Cách bán vé máy bay online hiệu quả – chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

I/ ĐÂY CÓ PHẢI LÀ CÁCH KINH DOANH VÉ MÁY BAY CỦA BẠN

1. Bạn kinh doanh bán vé máy bay dựa trên mối quan hệ và khách hàng sản có.

– Bạn đang có 1 số ít người mua quen thuộc và rất không thay đổi và không sợ có cạnh tranh đối đầu vì mối quan hệ của bạn với người mua cũng rất tốt .

2. Bạn chưa có kế hoạch tìm kiếm khách hàng mua vé máy bay của mình.

– Thật sự bạn cũng không có một kế hoạch tìm kiếm người mua nào .
– Tìm kiếm người mua mới của đại lý vé máy bay bạn cũng đa phần dựa trên lượng khách này, Họ sẻ ra mắt đại lý của bạn cho những khách khác .

3. Bạn chưa có website hiển thị thông tin vé máy bay.

– Để kinh doanh đại lý vé máy bay bạn chỉ dựa vào đại lý có vị trí thuận lợi hoặc có thăm niên trông kinh doanh nhiều khách hàng đã biết đến.

– Có thể do bạn tự kinh doanh thương mại hoạt hoàn toàn có thể thuê 1 nhân viên cấp dưới trực. Bạn ghỉ có một website bán vé máy bay theo bạn nó làm tăng thêm ngân sách kinh doanh thương mại đại lý của bạn .

=> Cách kinh doanh này thật sự rất ổn cho các đại lý thuộc các tỉnh – thành phố nhỏ hay các đại lý nhỏ hiện tại.

ĐỪNG BỎ QUA : Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh thương mại online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

II/ CÁC CÂU HỎI GỢI Ý CHO BẠN KHI KINH DOANH VÉ MÁY BAY.

1. Tại sau các đại lý bán vé máy bay khác như abay.vn, flynow.vn bán vé máy bay giá cao nhưng họ bán được hơn 500 vé mổi ngày?

– Có phải tại họ có lượng khách hàng thân thuộc nhiều ngay từ đầu không: Thật sự khách hàng cũ của họ vẩn có và họ không ngừng phát triển khách hàng mới.

– Có phải đại lý của họ ở vị trí thuận lợi hơn so với bạn không:  Sự thật có một vài đại lý bán vé máy bay không có được một địa điểm ở mặt đường mà phải ở trong chung cư. Khách hàng chưa bao giờ đến văn phòng của họ. Khi có khách hàng có nhu cầu thì họ sẻ giao hàng tận nơi.

2. Các đại lý kinh doanh vé máy bay đang kinh doanh hiệu quả họ đã làm gì?

– Họ có dịch vụ vô cùng tuyệt vời: Khi có khách hàng có nhu cầu họ sẻ giao vé tận nơi thay vì phải yêu cầu khách hàng đến văn phòng của bạn. Có đại lý giao hàng cho khách hàng ở các tỉnh hay khi khách hàng ra sân bay thì giao vé cho khách hàng (Đại lý của họ không ngại các khách hàng xa).

– Họ có hệ thống thông tin tiện ích cho khách hàng: Họ có website bán vé máy bay cho khách hàng tự do tìm kiếm chuyến bay, giờ bay, giá vé. Khách hàng chỉ việc vào website bán vé máy bay của họ tìm kiếm chuyến bay phù hợp rồi gọi cho họ cung cấp vé. Không như đại lý chúng ta khi khách hàng muốn biết thông tin chuyến bay họ hoàn toàn không nhìn thấy thông tin chuyến bay mà phải chờ chúng ta cung cấp thông tin. Việc khảo sát thông tin chuyến bay thì khách hàng phải vào các website bán vé máy bay của đại lý đối thủ bạn để tìm thông tin.

– Họ có đầu tư tốt cho Dịch Vụ Seo Web: Thông tin bán vé máy bay của họ lúc nào cũng được hiển thị trên trang nhất trên Google khi có người tìm kiếm chuyến bay.

– Họ có hệ thống chăm sóc khách hàng cực tốt: Họ có hệ thống ghi nhận và họ biết được nhu cầu cần mua vé máy bay của khách hàng bằng phần mềm chăm sóc khách hàng. Họ biết trước nhu cầu của khách hàng họ chủ động gọi cho khách hàng và giới thiệu thông tin vé, thặm chí họ có thể gợi ý các giá vé rẻ nhất cho khách hàng và thông tin cho họ.

III/ CÁCH KINH DOANH ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY BẠN CÓ THỂ ÁP DỤNG

1. Xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng thân thuộc bằng hệ thống phần mềm chăm sóc khách hàng

Lợi ích của phần mềm chăm sóc khách hàng:

– Bạn hoàn toàn có thể ghi nhận những đặc thù của người mua, Nhu cầu đi của họ ( Về quê, Công tác định kỳ, Du lịch hàng năm … ) .
– Hệ thống chăm nom người mua sẻ tự động hóa cảnh báo nhắc nhở thông tin người mua của bạn cần chăm nom. Nhằm tránh bỏ sót, ghi nhận nguyên do khách hàng không chọn dịch vụ của bạn hay những nguyên do khác nhằm mục đích tránh việc mất người mua của đại lý mình .

2. Xây dựng kết hoạch tìm kiếm khách hàng hay ít nhất cũng tăng cường khả năng kinh doanh của bạn đến khách hàng mới bằng khách hàng tìm kiếm thông tin chuyến bay trên website bán vé máy bay của đại lý bạn.

Lợi ích của website bán vé máy bay:

– Web bán vé máy bay hoàn toàn có thể giúp tìm kiếm người mua mới nhờ vào người mua tìm kiếm trên Google .
– Bạn hoàn toàn có thể trình làng cho người mua của bạn vào Website bán vé máy bay để tìm kiếm thông tin chuyến bay. Và họ sẻ cảm nhận được tiện ích của bạn và không tìm thông tin trên những website của đối thủ cạnh tranh bạn .
ĐỌC THÊM TẠI ĐÂY :

XÂY DỰNG HỆ THỐNG CTV, ĐẠI LÝ BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

Từ A đến Z những bước mở shop bán hàng online và bán hàng trên những sàn thương mại điện tử
4 Bước kinh doanh thương mại MỸ PHẨM Online thành công xuất sắc dành cho người mới mở màn
Kinh Nghiệm Bán Đồ Ăn Online

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn bán hàng trên Amazon từ A đến Z

Next Post

Cách cài WinRAR mới nhất [year] – Hướng dẫn cài đặt

Related Posts