Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất

Phần lớn ứng dụng được phát triển đều có mặt trên cả Android và iOS. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, một số ứng dụng chỉ được phát triển, có sẵn và dành riêng cho Android hoặc dành riêng cho iOS. Nếu đang sử dụng điện thoại Android nhưng vẫn muốn có cả iOS, giả lập chính là cách đơn giản nhất. Hãy tìm hiểu cùng GhienCongNghe những cách giả lập iOS trên Android.Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất

Làm thế nào để giả lập iOS trên Android?

Hai cách dễ nhất để chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android của bạn là cài đặt trình giả lập iOS như Cider và IEMU hoặc Sử dụng trình mô phỏng iOS như Appetize.io trên trình duyệt của điện thoại. Trình giả lập cài đặt iOS trên điện thoại Android của bạn còn Trình mô phỏng cài đặt iOS trong trình duyệt của bạn.

Điều kiện tiên quyết để chạy ứng dụng iOS trên Android :

 • Một điện thoại Android với thông số kỹ thuật tốt.
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất do một số phiên bản Android cũ có thể không chạy được một số trình giả lập này.
 • Cho phép máy cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định

Lưu ý : Hãy bảo vệ rằng bạn đã sao lưu thiết bị của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra .

2 cách giả lập iOS trên Android

Cách 1: Sử dụng website mô phỏng iOS

Appletize. io là một dạng giả lập iOS dựa trên nền tảng web. Sử dụng Appletize. io rất đơn thuần, toàn bộ những gì bạn cần làm upload ứng dụng của mình lên công cụ này. Nói cách khác, bạn sẽ tăng trưởng ứng dụng của mình trước với Xcode hay Xamarin sau đó thực thi kiểm thử với Appletize. io .Trình giả lập này thích hợp với rất nhiều thế hệ iPhone từ iPhone 4 s cho tới iPhone XS Max. Hiện nay, nó cung ứng 3 loại gói : không tính tiền, cơ bản và nâng cao. Với gói không lấy phí bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng 100 phút / tháng mà không phải bỏ ra đồng nào .

Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox… nhấn vào địa chỉ URL từ trình duyệt để mở giả lập iPhone này.Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 1

Cách 2: Sử dụng trình giả lập iOS trên Android

Trình giả lập là gì

Trình giả lập là một ứng dụng mô phỏng một hệ điều hành quản lý đơn cử nhưng được chạy trên một hệ quản lý trọn vẹn khác, trong trường hợp này là iOS chạy trên Android và ngược lại. Nó tự động hóa được cho phép những ứng dụng cho một hệ quản lý và điều hành đặc biệt quan trọng chạy trên những hệ quản lý và điều hành khác. Trình giả lập phá vỡ rào cản giữa những thiết bị như Máy tính và điện thoại cảm ứng hay Apple và Google .

Trình giả lập iOS là gì?

Trình giả lập iOS là Thiết bị ảo của Apple ( AVD ) được cho phép bạn chạy những ứng dụng và game show iOS trên thiết bị Android. Bằng cách sử dụng trình giả lập iOS, bạn hoàn toàn có thể chơi game iOS và chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android .Trình giả lập iOS phá bỏ rào cản được đặt giữa những thiết bị iOS và Android đồng thời giúp người dùng update những tính năng và tăng cấp iOS mới nhất trên điện thoại thông minh Android .

Tại sao nên dùng Trình giả lập iOS?

Với trình giả lập, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm bất kể ứng dụng hoặc game show nào mà không cần quuan tâm thiết bị phần cứng. Bạn hoàn toàn có thể mô phỏng điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị đeo và TV iOS mà không cần có chúng. Trình giả lập iOS trên Android ship hàng nhiều mục tiêu khác nhau, từ :

 • Các nhà phát triển thử nghiệm trò chơi và ứng dụng trước khi chúng được phát hành chính thức trên thị trường.
 • Người dùng cũng có thể cài đặt một trình giả lập chỉ để quản lý và sắp xếp điện thoại của họ.
 • Cá nhân muốn thử dùng iOS trước khi quyết định chuyển từ Android sang iOS.
 • Sử dụng để sao lưu hoặc chuyển các ứng dụng, tệp và dữ liệu.
 • Tận hưởng iOS mà không cần mua thiết bị của Apple.Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 2

Thông số kỹ thuật để chạy Trình giả lập iOS trên Android

 • Hệ điều hành Android: Từ Android 5.0 Lollipop trở lên.
 • RAM điện thoại: RAM 1 GB ở trên.
 • Dung lượng bộ nhớ: 10GB trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi đơn đủ để chạy.

3 trình giả lập iOS trên Android tốt nhất

iEMU

Trình giả lập iEMU là một trong những trình giả lập tốt nhất để chạy những ứng dụng iOS trên Android. Nó có năng lực chạy hầu hết mọi ứng dụng iOS trên thiết bị Android, thích hợp với cả thiết bị Android đã root và chưa root Android. Trình giả lập này thân thiện với người dùng, thuận tiện sử dụng, size của ứng dụng nhỏ hơn 4 MB .Xem thêm : Root Android là gì ? Có bảo đảm an toàn không ?

Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 3

>> Tải iEMU tại đây .

Cider

Cider chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Trình giả lập iOS tốt nhất cho Android. Đây cũng là một trình giả lập nổi tiếng, được một nhóm sinh viên phát triển. Không chỉ vậy, trình giả lập này còn hỗ trợ hầu hết các ứng dụng iOS. Cider có một vài hạn chế hơn so với giả lập iEMU đó là ứng dụng không hỗ trợ GPS, Bluetooth hoặc bất kỳ dịch vụ định vị khác.Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 4

>> Tải Cider tại đây .

iOSEMUS

IOSEmus là một trong những trình giả lập phổ cập nhất và phổ cập nhất trong list ứng dụng giả lập iOS tốt nhất để chạy ứng dụng iOS. Chỉ cần nhấn nút tải bên dưới là ứng dụng hoàn toàn có thể thiết lập sau vài giây. Ứng dụng được cho phép bạn tùy chỉnh với những chủ đề phong phú mà bạn thích .

Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 5

>> Tải iOSEmus tại đây.

Trên đây, GhienCongNghe đã trình làng cho bạn những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất. Nếu bạn gặp bất kể yếu tố nào hoặc muốn thêm góp phần của bạn về bài viết này, vui mừng phản hồi bên dưới. Nếu thấy bài viết có ích, hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi .Tham khảo Extendguide

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách giả lập Android trên iOS cực kỳ đơn giản

Next Post

iCloud báo đầy bộ nhớ, phải làm thế nào?

Related Posts