Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

5/5 – ( 8 bầu chọn )

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp data số điện thoại, các đơn vị hỗ trợ lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook hay khi vào website. Tuy nhiên không phải ai không biết cách khai thác tệp data số điện thoại này hiệu quả, đa số các data số điện thoại này bạn hãy dùng để telesale là chính, tuy nhiên còn rất nhiều cách khai thác sẽ được nói đến trong bài viết này.

Tầm quan trọng của data trong kinh doanh

Có được data nghĩa là bạn có list người mua, nếu khai thác tốt list người mua này bạn sẽ bán được mẫu sản phẩm, mang lại lệch giá và doanh thu cho mình. Vì vậy DATA = MONEY .

Cách khai thác data số điện thoại

Trong nội dung bài viết này, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ những cách khai thác hiệu suất cao tệp số điện thoại thông minh người mua tiềm năng .

Chạy quảng cáo Facebook từ data số điện thoại

Facebook ads được cho phép quảng cáo theo tệp người mua có sẵn của bạn ( Custom Audiences ). Trong tệp đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh này, bạn hoàn toàn có thể tải lên list số điện thoại cảm ứng người mua để chạy quảng cáo .
>> Cách tìm số điện thoại thông minh trên Facebook để tương hỗ bán hàng hiệu suất cao

Chạy quảng cáo Facebook lookalike

tao tep lookalike tu kh cu

Cách chạy quảng cáo thứ 2 được nhiều chuyên viên quảng cáo Facebook vận dụng đó là chạy theo tệp đối tượng người tiêu dùng tựa như ( Look-alike Audiences ). Để tạo tệp này bạn phải lan rộng ra từ tệp Custom Audiences ở trên. Điều này có ý nghĩa rằng từ file data số điện thoại thông minh người mua cũ, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm ra 500.000 – 3 triệu người mua tiềm năng mới .

Convert SĐT thành UID Facebook

Đối với những data thô ( chỉ có số điện thoại thông minh ) bạn cần nghiên cứu và điều tra người mua kỹ hơn, thế cho nên nhu yếu chuyển sdt sang nick Facebook là rất lớn. Tuy nhiên lúc bấy giờ Facebook đã tắt tính năng tìm kiếm số điện thoại thông minh vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng của ứng dụng Simple Facebook để check ngược SĐT ra UID Facebook của người mua .

Khi đã có được Facebook khách hàng, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu sở thích, hành vi của họ và chủ động kết bạn nhắn tin thông qua phần mềm Simple Facebook

gui kb

Dùng thử miễn phí!

Gửi tin nhắn SMS gui tin nhan sms marketing

Tất nhiên khi đã có số điện thoại cảm ứng người mua, ngoài việc telesale tư vấn bạn còn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn SMS đến họ bằng số cá thể hoặc tổng đài để chăm nom, quảng cáo dịch vụ .
>> Cách tìm kiếm và khai thác data số điện thoại cảm ứng người mua hiệu suất cao

Chạy quảng cáo Zalo Ads

zalo 1

Zalo Official đã được cho phép quảng cáo trên tệp số điện thoại thông minh có sẵn ( tương tự như như Facebook ), thế cho nên nếu bạn có tệp data thì hãy tải lên để chạy quảng cáo Zalo ngay nhé !

Chạy kết bạn Zalo theo số điện thoại

Ngoài việc set quảng cáo Zalo, bạn cũng hoàn toàn có thể bán hàng trên Zalo bằng thông tin tài khoản cá thể của mình. Sử dụng những số điện thoại cảm ứng để để add zalo chăm nom thêm
Sử dụng ngay Simple Zalo để kết bạn theo list SĐT có sẵn

Telesale marketing

Và đây là cách ở đầu cuối mà rất nhiều nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại bất động sản vận dụng, đó là telesales bán hàng. Mỗi ngày những nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể gọi đến 100 – 200 cuộc tư vấn, tuy nhiên tỷ suất quy đổi không cao vì 2 yếu tố

  • Chất lượng của data
  • Khách hàng chưa biết gì về dịch vụ

Vì vậy để khai thác tốt cách bán hàng qua điện thoại cảm ứng, bạn cần triển khai rất đầy đủ những cách ở trên trước, để lọc người mua và nâng cao chất lượng cuộc gọi .

Nguyên Phong – ATP Software

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Next Post

Cách khai thác phần mềm Simple Shopee – Giải pháp tối ưu bán hàng trên Shopee

Related Posts