Hướng dẫn bạn 2 cách Reset điện thoại Android bằng máy tính


ThienChel – vào ngày 24/08/2021
2 Bình luận

Bạn hoàn toàn có thể thực thi Phục hồi setup gốc trên chính chiếc điện thoại cảm ứng của mình, nhưng hoàn toàn có thể có những trường hợp bạn cần sự trợ giúp của máy tính để triển khai, ví dụ điển hình như điện thoại cảm ứng của bạn bị khóa. Tuy nhiên, hãy bảo vệ sao lưu tổng thể nội dung của bạn để bạn không bị mất khi thao tác. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra hai cách reset điện thoại thông minh Android bằng máy tính .Trước khi thực thi, bạn cần phải sao lưu dữ liệu nếu có những tài liệu quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây : 5 ứng dụng sao lưu trên điện thoại cảm ứng Android .

1. Cách Reset điện thoại Android bằng phần mềm trên máy tính

MyFone LockWiper là một trong những phần mềm máy tính có thể thực hiện reset điện thoại Android của bạn. Đây là một phần mềm xóa màn hình khóa của bất kỳ thiết bị Android nào một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng cách xóa tất cả dữ liệu và cài đặt được lưu trữ. 

Bước 1: Bạn có thể tải xuống miễn phí phần mềm này tại đây và khởi chạy trên máy tính của bạn. Chọn Remove Screen Lock cho tất cả các thiết bị Android và chọn Start.

Cách reset điện thoại Android bằng máy tính (1)

Bước 2: Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB. iMyFone LockWiper sẽ tự động phát hiện thông tin thiết bị của bạn, bao gồm thương hiệu, kiểu máy và phiên bản Android. Xác minh thông tin thiết bị hiển thị trên màn hình, sau đó nhấp vào Start to Unlock để tiến hành quá trình thiết lập lại.

Cách reset điện thoại Android bằng máy tính (2)

Bước 3: Phần mềm sẽ tải xuống gói dữ liệu mở khóa và đồng thời thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Cách reset điện thoại Android bằng máy tính (3)

Bước 4: Việc bây giờ bạn cần làm chỉ là chờ đợi trong khoảng 3-10 phút, sau đó điện thoại Android của bạn sẽ được khôi phục về cài đặt gốc, kiểm tra thành quả nhé. 

Cách reset điện thoại Android bằng máy tính (4)

2. Cách Reset điện thoại Android bằng Trình quản lý thiết bị Android

Trình quản trị thiết bị Android là một cách hiệu suất cao khác để Phục hồi setup gốc cho điện thoại cảm ứng Android của bạn. Nó vừa là một ứng dụng vừa là một chương trình dựa trên web được phong cách thiết kế để tìm, khóa điện thoại thông minh bị thất lạc hoặc bị mất, đồng thời xóa tài liệu và setup được tàng trữ từ xa. Hãy thực thi những bước bên dưới :

Bước 1: Trên máy tính, truy cập trang web Trình quản lý thiết bị Android và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Chọn thiết bị bạn muốn khôi phục cài đặt gốc. (Ở đây mình chỉ có một thiết bị nên không cần chọn)

Bước 3: Bạn chọn mục Xóa thiết bị. 

Cách reset điện thoại Android bằng máy tính (5)

Bước 4: Tiếp tục chọn vào Xóa thiết bị thêm một lần nữa để xóa vĩnh viễn dữ liệu người dùng và cài đặt của điện thoại Android của bạn. Sau khi thiết lập lại các bước ban đầu cho điện thoại, bạn tiến hành đồng bộ dữ liệu thông qua bản sao lưu trước để hoàn tất. 

Cách reset điện thoại Android bằng máy tính (6)

Vì bất kể nguyên do nào mà bạn không hề triển khai Phục hồi setup gốc trên chính thiết bị, kỳ vọng những hướng dẫn trên đây sẽ phân phối cho bạn cách reset điện thoại thông minh Android bằng máy tính hiệu suất cao và nhanh gọn nhất. Hãy thử và cho biết quan điểm bên dưới bạn nhé, chúc những bạn thành công xuất sắc !Xem thêm : Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại thông minh đơn thuần nhất

Bước 1: Tải phần mềm Remove Screen Lock.

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống không lấy phí ứng dụng này tại đây và khởi chạy trên máy tính của bạn. Chọn Remove Screen Lock cho toàn bộ những thiết bị Android và chọn Start.

Bước 1: Tải phần mềm Remove Screen Lock.

Bước 2: Nhấp vào Start to Unlock

Kết nối điện thoại cảm ứng Android của bạn với máy tính bằng cáp USB. iMyFone LockWiper sẽ tự động hóa phát hiện thông tin thiết bị của bạn, gồm có tên thương hiệu, kiểu máy và phiên bản Android. Xác minh thông tin thiết bị hiển thị trên màn hình hiển thị, sau đó nhấp vào Start to Unlock để thực thi quy trình thiết lập lại.

Bước 2: Nhấp vào Start to Unlock

Bước 3: Phần mềm sẽ khôi phục cài đặt gốc.

Phần mềm sẽ tải xuống gói dữ liệu mở khóa và đồng thời thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Bước 3: Phần mềm sẽ khôi phục cài đặt gốc.

Bước 4: Chờ đợi trong khoảng 3-10 phút sẽ được khôi phục về cài đặt gốc

Việc giờ đây bạn cần làm chỉ là chờ đón trong khoảng chừng 3-10 phút, sau đó điện thoại cảm ứng Android của bạn sẽ được Phục hồi về thiết lập gốc, kiểm tra thành quả nhé.

Bước 4: Chờ đợi trong khoảng 3-10 phút sẽ được khôi phục về cài đặt gốc

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cách khôi phục cài đặt gốc, reset điện thoại Android đầy đủ dòng máy

Next Post

[Chi tiết] Cách root android 11 bằng Magisk trong 5 phút

Related Posts