Root Android trực tiếp trên điện thoại thành công 100%

Android là một hệ điều hành mở và việc root Android đem lại nhiều tính năng, tăng hiệu năng hoặc thời lượng pin, chặn quảng cáo, loại bỏ phần mềm do nhà sản xuất cài sẵn… và còn rất nhiều thứ hay ho nữa. Mặc dù khi root máy Android người dùng sẽ hy sinh độ ổn định nhưng có khá nhiều người vẫn có nhu cầu này. Nếu như trước kia, người dùng cần phải vất vả cài Driver USB rồi công cụ SDK và phải nhập lệnh trong cửa sổ CMD thì giờ đây việc đó đã ‘khoẻ’ hơn nhiều. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu những cách root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút.

Cách root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút

Root Android là gì?

Root Android là thuật ngữ chỉ việc biến hóa quyền truy vấn sang mức độ cao nhất trong Android. Ở mức quyền này bạn có toàn quyền truy vấn mạng lưới hệ thống cũng như đổi khác, xóa, thêm mọi thứ vào trong máy, truy vấn những công dụng khác đã bị nhà phân phối hạn chế hoặc tắt đi .Hiểu đơn thuần, Root điện thoại thông minh Android là quy trình “ bẻ khóa ” và chiếm lấy quyền admin – quyền cao nhất trên những thiết bị chạy hệ điều hành quản lý Android .Root access là quyền truy vấn ưu tiên hay quyền truy vấn root, nếu bạn đã quen với Linux hay Unix thì Root access chính là quyền truy vấn admin, hoàn toàn có thể truy vấn khá đầy đủ mọi tính năng của mạng lưới hệ thống .Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm chi tiết cụ thể bài viết Root android là gì của NghienCongNghe tại đây .

Cách root Android không cần máy tính

Framaroot – Ứng dụng Root máy Android phổ biến

Framaroot là một phần mềm root Android phổ biến và hiệu quả nhất để root máy điện thoại Android của bạn trực tiếp mà không cần sử dụng PC (máy tính) chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng không chỉ cho phép bạn root thiết bị Android của mình trong vài giây mà nó có thể hủy root tức UnRoot Android về phiên bản cũ như lúc chưa Root máy.Hướng dẫn Root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút 1

 1. Tải file apk Framaroot tại đây.
 2. Download File thành công bạn cài đặt như những phần mềm bình thường. Khi cài đặt thành công mở lên bạn sẽ nhận được giao diện như trên ảnh: Bạn nhấn install Superusser nếu thành công sẽ hiện thông báo có tích xanh.

Vroot – Phần mềm Root Android đơn giản

Vroot là một ứng dụng root điện thoại thông minh Android bằng một cú nhấp chuột được tăng trưởng tại Trung Quốc, tương hỗ tốt cho những điện thoại cảm ứng Trung Quốc .

 1. Tải Vroot tại đây.
 2. Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn trước khi root.
 3. Bấm vào nút Root. Máy sẽ tự động thực hiện.
 4. Nếu ứng dụng thấy khó root, nó sẽ tự khởi động ở chế độ khởi động nhanh để tiếp tục root.
 5. Sau khi hoàn thành, bạn phải khởi động lại máy. Vroot cài đặt một số phần mềm trên điện thoại, bạn có thể gỡ chúng nếu thấy không cần thiết.

Z4root – Ứng dụng Root điện thoại Android tốt

Nếu máy của bạn sử dụng những chip thông dụng từ Qualcomm hay MediaTek, Z4root là lựa chọn không tồi. Ứng dụng này tương hỗ giao diện người dùng tốt nhất và hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên hầu hết những điện thoại thông minh được cho phép root trong thời điểm tạm thời hoặc root vĩnh viễn máy Android của bạn .

 1. Tải file apk Z4root tại đây.
 2. Bấm vào nút Root. Bạn có hai lựa chọn nhưng hãy ưu tiên tùy chọn root vĩnh viễn.
 3. Ứng dụng sẽ bắt đầu root. Chỉ cần đợi một lúc đến khi hiển thị một thông báo thành công. Bây giờ khởi động lại điện thoại để hoàn thành.Hướng dẫn Root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút 2

C4 Auto Root – Root máy Android Samsung

Phần mềm này thích hợp tốt nhất với điện thoại cảm ứng Samsung .

 1. Tải C4 Auto Root tại đây.
 2. Mở ứng dụng và nhấp vào nút Root
 3. Chờ khoảng một đến hai phút.
 4. Khởi động lại máy và kiểm tra máy đã root hay chưa.

KingRoot – Root điện thoại Android không cần máy tính

King Root sẽ hoạt động giải trí tốt trên điện thoại thông minh dùng chip MediaTek sử dụng Android v4. 4 trở lên. Ứng dụng này thích hợp với hầu hết những thiết bị .

 1. Tải xuống file apk KingRoot tại đây.
 2. Mở ứng dụng để root.
 3. Bấm vào tùy chọn root.
 4. Một ứng dụng quản lý sẽ được cài sau khi hoàn thành root.Hướng dẫn Root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút 3

Towel Root – Ứng dụng Root Android được sử dụng nhiều

Towel Root là ứng dụng root được sử dụng nhiều nhất hiện nay do nó tương thích với hầu hết các thiết bị. Hoạt động tốt nhất với các phiên bản Android mới nhất và cao hơn v4.4.2.

 1. Tải xuống file apk Towel Root tại đây.
 2. Mở ứng dụng và nhấp vào tùy chọn Ra1n có sẵn trên màn hình
 3. Phần mềmsẽ bắt đầu root máy.
 4. Chờ trong vài giây để máy được root.Hướng dẫn Root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút 4

KingORoot

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bảo đảm an toàn, thích hợp với những thiết bị Android v1. 5 trở lên .

 1. Tải xuống file apk KingORoot tại đây.
 2. Mở ứng dụng để root máy
 3. Nhấp vào nút One Click Root và đợi hoàn thành.Hướng dẫn Root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút 5

IRoot – Root máy Android trong 1 giây

Với IRoot, bạn không chỉ hoàn toàn có thể root điện thoại cảm ứng Android mà còn hoàn toàn có thể unroot bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng này thích hợp với hầu hết những thiết bị Android từ phiên bản v2. 3 trở lên. Hỗ trợ HTC, Samsung, Google, Sony và hầu hết toàn bộ những điện thoại cảm ứng có tên thương hiệu .

 1. Tải xuống IRoot tại đây.
 2. Nhấn vào Root Now.
 3. Quá trình root sẽ mất khoảng vài phút.
 4. Khi root thành công máy sẽ tự khởi động lại. Trường hợp nếu không khởi động lại bạn hãy khởi động lại máy nhé.

Xác minh điện thoại đã được Root Android hay chưa?

Nếu bạn không chắc như đinh về việc root có được triển khai đúng cách hay không, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng root checker để kiểm tra .

 1. Tải ứng dụng Root máy Android Checker tại đây.
 2. Cài đặt nó trên thiết bị
 3. Mở ứng dụng và cấp quyền cho superuser.
 4. Trong trường hợp ứng dụng không hỏi, có thể tiếp tục bước tiếp theo.
 5. Nếu điện thoại của bạn đã được root đúng cách thì bạn sẽ nhận được thông báo thành công.
 6. Nếu chưa root, hãy chuyển sang ứng dụng root khác.Hướng dẫn Root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút 6

Unroot điện thoại sau khi root

Nếu bạn không muốn liên tục root thiết bị của mình, hoàn toàn có thể Unroot thiết bị bất kể khi nào. Ứng dụng SuperSU được cho phép bạn làm điều đó .

 1. Tải file apk SuperSU tại đây.
 2. Mở ứng dụng.
 3. Chuyển đến trang cài đặt của ứng dụng.
 4. Cuộn xuống để mở tuỳ chọn Full unroot.
 5. Nhấp vào tiếp tục nếu bạn muốn unroot.
 6. Ứng dụng sẽ bắt đầu giải nén.
 7. Sau khi giải nén, nó sẽ tự động khởi động lại và gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng không mong muốn cùng với SuperSU.Hướng dẫn Root Android không cần máy tính chỉ trong 2 phút 7

Có thể bạn cần biết

Root Android là gì?

Root có nhiều cách hiểu tùy vào từng thiết bị và trường hợp. Khi dùng root Android, thì ở đây root là việc mở khóa thiết bị Android để cho phép truy vấn nhiều hơn đến ứng dụng cốt lõi hoàn toàn có thể đã bị đơn vị sản xuất thiết bị chặn .

Root android để làm gì?

– Cài đặt Custom ROM
– Gỡ bỏ Preinstalled Crapware
– Chặn quảng cáo (Ads) trên bất kỳ một ứng dụng nào
– Cài đặt các ứng dụng không tương thích
– Tăng tốc quá trình khởi động thiết bị Android và kéo dài tuổi thọ pin
– Cập nhật phiên bản Android mới nhất

Root Android có làm hỏng máy không?

Nguy cơ luôn tiềm ẩn, ví dụ như bạn ngừng giữa chừng khi đang root hay bạn chọn nhân không tương thích. Dù vậy trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh được nếu xem kĩ hướng dẫn thao tác thường rất rõ ràng. Nhưng không có gì là bảo vệ 100 % một khi đã can thiệp vào mạng lưới hệ thống vốn đang hoạt động giải trí không thay đổi .

Tại sao phải root máy Android

Sau khi root bạn có toàn quyền trấn áp thiết bị của mình. Bạn hoàn toàn có thể cài ROM khác, gỡ ứng dụng thông thường không hề gỡ bỏ, sao lưu và Phục hồi tài liệu theo đúng nghĩa của 2 từ này .

Có thể tiếp tục nhận các bản cập nhật chính hãng không?

Có và không. Khi đã root, máy sẽ không thể tự động cập nhật OTA từ hãng. Nhưng bạn có thể lên trang web hãng, tải bản cập nhật và cài đặt thủ công.

Vậy là GhienCongNghe đã cùng bạn tìm hiểu những cách root Android không cần máy tính, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình ít nhất một phương pháp để áp dụng. Đừng quên Like & Share nếu bạn thấy bài viết hữu ích với mình nhé!Vậy là GhienCongNghe đã cùng bạn khám phá những cách root Android không cần máy tính, kỳ vọng bạn sẽ tìm được cho mình tối thiểu một giải pháp để vận dụng. Đừng quên Like và Share nếu bạn thấy bài viết có ích với mình nhé !Tham khảo Getdroidtips

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

[Chi tiết] Cách root android 11 bằng Magisk trong 5 phút

Next Post

Hướng dẫn cách Root Android trên máy tính đơn giản

Related Posts