Hướng Dẫn Ghost Win 8.1 64Bit, Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10, 8

Ghost máy tính là công việc khá quan trọng đối với dân công nghệ, nhất là đối với người dùng có sở thích “vọc vạch” phần mềm. Sau một thời gian dài hoạt động, cài thêm nhiều phần mềm, bị virus, máy tính sẽ chạy chậm, treo, đơ, lỗi lung tung hết lên. Đó là lúc cần cài lại Win, nhưng công việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian, nếu bạn đang bận hoặc không muốn cài lại Win thì ghost máy sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Nó vừa giải quyết được vấn đề hiệu suất hệ thống, khôi phục lại máy tính về trạng thái ổn định nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức.Một trong những công cụ ghost máy tốt nhất cho người lười, hạn hẹp thời gian đó chính là OneKey Ghost. Dù tạo bản ghost hay ghost máy bạn cũng chỉ cần vài cú nhấp chuột. Cách ghost máy tính này có thể dùng để ghost Win 10, ghost Win 7, Win 8 hay bất kỳ Windows nào. Thôi, không loằng ngoằng nữa, tải OneKey Ghost về nhé, rồi bắt tay vào việc ghost Win thôi.Ghost máy tính là việc làm khá quan trọng so với dân công nghệ tiên tiến, nhất là so với người dùng có sở trường thích nghi “ vọc vạch ” ứng dụng. Sau một thời hạn dài hoạt động giải trí, cài thêm nhiều ứng dụng, bị virus, máy tính sẽ chạy chậm, treo, đơ, lỗi lung tung hết lên. Đó là lúc cần cài lại Win, nhưng việc làm này yên cầu khá nhiều thời hạn, nếu bạn đang bận hoặc không muốn cài lại Win thì ghost máy sẽ là lựa chọn tương thích hơn cả. Nó vừa xử lý được yếu tố hiệu suất mạng lưới hệ thống, Phục hồi lại máy tính về trạng thái không thay đổi nhất, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, công sức của con người. Một trong những công cụ ghost máy tốt nhất cho người lười, hạn hẹp thời hạn đó chính là. Dù tạo bản ghost hay ghost máy bạn cũng chỉ cần vài cú nhấp chuột. Cách ghost máy tính này hoàn toàn có thể dùng để ghost Win 10, ghost Win 7, Win 8 hay bất kể Windows nào. Thôi, không loằng ngoằng nữa, tải OneKey Ghost về nhé, rồi bắt tay vào việc ghost Win thôi .

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 8.1 64bit

Nhớ là chỉ tạo bản ghost từ bản Windows đang hoạt động ổn định nhé. Mình thường tạo bản ghost ngay sau khi cài đặt Windows xong, cài các chương trình, phần mềm cần thiết rồi thì tạo một bản ghost, lưu vào USB hoặc ổ D, E để dự trữ. Cách làm rất đơn giản.Nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi của OneKey Ghost.Chờ ít giây để công cụ khởi động, quét các tập tin ghost (.GHO) trên máy tính (nếu chưa có file nào thì nó sẽ không quét ra).Chọn BackupChọn đường dẫn để lưu file ghost trong GHO WIM ISO ImageFileChọn Yes để ứng dụng tiến hành tạo bản ghost cho hệ thống.*
Bạn có thể thiết lập sâu thêm bằng cách lựa chọn các tùy chọn khác cho công việc Restore hay Backup bằng cách nhấn vào Advanced.

Nhớ là chỉ tạo bản ghost từ bản Windows đang hoạt động ổn định nhé. Mình thường tạo bản ghost ngay sau khixong, cài các chương trình, phần mềm cần thiết rồi thì tạo một bản ghost, lưu vào USB hoặc ổ D, E để dự trữ. Cách làm rất đơn giản.Nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi của OneKey Ghost.Chờ ít giây để công cụ khởi động, quét các tập tin ghost (.GHO) trên máy tính (nếu chưa có file nào thì nó sẽ không quét ra).ChọnChọn đường dẫn để lưu file ghost trongChọnđể ứng dụng tiến hành tạo bản ghost cho hệ thống.Bạn có thể thiết lập sâu thêm bằng cách lựa chọn các tùy chọn khác cho công việc Restore hay Backup bằng cách nhấn vào Advanced.

Xem thêm : Các Trường Thpt Dân Lập Ở TP. Hải Phòng, Top 10 Trường Học Thpt Tốt Nhất Tại Hải Phòng Đất Cảng*

Ghost máy tính với OneKey Ghost

Để ghost Win 7, Win 8 hoặc Win 10 bạn cần có file ghost tương ứng của nó, bằng cách tạo dự trữ như trên hoặc tải về từ Internet.Sau đó khởi động OneKey Ghost, ứng dụng sẽ quét máy tính và nạp vào những bản ghost nó tìm thấy, bạn chọn bản ghost muốn bung > tích vào Restore > Yes.**
Nếu không có sẵn một bản ghost trên máy hoặc USB, bạn sẽ phải tìm một bản ghost trên mạng. Bản ghost này hoàn toàn có thể thích hợp với máy của bạn hoặc không, thậm chí còn hoàn toàn có thể được gắn thêm những yếu tố không bảo đảm an toàn. Vì vậy hãy chú ý quan tâm khi tải các bản ghost ở trên mạng. Nếu các bạn hay ghost máy, tốt nhất nên tự cài một bản Win sạch, tạo một bản ghost dự trữ để dùng khi cần. Để ghost Win 7, Win 8 hoặc Win 10 bạn cần có file ghost tương ứng của nó, bằng cách tạo dự trữ như trên hoặc tải về từ Internet. Sau đó khởi động OneKey Ghost, ứng dụng sẽ quét máy tính và nạp vào những bản ghost nó tìm thấy, bạn chọn bản ghost muốn bung > tích vàoRồi đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lướt Quản Trị Mạng đọc bài, tìm tips khác, uống cafe, xem phim hay làm gì đó và trở lại sau khoảng chừng 20 phút để tận thưởng thành quả. Mọi thứ sẽ được OneKey Ghost tự động hóa hoàn thành xong, bạn không cần động tay vào bất kể việc gì cả .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn che mặt, ghép mặt vào ảnh bằng PicsArt cực đơn giản

Next Post

CÁCH GIẢM LAG KHI CHƠI TRUY KÍCH TRÊN MINI CLIENT HIỆU QUẢ NHẤT

Related Posts