Làm sao để chuyển ảnh từ iCloud sang bộ nhớ máy?

Vì một số vấn đề về dung lượng lưu trữ ít ỏi trên iCloud nên bạn muốn dùng để lưu trữ những thứ khác thay vì phải sử dụng iCloud để lưu trữ một lượng lớn ảnh của mình. Sau đây là cách chuyển ảnh từ iCloud sang bộ nhớ máy trên iPhone, iPad mà bạn có thể thực hiện dễ dàng ở bài viết dưới đây của GhienCongNghe.

chuyen anh tu icloud ve bo nho may

Cách chuyển ảnh từ iCloud sang bộ nhớ máy iPhone, iPad

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc bạn muốn chuyển hàng loạt việc tàng trữ ảnh sang bộ nhớ máy. Lí do tiêu biểu vượt trội nhất là bạn sắp hết dung tích tàng trữ iCloud. Dẫn đến việc bạn không hề sử dụng dịch vụ iCloud cho những mục tiêu khác như sao lưu ứng dụng, những bản ghi âm, tin nhắn, tài liệu, …Nếu lí do trên này là điều bạn đang do dự hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây, giúp bạn lấy lại một phần không nhỏ dung tích bộ nhớ iCloud chỉ có 5GB được Apple cấp cho người dùng .

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trong của iPhone, iPad còn đủ không gian

Trước tiên, bạn hãy bảo vệ rằng bộ nhớ trong của iPhone, iPad của bạn luôn có đủ khoảng trống để tàng trữ hết những bức ảnh và video có trên iCloud về máy. Đa phần lớn hơn 5GB dung tích trống là ổn. Các bước thực thi như sau :

  1. Mở Cài đặt.
  2. Tìm tới Cài đặt chung.
  3. Chạm vào Dung lượng iPhone.
  4. Chờ một chút để iPhone tính toán và sẽ hiện kết quả là một biểu đồ thanh ngang với nhiều màu sắc. Các màu sắc sẽ tự trưng cho mỗi loại dữ liệu đang được lưu trữ trên iPhone của bạn.

giai phong dung luong iphone

Dừng đồng bộ hóa ảnh lên iCloud

Sau khi đã thấy mọi thứ đều ổn, khoảng trống tàng trữ trên iPhone còn rất thỏa mái thì tất cả chúng ta hãy khởi đầu chuyển ảnh từ iCloud về bộ nhớ máy theo những bước như sau :

  1. Truy cập vào Cài đặt tại màn hình chính iPhone.
  2. Kéo xuống dưới và vào mục Ảnh.
  3. Chuyển “Ảnh iCloud” sang trạng thái tắt.
  4. Tắt luôn Album được chia sẻ.

xoa bo nho dem tren iPhonechuyen anh tu icloud sang bo nho maychuyen anh tu icloud sang bo nho may

Chuyển ảnh từ iCloud sang bộ nhớ máy trên iPhone, iPad

Khi bạn tắt không sử dụng “ Ảnh iCloud ” nữa, mạng lưới hệ thống sẽ cho bạn 30 ngày để tải về hàng loạt số ảnh có trên iCloud về bộ nhớ máy hiện tại. Cùng như để thông tin tài khoản iCloud ngừng tàng trữ những bức ảnh mới. Bạn phải tắt tính năng này trên toàn bộ thiết bị đang sử dụng thông tin tài khoản iCloud hiện tại .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xóa ngay lập tức những bức ảnh đang được tàng trữ trong iCloud mà không cần phải đợi đến 30 ngày sau nếu như bạn đang cần lấy lại gấp khoảng trống tàng trữ của iCloud. Lưu ý rằng, trước khi xóa tổng thể ảnh có trong iCloud bạn phải chắc như đinh rằng toàn bộ ảnh đã được tải xuống bộ nhớ trong của iPhone bằng cách truy vấn vào “ Ảnh ” để xem hết tổng thể ảnh đã có khá đầy đủ chưa .Các bước thực thi việc xóa vĩnh viễn ảnh và video có trong iCloud của bạn như sau :1. Sử dụng trình duyệt web trên máy tính và truy vấn vào website iCloud theo đường dẫn bên dưới .

2. Nhập tài khoản và mật khẩu iCloud mà bạn sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad.

3. Kích vào Ảnh .

chuyen anh tu icloud sang bo nho may 1

4. Chọn vào 1 ảnh, sao đó nhấn tổng hợp phím Ctrl + A trên PC hoặc Command + A trên máy Mac .5. Nhấn vào biểu tượng hình thùng rác nằm ở góc trên bên phải màn hình hiển thị để xóa toàn bộ ảnh có trên iCloud .

chuyen anh tu icloud sang bo nho may 2

6. Sau khi đã xóa xong, liên tục vào mục “ Đã xóa gần đây ” nằm ở cột bên trái của website .

chuyen anh tu icloud sang bo nho may 3

7. Nhấn vào “ Xóa toàn bộ ” để xóa sạch mọi thứ lấy lại khoảng trống dung tích iCloud .

chuyen anh tu icloud sang bo nho may 4

Trên đây là bài hướng dẫn chuyển ảnh từ iCloud sang bộ nhớ máy trên iPhone, iPad giúp lấy lại không gian lưu trữ trên iCloud.

Bạn đọc hoàn toàn có thể đang chăm sóc đến những cách tối ưu hóa dung tích iCloud khác, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau của GhienCongNghe từng đăng tải .

  • Xem thêm: Cách giải phóng dung lượng iCloud khi đã dùng hết 5GB miễn phí

Nếu thấy bài viết có ích hãy để lại Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu dụng khác. Cảm ơn đã theo dõi.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 ứng dụng tạo ảnh hoạt hình, chuyển ảnh thật thành tranh vẽ

Next Post

5 cách chuyển đổi danh bạ từ iPhone sang Android cực kì đơn giản

Related Posts