Cách Chụp Màn Hình IPhone 12/IPhone 12 Pro và ProMax

Cách chụp màn hình hiển thị iphone 12, chụp ảnh màn hình hiển thị iphone 12 Pro Max, cách chụp màn hình hiển thị iphone 12 pro, … Đây là những yếu tố đang được người dùng cực kỳ chăm sóc ; đặc biệt quan trọng là những người mới mua IPhone 12 và chuẩn bị sẵn sàng mua IPhone12. Bài viết dưới đây của Điện Thoại Giá Kho sẽ giúp hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình hiển thị iphone 12 Pro Max, IPhone 12, IPhone 12 Pro, … chi tiết cụ thể nhất. Cùng đón xem ngay nhé !

Giới thiệu về sản phẩm IPhone 12 hiện nay

IPhone 12 / IPhone 12 Pro / IPhone 12 Pro Max là một trong những dòng điện thoại thông minh siêu phẩm công nghệ tiên tiến Apple được người tiêu dùng đón chờ nhất vào năm 2020. Trải qua vô vàn sóng gió khi thời gian cho ra đời mẫu sản phẩm luôn liên tục bị dời lại do dịch Covid hoành hành. Tuy nhiên ở đầu cuối, mẫu sản phẩm IPhone 12 cũng đã đến được tay của những Fan Hâm mộ táo khuyết với rất nhiều những nâng cấp ở phần ngoại hình lẫn hiệu năng của chúng .
Dù có chiếm hữu cho mình một chiếc flagship như IPhone 12 ; hoặc một chiếc smartphone với giá tiền rẻ và một chiếc điện thoại cảm ứng tầm trung ; người dùng cũng đều cần phải nắm rõ cách chụp lại ảnh màn hình hiển thị của máy. Bởi vì đây chính là một trong những thủ pháp được ứng dụng nhiều nhất suốt quãng thời hạn bạn thưởng thức chiếc dế yêu của mình .

Vậy đối với IPhone 12/IPhone 12 Pro/IPhone 12 Pro Max thì sao? Cách chụp màn hình IPhone 12 liệu có khác biệt so với những thiết bị tiền nhiệm? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây bạn nhé!

cách chụp màn hình iphone 12

3 cách chụp màn hình hiển thị IPhone 12 / IPhone 12 Pro / IPhone 12 Pro Max đơn giản nhất

Cách chụp màn hình hiển thị IPhone 12 bằng việc sử dụng phím vật lý

Để chụp màn hình hiển thị IPhone 12 nhanh gọn, bạn chỉ cần :

  • Đầu tiên, hãy ở màn hình có chứa hình ảnh hoặc phần nội dung mà bạn muốn chụp lại trên máy.
  • Tiếp đến, hãy nhấn đồng thời nút Nguồn (Side) cùng với nút Tăng âm lượng (Volume Up). Sau khoảng từ 1 đến 2 giây, màn hình của bạn sẽ ngay lập tức chớp lại. Tín hiệu này báo hiệu bạn đã thực hiện việc chụp ảnh thành công.

chụp ảnh màn hình iphone 12

Cách chụp màn hình hiển thị IPhone 12 bằng việc sử dụng nút Home ảo

Giới thiệu cách làm

Cách chụp ảnh màn hình hiển thị cho dòng điện thoại thông minh này bằng phím vật lý đã hoàn toàn có thể giúp cung ứng được nhu yếu cho những người dùng thiết bị. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp đơn cử, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng bằng 1 tay ; khi đó bạn sẽ rất cần đến cách chụp ảnh cho màn hình hiển thị iPhone bằng việc sử dụng nút trang chủ ảo. Đây là công cụ tương hỗ vô cùng có ích và quen thuộc so với những Fan Hâm mộ nhà Táo khuyết .

Hướng dẫn

Cách thực thi là cực kỳ đơn thuần. Bạn chỉ cần :

Tiếp cận vào ứng dụng Cài đặt (Settings). Sau đó, hãy chọn phần Cài đặt chung (General).

  • Bạn hãy tiếp tục lựa chọn tiếp mục Trợ năng (Accessibility).  Rất nhiều những công cụ vô cùng thú vị và hay ho cho quá trình trải nghiệm điện thoại của bạn đều hiện hữu tại mục này. Tiếp đến, bạn chỉ cần lựa chọn và kích hoạt mục Assistive Touch. Đây được gọi là nút Home ảo trên thiết bị IPhone.
  • Bạn hãy lựa chọn tiếp mục Tùy chỉnh Menu cao nhất (Customize Top Level Menu). Ngay tại đây, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngôi sao (Custom – Tùy chỉnh). Tiếp đến, bạn cần chọn mục Chụp màn hình (Screenshot) để có thể đưa vào nút Home ảo trên điện thoại của mình.
  • Bây giờ mỗi khi cần tiến hành chụp ảnh màn hình trên thiết bị IPhone 12; người dùng chỉ cần nhẹ nhàng nhấp vào nút Home ảo đó. Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chụp màn hình (Screenshot) là đã hoàn thành xong.

Để có thể lưu lại hình ảnh hoặc một nội dung quan trọng được hiển thị trên màn hình IPhone 12; người dùng chỉ cần áp dụng những cách chụp màn hình IPhone 12/IPhone 12 Pro/IPhone 12 Pro Max mà bài viết đã hướng dẫn ở trên.

chụp màn hình iphone 12 pro max

Cách chụp màn hình hiển thị IPhone 12 bằng cảm ứng ở mặt sống lưng

Giới thiệu cách làm

IPhone 12 / IPhone 12 Pro / IPhone 12 Pro Max, … là chiếc điện thoại cảm ứng được trang bị phần cảm ứng ở mặt sống lưng. Khi quản lý và vận hành trên nền iOS 14 ; chiếc điện thoại thông minh này của bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai việc chụp màn hình hiển thị, mở màn hình hoặc thậm chí còn là khóa màn hình hiển thị chỉ bằng cảm ứng ở phần mặt sống lưng. Chính thế cho nên, bạn hãy update lên hệ quản lý iOS 14 cho chiếc IPhone này của mình. Sau đó hãy thực thi những hướng dẫn sau đây để thiết lập phần chụp màn hình hiển thị bằng mạng lưới hệ thống cảm ứng ở mặt sống lưng .

Hướng dẫn

Bước 1: Truy cập trên IPhone 12 và vào Cài đặt -> Cảm ứng.

Bước 2: Lựa chọn Bật mục Chạm vào mặt sau.

Bước 3: Sẽ có 2 tùy chọn được hiển thị ra cho bạn. Hãy chạm hai lần hoặc chạm ba lần.

Bước 4: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 tùy chọn trên; sau đó lựa chọn mục Chụp màn hình.

Vậy là bạn đã có thể tiến hành chụp màn hình cho IPhone 12/IPhone 12 Pro/IPhone 12 Pro Max bằng cách thao tác chạm 2 lần hoặc chạm 3 lần vào phần mặt lưng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể cài đặt thêm những tính năng khác; ví dụ như khóa màn hình, màn hình chính, giảm âm lượng, … bằng thủ thuật chạm 2 lần hoặc 3 lần vào phần mặt lưng theo như hướng dẫn tương tự phía trên. Tính năng cảm ứng ở mặt lưng được trang bị thật hữu ích cho các thao tác sử dụng của người dùng.

cách chụp màn hình iphone 12 pro
Và nếu bạn đang có bất kể vướng mắc hay nhu yếu về những thiết bị IPhone, IPad, AirPod, … Hãy liên hệ ngay ngày hôm nay với Điện Thoại Giá Kho để được tư vấn sớm nhất nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đại vương ếch trong dế mèn phiêu lưu ký có tên là gì

Next Post

Acc role Facebook là gì

Related Posts