200+ Biểu Tượng Cảm Xúc Buồn Đẹp & Ý Nghĩa Nhất 2021

Tổng hợp những biểu tượng cảm xúc buồn đẹp, gây sốt hiện nay. Biểu tượng hay các icon cảm xúc là phần không thể thiếu trên các ứng dụng Mạng xã hội. Nhờ chúng mà những lời bình luận và tin nhắn trao đổi của người dùng trở nên nhiều ý nghĩa và sinh động hơn.

Buồn là kiểu tâm trạng mà con người thường hay gặp phải nhất trong đời sống. Có lúc vui ắt cũng có những khoảng chừng thời hạn mà bản thân cảm thấy buồn bã, chán trường. Biểu tượng từ cảm hứng buồn được biểu lộ dưới nhiều hình thức khác nhau, đã miêu tả chi tiết cụ thể từng góc cạnh của nỗi buồn, giúp mọi người thể hiện cảm hứng của mình thuận tiện hơn nhiều so với việc phải tâm lý xem nói về yếu tố này thế nào .

Biểu tượng cảm xúc buồn đẹp 2021

Miêu tả cảm hứng buồn bằng nhiều kí tự độc, lạ tích hợp với nhau. Những hình tượng dưới đây tập trung chuyên sâu hầu hết vào những phản ứng thường thấy của đôi mắt khi buồn .

biểu tượng cảm xúc buồn đẹp

Chẳng hạn : “ > ” cho thấy mắt đang nhắm tịt lại, hay “ ˂ ̣ ̣ ̥ ᷅ ” biểu lộ cho việc đang khóc rất nhiều. Nếu nhìn từ những hình tượng này hoàn toàn có thể phán đoán rằng đối phương đang rất buồn .

。゚(゚´(00)`゚)゚。
・゜・(ノД`)

.·´¯`(>▂<)´¯`·. 。・゚゚・(>д<)・゚゚・。 。・゚ヾ(✦థ ェ థ)ノ。゚・。 。:゚(。ノω\。)゚・。 。:゜(;´∩`;)゜:。 。゚( ゚இ‸இ゚)゚。 。゚(゚ノД`゚)゚。 。゜(`Д´)゜。 (/□\*)・゜ (ノД`)・゜・。 ˚‧º·(˚ ˃̣̣̥᷄⌓˂̣̣̥᷅ )‧º·˚ °(ಗдಗ。)°. ˚‧⁺(͘๑̊/﹏)⁺‧˚ 。・゜・(。´ノω・`) 。゚(゚∩´﹏`∩゚)゚。 。゚(゚´Д`゚)゚。 ‧º·(˚ ˃̣̣̥⌓˂̣̣̥ )‧º·˚ ๐·°(৹˃̵﹏˂̵৹)°·๐ ˚‧º·(˚ ˃̣̣̥⌓˂̣̣̥ )‧º·˚ 。・+゚゚(うд´。)゚゚+・。 。・゚(゚⊃ω⊂゚)゚・。 。・゚・(*ノД`*)・゚・。 。゚ヽ(゚´Д`)ノ゚。 。・゚’(*/益\*) ‘゚・。 。゚(゚`⊿゜)゚。 。゚(゚´Д`゚)゚。 ゜.(つx・。`*)゜.・ 。゚( ゚இ‸இ゚+)゚。 (つ﹏<)・゚。 。゚・(>﹏<)・゚。 。゚(*´□`)゚。 。:゚(;´∩`;)゚:。

Xem thêm >>> 1001+ ICON FACEBOOK “Đẹp – Độc” ❤️ Biểu Tượng Cảm Xúc FB Số 1️⃣

Biểu tượng cảm xúc buồn cười

Những xúc cảm buồn cười dùng khi bạn cảm thấy vui tươi, yêu đời. Ánh mắt rạng rỡ, sáng ngời, tươi tỉnh. Người vui khi cười khi nào ánh mắt cũng giống như nở hoa .

( ´͈ ◡ `͈ )
( ´͈ ॢꇴ  `͈)੭ु
( ´◡‿ゝ◡`)
( ˙̣̣̣ↂ⃙⃙⃚᷄ᗨↂ⃙⃙⃚ )ꋧ

( ‾̮‿͂‾̮ ꐦ)
( ◠ ◡ ◠ )
( °̥̥̥̥̥̥̥̥◡͐°̥̥̥̥̥̥̥̥)
( ๑॔•◡ુ•๑॓)

( ᵘ ᵕ ᵘ ⁎)
( ᵘ ᵕ ᵘ ⁎)
( ノ^.^)ノ゚
( ́⋅⃘ˬ̇⋅⃘ ̀ˋ)

( ்ͧˏ౦͜ˎ ்ͧ)
( ்ૂ౧͜ ்)
(((;◔ᴗ◔;)))
(︶.̮︶✽)

(*^^*)
(*´◡`​*)
(*☌ᴗ☌)。*゚
(. ົ̅ ੭͜ ົ̅.)

(。✿‿✿。)
(˘・ᴗ・˘)
⁽͑˙˚̀ᵕ˚́˙⁾̉
(“⌒.⌒”)

(∗ᒩ͜∗)
(=^・^=)
(≖ᴗ≖๑)
(≧.≦*)

(⋈・◡・)✰
(◕‿‿◕。)
(◕ฺ ◡ฺ ◕ฺ)
(◞‿◟)

(・ัᗜ・ั)و
(✤❛⃘ͫ Ʉ̮ ❛⃘ͫ)
(✧≖‿ゝ≖)
(✿◕ ‿◕ฺ)ノ))。₀: *゜

(✿╹◡╹)
(✿ฺ◡ฺ‿ฺ◡ฺ)
(❍❛‿❛❍❋)
(•‾̑⌣‾̑•)

₍•͈ᴗ•͈₎
(⁝̥ꑦᴗꑦ)
(๑`・ᴗ・´๑)
(๑’ᗢ’๑)ฅ

(๑◔‿◔๑)
  (๑・`◡´・๑)
-(๑☆‿ ☆#)ᕗ
(o^^)o

(o^^o)♪
(o˘◡˘o)
(o⌒.⌒o)
(ό‿ὸ)ノ

(ͼ ̥̆ ͽ)
₍ఠ ͜ఠ₎
(ᗒᗨᗕ)
(ꉺᗜꉺ)

(ꐦ ´͈ ᗨ `͈ )
,、’`(((;ŏᴗŏ))),、’`’`,、
。(⌒.⌒。)
/人◕ ‿‿ ◕人\

₊·(ϱ॔⌄ᵕ๑॓)‧*
₊⚛⁺(ؔ꒨◡ؔ꒨)ᵌ
⊂◉‿◉つ
◃┆◉◡◉┆▷

◟(๑•͈ᴗ•͈)◞
☝( ◠‿◠ )☝
╭ (oㅇ‿ o#)ᕗ
☆(◒‿◒)☆

☆(❁‿❁)☆
✌✌(˵¯̴͒ꇴ¯̴͒˵)✌✌
✌✌(➲ ᗜ ➲)✌✌
✩*॰ ( ¨̮ ) ॰*✩

❀.(*´◡`*)❀.
໒( ﹒ ͜ر ﹒ )७
໒( ” ¤ ‿ ¤ ” )७
੬ჴ❛‿❛ჴჱ̒̒

৵( °͜ °৵)
o(^^o)
q(❂‿❂)p
ల(*´= ◡ =`*)

ෆ⃛(ට◡ට⁎)ფ
ꉂꉂ ( ˆᴗˆ )
꒰⁎❛⃘ੌ ᵕ ❛⃘ੌ⁎꒱
ヾ(^ ^ゞ

ヾ|๑ ╹ ◡ ╹ ๑|ノ

Icon buồn đẹp

Mọi người chắc cũng đoán được icon buồn là những hình vẽ tròn về khuôn mặt, có màu sắc đẹp và rất sinh động. Có nhiều kiểu mặt buồn đơn cử như : hơi cau có một chút ít, mặt cười gượng, mặt khóc, khuôn mặt tuyệt vọng, v.v …

Mỗi icon như vậy lại Giao hàng cho một ý đồ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào trường hợp của mình để chọn được hình tượng tương thích nhé .

☹ Mặt cau có
😂 Đối mặt với những giọt
nước mắt của niềm vui

😅 Khuôn mặt cười toe
toét với mồ hôi
😌 Khuôn mặt nhẹ nhõm

😓 Khuôn mặt căng thẳng
với mồ hôi
😔 Khuôn mặt trầm ngâm

😞 Khuôn mặt thất vọng
😟 Khuôn mặt lo lắng

😢 Mặt khóc
😥 Khuôn mặt buồn nhưng
nhẹ nhõm

😪 Khuôn mặt buồn ngủ
😭 Khuôn mặt khóc to

😯 Khuôn mặt vội vàng
😰 Khuôn mặt lo lắng với
mồ hôi

🙁 Mặt hơi cau có
🙂 Mặt hơi cười

🤥 Mặt xịu
🥺 Khuôn mặt khẩn cầu

Icon buồn ngủ

Sau đây là những icon tương thích với kiểu buồn ngủ nhất. Khi con người buồn ngủ, thấy rõ trên khuôn mặt biểu lộ sự stress, ánh mắt lờ đờ vì không còn sức nhìn .
Một hành vi khác cũng rất hay phát hiện khi buồn ngủ chính việc “ ngáp ” liên tục .

😪 Khuôn mặt buồn ngủ
😩 Khuôn mặt mệt mỏi

🥱 Mặt ngáp
😴 Khuôn mặt đang ngủ

💤 Ngáy khò khò

Icon buồn khóc

Dùng những symbols để cho thấy cảm xúc quá đỗi buồn bã khiến mình cứ khóc lóc mãi. Có rất nhiều biểu tượng chấm tròn ;, ゜, ﹏ đúng kiểu khóc quá trời quá đất, khóc như muốn ngập lụt

(゚´Д`゚)゚
・(/Д`)・

・゜・(ノД`)
.·´¯`(>▂<)´¯`·. 。:゚(。ノω\。)゚・。 。:゜(;´∩`;)゜:。 。゚( ゚இ‸இ゚)゚。 。゚(゚ノД`゚)゚。 。゜(`Д´)゜。 (ノД`)・゜・。 ˚‧º·(˚ ˃̣̣̥᷄⌓˂̣̣̥᷅ )‧º·˚ °(ಗдಗ。)°. (/□\*)・゜ .°(ಗдಗ。)°. 。゚(゚∩´﹏`∩゚)゚。 。゚(゚´Д`゚)゚。 ‧º·(˚ ˃̣̣̥⌓˂̣̣̥ )‧º·˚ ๐·°(৹˃̵﹏˂̵৹)°·๐ ⋆*:.。. (-᷄◞८ૄ◟-᷅) .。.:*⋆ 。・+゚゚(うд´。)゚゚+・。 。・゚(゚⊃ω⊂゚)゚・。 。・゚・(*ノД`*)・゚・。 ゚。・゚ヾ(゚`ェ´゚)ノ。゚・。 。゚ヽ(゚´Д`)ノ゚。 。・゚’(*/益\*) ‘゚・。 。゚(゚`⊿゜)゚。 ˚‧º·(˚ ˃̣̣̥⌓˂̣̣̥ )‧º·˚ 。゚(゚´Д`゚)゚。 。゚(゚∩´﹏`∩゚)゚。 ゜.(つx・。`*)゜.・ 。゚( ゚இ‸இ゚+)゚。 (つ﹏<)・゚。 。゚・(>﹏<)・゚。 。゚(*´□`)゚。 。:゚(;´∩`;)゚:。 。・゜・(。´ノω・`)

Icon buồn nôn

Biểu tượng này ám chỉ việc những lời người khác nói thật quá lố, hay kiểu nịnh nọt, không lọt nổi lỗ tai khiến bạn phát ngán. Hãy dùng những hình tượng buồn nôn để cho người ta thấy bạn đang có tâm lý như vậy .

🤢 Icon buồn nôn

🤮 Icon nôn mửa

Trên đây là một số biểu tượng cảm xúc buồn đẹp dành cho bạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều gợi ý hơn trong việc sử dụng các biểu tượng buồn. Chúc bạn có nhiều phút giây thoải mái, thư giãn trên mạng xã hội. Một lần nữa, Thaotruong.com rất vui khi có được sự đồng hành của bạn.

Bình Luận

Trả lời

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tất tần tật về tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang – Fashion show

Next Post

Bộ Sưu Tập Kaomoji – Thiên Hạ Tuyệt Ca

Related Posts