Hướng dẫn cách chặn người khác tag tên mình trên facebook

Nhiều lúc trên dòng thời gian tài khoản facebook của bạn xuất hiện những bài đăng của người khác có tag tên của mình vào làm phiền đến bạn và bạn không muốn chúng lại xuất hiện nữa. Vậy bạn đã biết cách làm chưa? chúng ta cùng tìm hiểu cách chặn người khác tag tên mình trên facebook nhé!

Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là tính năng mê hoặc của Facebook cho phép bạn của bạn san sẻ một hình ảnh hay bất kể cái và khi đó người bạn đó hoàn toàn có thể sử dụng mạng lưới hệ thống gắn thẻ ảnh hoặc tên bạn vào. Lúc này trên tường facebook của bạn cũng có những bức ảnh hay trạng thái mà bạn của bạn san sẻ đó .
Tuy nhiên, lúc bấy giờ có nhiều người tận dụng tính năng này để Spam nhằm mục đích quảng cáo loại sản phẩm hoặc là một lời mời bất kể nào đó với tần suất liên tục khiến trang cua bạn có quá nhiều quảng cáo không mong ước. Do đó dưới đây là giải pháp giúp bạn thoát khỏi thực trạng này .

Cách thực hiện chặn tag facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản facebook của mình sau đó chọn vào mũi tên đi xuống => chọn vào Cài đặt.

Bước 1
Bước 2 : Tại giao diện tiếp theo bạn hãy chọn vào Dòng thời hạn và gắn thẻ để tùy chỉnh những thiết lập về Tag người dùng người trên Facebook .
Bước 2
Bước 3 : Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chọn vào “ Chỉnh sửa ” tại dòng Ai hoàn toàn có thể thêm nội dung vào Dòng thời hạn của tôi => sau đó chuyển từ Bạn bè sang Chỉ mình tôi .
Bước 3
Sau khi triển khai xong xong thiết lập nếu facebook của bạn còn bị Spam khác trải qua tag thì bạn hoàn toàn có thể đổi khác thiết lập tiếp theo trong phần setup Dòng thời hạn và gắn thẻ bằng những tùy chọn khác .
Và liên tục bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ở phần Review ( xét duyệt ) ngay bên dưới mục bạn vừa chọn ở bước 3. Tiến hành chọn vào tùy chọn “ Review posts you’re tagged in before the post appears on your timeline ? ” ( xét duyệt bài viết trước khi bài viết đó được gắn thẻ bạn vào và Open trên dòng thời hạn của bạn ? ) và “ Review tags people add to your posts before the tags appear on Facebook ? ” ( check lại thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn trước khi thẻ đó Open trên Facebook ? ) => chuyển thành Enable ( bật ) tính những tính năng này .
Cách chặn tag tên trên facebook

Việc làm này đồng nghĩa với việc khi có bất kỳ ai tag tên bạn vào bài viết của họ trên dòng thời gian của bạn thì bạn có thể xem lại và xét duyệt những bài viết đó là có được xuất hiện trên trang của bạn hay không.

Bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn hoặc remove tag những bài viết đó nếu cảm thấy nội dung bài viết đó không tương thích với bạn. Đồng thời việc này tránh được việc làm phiền khi có bất kể ai comment hay bộc lộ cảm hứng trong bài viết đó .
Trên đây là những cách chặn trọn vẹn việc bè bạn hay có bất kể ai tag tên bạn vào bài viết, bài san sẻ của họ. Hy vọng bạn sẽ không bị làm phiền bởi những bài viết làm phiền bạn như vậy .
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Blogsofts. net. Chúc những bạn một ngày vui tươi .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn cách làm hiện mật khẩu facebook nhanh nhất

Next Post

Cách cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính

Related Posts

Skype

Đánh giá Softonic Skype, điện thoại của thế kỷ 21 Skype là ứng dụng phổ biến nhất trên…
Read More