Có nên đầu tư cho túi quai đeo dây xích to bản, xu hướng túi xách 2021?

Bottega Veneta dẫn đầu xu hướng túi xách 2021 với các mẫu túi có quai đeo hình mắt xích to bản. Trái: Túi Bottega Veneta Chain Cassette. Phải: Túi Chain Pouch. Ảnh: Net-A-PorterLà người mê túi xách, hẳn bạn luôn thích update những khuynh hướng túi xách mới nhất. Tuy nhiên, có những trào lưu đáng góp vốn đầu tư. Và cũng có những trào lưu “ sớm nở tối tàn ”. Một trong những khuynh hướng túi xách hot của năm 2021 là kiểu túi xách có dây mang hình mắt xích to bản. Hãy cùng Harper’s Bazaar nhìn nhận liệu đây có phải là một trào lưu túi xách đáng góp vốn đầu tư ?

Bottega Veneta khơi dậy cơn sốt các mẫu túi xách có quai đeo mắt xích to bản

Việc sử dụng mắt xích làm quai đeo túi xách không mới. Chanel, Stella McCartney, Yves Saint Laurent đều có những mẫu túi như vậy. Chi tiết tất cả chúng ta cần tập trung chuyên sâu vào ở đây là hai từ “ to bản ” khi nói về quai đeo. Mẫu túi hot của năm 2021 sử dụng loại mắt xích cực chunky .

Người có lẽ đã khai sinh trào lưu này chính là giám đốc sáng tạo Bottega Veneta đương nhiệm, Daniel Lee. Chắc chắn trong tương lai, người ta sẽ nhớ về Daniel Lee như một tay kiệt xuất, chuyên là “đầu têu” giới thiệu các trào lưu mới làm chao đảo giới mộ điệu!

Lý do Harper’s Bazaar cho rằng Daniel Lee là cha đẻ của xu hướng túi quai đeo mắt tích to bản, vì anh đã giới thiệu mẫu túi này từ mùa Pre-Fall 2020. Chính là mẫu Chain Cassette. Đây thực chất là chiếc túi Padded Cassette. Chỉ có điều nó trông khác lạ nhờ dây xích chunky đính kèm.

Quai mắt xích to bản trong xu hướng túi xách 2021

Vốn, trào lưu mắt xích đã hot trong giới kim hoàn, trang sức từ năm 2020. Việc ghép nó với quai đeo túi xách quả thực là ý hay. Biến quai đeo thành một món trang sức trên tay, trên vai, hơn là chỉ một thứ phụ kiện tiện dụng của túi xách.

Ngay lập tức, nhiều nhà mốt tung ra mẫu túi xách có quai đeo mắt xích to bản mùa Xuân Hè 2021. Ví dụ như Louis Vuitton, Stella McCartney, Staud …

Có nên đầu tư cho xu hướng túi xách này?

Harper’s Bazaar cho rằng, đây không phải một xu hướng túi xách bền vững.

1. Quai đeo này có thể khá nặng. Mà chị em đều biết rằng xách túi xách lệch vai thì không tốt cho cột sống chút nào. Sau một thời gian, bạn có thể phát hiện mình sẽ hạn chế sử dụng mẫu túi nặng trịch này, để tìm đến loại nhẹ hơn.

2. Thiết kế mắt xích to bản không dễ để nằm yên ổn ở trên vai. Một số người sở hữu chiếc Chain Cassette cho biết, họ thường kẹp nách chiếc túi và để quai đeo thõng xuống. Chứ không thật sự có thể choàng nó qua người. Như vậy, mẫu túi này có thể trở nên khá vướng víu, không giúp bạn rảnh tay.

3. Các loại túi xách có giá trị đầu tư cao thường là các mẫu theo trào lưu đẹp cổ điển, vượt thời gian. Trong khi đó, xu hướng túi xách với quai đeo mắt xích to bản của năm 2021 lại ngả về hướng edgy, bụi bặm hơn. Do đó, có lẽ nó sẽ khó mà trường tồn.

Tuy nhiên, chiếc túi này lại là item tạo điểm nhấn cực cool cho phục trang của bạn. Những ai chọn mua túi xách để thỏa mãn nhu cầu gu thời trang cá thể, chứ không vì để góp vốn đầu tư bán sang tay, thì hãy cứ mạnh chọn mua loại túi này ! Vì chiếc túi quai đeo mắt xích to bản như thế này ngay lập tức giúp bạn trông điển hình nổi bật mà chẳng cần phải cố gắng nỗ lực quá .Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Có nên chườm đá trực tiếp lên mặt? Đọc ngay để làm đúng!

Next Post

Có nên đầu tư mua chiếc túi xách Gucci GG Marmont?

Related Posts