“Bố già” Ji Suk Jin từng bị Knet chỉ trích gay gắt, lý do vì sao?

Ji Suk Jin là thành viên lớn tuổi nhất Running Man được đánh giá là hiền lành, hoạt động tích cực chính vì vậy mà luôn bị các thành viên trêu chọc nhưng ít ai biết rằng trong quá khứ Ji Suk Jin cũng bị Netizen chỉ trích gay gắt.

Sử dụng chất cấm trong lúc ghi hình

Trong toàn bộ những chương trình vui chơi ở Nước Hàn việc hút thuốc hay sử dụng những chất kích thích khác điều bị cấm phát sóng vì nguyên do những chất đó ảnh hưởng tác động rất nhiều đến người xem đặc biệt quan trọng là những giới trẻ .

Tuy nhiên, tổ sản xuất chương trình Running Man lại mắc phải sai lầm này trong khâu chỉnh sửa. Trong một tập của Running Man (tập 243) khi các thành viên đang tập trung cao độ để thực hiện thử thách của trò chơi, thì Ji Suk Jin lại đi ra sau lưng các thành viên và bắt đầu hút thuốc lá điện tử, cảnh quay này đã bị bắt gặp lọt vào ống kính của chương trình.

Hình ảnh Ji Suk Jin đứng phía sau nhưng vẫn bị lọt vào ống kính máy quay. (Ảnh : BlogAnChoi).

Sau khi phát sóng, nhiều khán giả đã cảm thấy bất bình phàn nàn những cảnh quay như thế không được phép phát sóng và chỉ trích thái độ của Ji Suk Jin cùng các nhân viên sản xuất. Đáp trả lại tổ sản xuất đã xin lỗi: “Đây là một sai lầm từ phía sản xuất của chúng tôi, chúng tôi đã không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lên sóng một phần là cảnh quay đó ngắn và chạy rất nhanh”.

Ji Suk Jin bị chỉ trích vì hành động bị cấm trong lúc ghi hình. (Ảnh : BlogAnChoi).

Phản bội các thành viên khách mời Running Man

Phản bội trong chương trình Running Man là điều xảy ra thường xuyên ở các tập vì nó mang lại nhiều tiếng cười hài hước. Nhưng lần này Ji Suk Jin lại bị netizen chỉ trích vì lợi ích và tính ích kỷ của mình.

Cụ thể trong tập phát sóng vào ngày (29/3) tập 240 dàn thành viên cũng như các khách mời như Kim Woo Bin, Kang Ha Neul và Junho (2PM) được giao nhiệm vụ giúp Ji Suk Jin trở thành người chiến thắng trong tập này. Nếu như thành công các thành viên sẽ có cơ hội nhận được mỗi người một đồng tiền vàng. Trong trò chơi cuối các thành viên đã rất nỗ lực để xé hết bảng tên của thợ săn và hoàn thành nhiệm vụ giúp Ji Suk Jin đạt được chiến thắng, tổ sản xuất đã trao 10 đồng tiền vàng cho Ji Suk Jin.

Ji Suk Jin đứng trước hai sự lựa chọn từ gợi ý của tổ sản xuất. (Ảnh : BlogAnChoi).Vào thời gian này tổ sản xuất đã đưa ra hai nhu yếu, một là san sẻ 10 đồng xu tiền cho những thành viên cũng như khách mời mỗi người sẽ nhận được một đồng xu tiền vàng, hai là hoàn toàn có thể đi về đồng nghĩa tương quan với việc một mình nhận hết mười đồng xu tiền vàng. Sau nhiều lần xem xét Ji Suk Jin đã chọn giải pháp hai và một mạch tiến về phía xe xe hơi đi thẳng về nhà khiến toàn bộ những thành viên cũng như dàn khách mời điều kinh ngạc. Sau nhiều lần suy nghĩ thì kết quả là ... (Ảnh : BlogAnChoi). Vẻ mặt kinh ngạc của các khách mời cũng như thành viên Running Man. (Ảnh: BlogAnChoi). Khách mời cứ tưởng Ji Suk Jin ra xe rồi quay lại nhưng sự thật là không. ( Ảnh : BlogAnChoi).

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ ngay khi xem, nhiều người còn lên trang mạng xã hội của Ji Suk Jin bình luận:

[ + 7433, – 316 ] : Ji Suk Jin đã thực sự lấy hết vàng ? .. Quyết định của anh thật sự khiến nhiều người tuyệt vọng[ + 8167, – 568 ] : Đó là nỗ lực của một tập thể, nếu là tôi trong trường hợp đó tôi sẽ quyết định hành động san sẻ cùng mọi người mà không hề chần chừ một chút ít nào, đúng là không hề tin được .

Về vấn đề này tổ sản xuất cho biết đưa ra lựa chọn cho Ji Suk Jin để làm cho tập phim trở nên thú vị hơn nhưng mọi chuyện lại đi ngược lại với mong đợi. Nhưng trên thực tế Ji Suk Jin đã thực sự chia sẻ các đồng tiền vàng của mình cho các thành viên cũng như các khách mời. Ngoài ra có một thông tin đó chính là Song Ji Hyo đã tặng đồng tiền vàng của mình cho một thợ săn

Một số bài viết bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :Nguồn : Koreaboo

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review The Umbrella Academy: Học viện ô dù siêu độc

Next Post

Review kem dưỡng trắng da Pond’s White Beauty ban đêm: dưỡng trắng, đều màu da

Related Posts