Hướng dẫn 4 cách khôi phục tài khoản Facebook từ chuyên gia

Vì một lý do nào đó, người dùng bị mất tài khoản Facebook của mình, việc khôi phục lại không phải quá khó nhưng cần thực hiện đúng. Dưới đây là 4 cách khôi phục tài khoản Facebook dễ làm, hiệu quả nhất ai cũng có thể áp dụng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý đến một số vấn đề, tránh tình trạng Facebook bị hack, quên mật, khẩu, không thể đăng nhập.

Cách khôi phục tài khoản Facebook cá nhân là việc chúng ta sẽ lấy lại quyền truy cập vào tài khoản đó. Có rất nhiều lý do khiến người dùng mạng xã hội mất quyền sử dụng tài khoản của mình. Hầu hết, mọi người sẽ liên hệ với Facebook để lấy lại tài khoản. Đó chính là việc khôi phục mà chúng ta đang nhắc tới. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc làm đó cũng diễn ra thuận lợi, thành công. Vì thế, hãy hạn chế hết mức để tài khoản của mình được an toàn.

cach-khoi-phuc-tai-khoan-facebook
Có nhiều nguyên do dẫn tới việc thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hoặc chiếm mất quyền sử dụng. Chẳng hạn như :

 • Người dùng quên mật khẩu, quên tên đăng nhập.

 • Tài khoản cá thể bị khóa trong thời điểm tạm thời vì bất kỳ nguyên do nào .
 • Khôi phục thông tin tài khoản FB vì quên mất địa chỉ E-Mail hoặc số điện thoại thông minh .
 • Người dùng bị kẻ khác chiếm đoạt mất Facebook .
 • Khôi phục thông tin tài khoản Facebook khi nick bị báo cáo giải trình, bị RIP .

Cho dù với bất cứ nguyên nhân nào, việc thực hiện những cách khôi phục lại tài khoản Facebook đều phải đúng trình tự. Có thể, chúng ta sẽ mất tương đối nhiều thời gian đọi tài khoản đó hồi phục.

>> > Có thể bạn đang chăm sóc :

Tùy vào điều kiện cụ thể của từng người, chúng ta sẽ có những cách cách khôi phục tài khoản facebook bị vô hiệu hóa khác nhau. Hãy cùng tham khảo để ứng dụng khi cần thiết:

1. Khôi phục khi bị quên mật khẩu

Cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa do quên mật khẩu tương đối đơn giản. Bỗng một ngày, bạn không còn nhớ mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình bạn cũng đừng lo lắng. Chúng ta hoàn toàn có thể sửa lỗi này theo hướng dẫn dưới đây:

huong-dan-khoi-phuc-tai-khoan-facebook

 • Đầu tiên, người chơi truy vấn vào địa chỉ đường link như sau :https://www.facebook.com/recover/initiate. Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu người dùng nhập vào đó số điện thoại cảm ứng hoặc email để đăng nhập. Tiếp tục, nhấn vào Tìm kiếm và đợi trong vài giây .
 • Khi màn hình hiển thị chuyển sang một giao diện mới, người dùng nhấn Tiếp tục. Tuy nhiên, tất cả chúng ta phải chắc như đinh rằng địa chỉ E-Mail của mình vẫn hoạt động giải trí thông thường. Hệ thống sẽ gửi tới địa chỉ E-Mail đó một mã đặt lại mật khẩu mới .
 • Người dùng truy vấn vào E-Mail, sao chép dòng mã và điền vào ô Nhập mã bảo mật thông tin, nhấn Tiếp tục. Nếu như mã chưa được gửi về địa chỉ E-Mail, hãy kiểm tra thùng thư Spam hoặc triển khai lại thao tác tiên phong 1 lần nữa .
 • Sau khi hoàn tất, nhập đúng mã thành công xuất sắc thì mạng lưới hệ thống lại nhu yếu người dùng chọn mật khẩu mới. Lúc này hãy cố gắng nỗ lực dùng mật khẩu dễ nhớ hơn một chút ít nhé. Cuối cùng, chỉ cần nhấn Tiếp tục là hoàn tất. Truy cập vào địa chỉ Facebook bằng mật khẩu mình mới đặt .

Chỉ cần vài bước đơn giản, cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa này đã giúp người dùng giải quyết khó khăn. Mật khẩu FB cần được bảo vệ an toàn nhưng cũng nên dễ ghi nhớ để tránh việc quên mất.

Xem hướng dẫn qua video cách khôi phục tài khoản Facebook từ chuyên gia Hpconnect.vn

Nếu như quên mật khẩu Facebook mà vẫn dùng được điện thoại hay Email nhằm lấy lại mã xác nhận thì rất đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp ngược lại, người dùng không truy cập được Email thì phải làm sao? Mọi người hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ có cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa tạm thời như sau:

khoi-phuc-tai-khoan-facebook-khi-mat-email

 • Tiếp tục truy vấn vào địa chỉhttps://www.facebook.com/recover/initiate. Tại đây, tất cả chúng ta sẽ thấy dòng chữ Không còn truy vấn được nữa, nhấn chuột vào đó và đợi cho màn hình hiển thị chuyển sang giao diện mới .
 • Trường hợp này, bắt buộc người dùng phải xác định danh tính với 3 đến 5 người bè bạn đáng an toàn và đáng tin cậy. Hệ thống đưa ra list và người dùng phải lựa chọn cho đúng. Tiếp theo, hoàn toàn có thể Facebook sẽ nhu yếu bạn cung ứng thêm số điện thoại thông minh hoặc E-Mail mới nhằm mục đích liên hệ lúc thiết yếu .

Cứ hoàn thành đầy đủ, trung thực mọi hướng dẫn, yêu cầu từ Facebook, tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được khôi phục. Tuy nhiên, cũng không loại trừ việc chúng ta sẽ phải đợi đến 2 ngày làm việc mới lấy lại tài khoản của mình. Cách khôi phục tài khoản Facebook qua bạn bè này rất hiệu quả, lại đơn giản.

Tiếp đến, chúng ta sẽ tìm hiểu cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack. Đây là trường hợp người dùng bị kẻ khác chiếm tài khoản khi chưa có sự cho phép. Các đối tượng này dùng thủ thuật nhằm sử dụng tài khoản của bạn với mục đích khác nhau. Dĩ nhiên, chính chủ sẽ mất quyền truy cập và quản lý Facebook đó.

khoi-phuc-tai-khoan-facebook-khi-bi-hack

 • Người chơi truy vấn vào địa chỉ đường link truy vấn https://www.facebook.com/hacked .
 • Ở đây, người dùng kéo xuống dòng Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm. Sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ kiểm tra và hướng dẫn người dùng làm theo những nhu yếu tiếp theo. Chỉ cần làm đúng và đủ thì mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh gọn .

Một ngày nào đó, tài khoản Facebook của bạn bị báo cáo bạn cần phải sửa chữa điều đó. Cách khôi phục tài khoản Facebook bị Rip tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để tránh việc này diễn ra liên tục, dẫn tới mất nick bạn hãy tuân thủ đúng các điều kiện, tiêu chuẩn mà Facebook đưa ra.

khoi-phuc-tai-khoan-facebook-khi-bi-bao-cao
Đầu tiên, người dùng vào link https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907. Ở đây, mạng lưới hệ thống cần bạn nhập vào đó những thông tin thiết yếu như thể số điện thoại thông minh, email ĐK. Ngoài ra, tất cả chúng ta cũng phải cung ứng cả tên hiển thị vừa đủ trên thông tin tài khoản đó. Để Phục hồi được thông tin tài khoản này, bạn phải có sách vở cá thể để chứng tỏ mình là chủ chiếm hữu. Tiếp đó, nhu yếu mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý khó khăn vất vả đang gặp phải. Lưu ý, sách vở tùy thân hoàn toàn có thể là chứng tỏ nhân dân, bằng lái xe, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Hình ảnh từ sách vở cần rõ ràng mọi thông tin .

Chúng ta có rất nhiều cách khôi phục tài khoản facebook bị xóa. Thế nhưng, việc làm này mất khá nhiều thời gian cũng như công sức. Vì thế, mọi người hãy bảo vệ tài khoản của mình thật tốt, tránh bị khóa, bị mất:

 • Đăng ký Facebook với những thông tin trung thực, số điện thoại và Email thường xuyên sử dụng.

 • Bảo mật thật tốt tên đăng nhập cũng như mật khẩu của tài khoản Facebook đó.

 • Tuân thủ tráng lệ mọi lao lý khi trở thành người dùng của mạng xã hội này .
 • Xây dựng nhiều lớp bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản .

Trên đây, tất cả chúng ta đã cùng nhau đi tò mò 4 cách Phục hồi thông tin tài khoản Facebook thông dụng nhất. Đây là một trang mạng xã hội phổ cập, có dịch vụ chăm nom, tương hỗ người mua tốt nhưng mỗi người cần bảo vệ tốt nhất cho thông tin tài khoản của mình. Việc làm này sẽ tránh được rất nhiều rắc rối cũng như hạn chế thực trạng thông tin tài khoản bị khóa, bị hack, bị báo cáo giải trình .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

5 Cách lấy giọng chị Google làm video TikTok/Review không thể đơn giản hơn | Update 2021

Next Post

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại và mail

Related Posts