn có nhiều dịch vụ khác phục vụ cho khách
hàng như:

 • Dịch vụ sơ cấp cứu – huấn luyện sơ cấp cứu – chuyên chở cấp cứu.
 • Tiêm chủng phòng bệnh.
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển đầu vào.
 • Khám sức khỏe cho đối tượng làm trong lĩnh vực thực phẩm.
 • Khám sức khỏe tổng quát tầm soát bệnh.
 • Hợp đồng chăm sóc sức khỏe.

Địa chỉ: Số 39 đường Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 366 8989

Email: bvsaigonbinhduongmail.com

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo được thành lập theo quyết định số 2316/QĐ-BYT ngày 30/6/2010 của Bộ Y tế. Với sự thân yêu chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và sự hỗ trợ của các ban ngành, sau khi đi vào hoạt động bệnh viện đã tạo được niềm tin trong lòng quý khách hàng. Đây là một bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng; cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ. Mặt khác, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, nữ hộ sinh đều có tay nghề cao, tâm huyết và thân thiện, tận tụy với người bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng khi tới đây. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng với sự năng động của ban lãnh đạo và sự đoàn kết của tập thể y bác sĩ, mọi hoạt động của bệnh viện đều ổn định và được người dân tin tưởng.

Bệnh viện hoạt động giải trí theo hình thức xã hội hóa cùng y tế công lập tham gia công tác làm việc khám chữa bệnh và chăm nom sức khoẻ người dân. Bệnh viện luôn thân yêu đến đối tượng người tiêu dùng người có thu nhập thấp, công nhân, người lao động nghèo, người có thẻ bảo hiểm y tế … đồng thời mong ước được ship hàng bà con một cách hiệu suất cao với ngân sách thấp nhất .Hiện nay, bệnh viện đang phân phối khoảng chừng gần 20 dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên khoa và theo nhu yếu gồm có : xét nghiệm, điều trị nội khoa, khám bệnh, phẫu thuật những bệnh lý thận tiết niệu, dịch vụ khám bệnh tại nhà, phẫu thuật những bệnh lý thận tiết niệu, …

Địa chỉ: 26/14 khu phố Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. 
Điện thoại: (08) 5443 1603 – (08) 5443 1537
Website: http://benhvienhoanhao.com/
Email: [email protected]

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Tỉnh Bình Dương

Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương là một bệnh viện đa khoa tư nhân được thành lập sớm nhất tại tỉnh Bình Dương. Bệnh viện là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm. Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương là bệnh viện đa khoa tư nhân hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn và luôn hướng đến mong muốn phục vụ thật tận tình với chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện có 150 giường bệnh, được kiến thiết xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát. Các khu công trình thiết kế xây dựng được phong cách thiết kế theo tỉ lệ hài hòa và hợp lý giữa diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng và diện tích quy hoạnh vườn hoa, hoa lá cây cảnh. Bệnh viện là một khu công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh sắc, môi trường tự nhiên xung quanh, bảo vệ tiêu chuẩn xanh và sạch .

Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 383 5116

Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương

Chia Sẻ Bài Viết Với Bạn Bè

TwitterFacebookLinkedInPin It

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

[ coupon so_luong = ” 3 ” nha_cung_cap = ” 60826 ” xem_them_url = ” https://expgg.vn/ma-giam-gia-shopee/ ” ]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Pha Chế TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Next Post

Top 5 Truyện ngôn tình Linh dị hay và hấp dẫn nhất

Related Posts