Công nghệ biến đồng hồ nữ Richard Mille thành tuyệt tác cho phái đẹp cấp tiến

Sẽ không quá lời khi nói rằng những tuyệt tác đồng hồ đeo tay nữ của Richard Mille luôn tiềm ẩn một trực quan độc lạ của riêng mìnhBạn muốn chiếm hữu một chiếc đồng hồ đeo tay đính đá quý thời thượng mang đẳng cấp và sang trọng và phong thái văn minh của riêng mình ? Hãy nghĩ đến những mẫu đồng hồ đeo tay nữ Richard Mille !Hai trong những tuyệt phẩm đỉnh điểm của tên thương hiệu này là RM 037 và RM 07-01. Cả hai cỗ máy thời hạn này đều mang dấu ấn độc quyền chỉ có ở Richard Mille : cỗ máy tourbillon tinh xảo, dây mang Carbon TPT ®, phối hợp với bộ vỏ gốm nhiều màu hoặc titanium …

Không chỉ mang trực quan thẩm mỹ ấn tượng và khác biệt, RM 037 và RM 07-01 còn khắc họa rõ nét sự chuyển biến tinh thần của thế hệ phụ nữ hiện đại.

Khi Carbon TPT® kết hợp cùng kim cương

Richard Mille luôn đem tới những lựa chọn khác thường về vật tư trong chế tác đồng hồ đeo tay. Ví dụ như kỹ thuật đặt đá quý trong những vật tư tiên tiến và phát triển như gốm và Carbon TPT ®. Chất liệu nhẹ và siêu bền, giúp chiếc đồng hồ đeo tay nữ Richard Mille có vẻ như to bản vẫn nhẹ tênh trên cổ tay phái nữ .RM 07-01 sở hữu dáng hình nhã nhặn, với phong cách thiết kế vỏ tonneau cong nhẹ tạo thành dáng thuôn dài, giúp ôm trọn cổ tay của người đeo. Đặc biệt, mẫu dây mang sắt kẽm kim loại mới của RM 07-01 được làm từ vật liệu Carbon TPT ® và titanium Lever 5, đồng nhất với vỏ máy .

Trong khi đó, RM 037 được thiết kế với kích thước lớn hơn nhằm phô diễn nét mạnh mẽ, cùng tính năng ưu việt tựa “cỗ xe đua trên cổ tay”. Tựu trung, kim cương lấp lánh và đường viền carbon mờ tạo sự tương phản nổi bật, tô điểm cho cả hai chiếc đồng hồ tự động này.

Rõ ràng, phong thái chế tác đỉnh điểm là điều ta ấn tượng mãi khi chiêm ngưỡng và thưởng thức những tuyệt tác đồng hồ đeo tay của Richard Mille .

Những thành viên của gia đình Richard Mille

Từ trước đến nay, đại diện thay mặt cho Richard Mille luôn là những người phụ nữ sở hữu nét điệu đàng can đảm và mạnh mẽ, niềm tin táo bạo .

Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh đeo đồng hồ nữ Richard Mille RM 037 vàng đỏ đính kim cương

Nữ diễn viên nổi tiếng quốc tế còn đa tài trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ. Cô hiện là đại sứ thiện chí của Liên hợp Quốc và nhà tài trợ của viện ICM, Bain và Spine của Paris.

Mỗi vai diễn trên màn ảnh của minh tinh người Malaysia đều bộc lộ sự lịch sự, quyết đoán và chính trực. Đó là những giá trị khiến Dương Tử Quỳnh được chọn làm nữ đại sứ tiên phong cho dòng đồng hồ đeo tay nữ của Richard Mille .

Margot Robbie

Margot Robbie đeo đồng hồ nữ Richard Mille RM 07-01 vàng đỏ với dây đeo open-linkMargot Robbie gây ấn tượng với những vai diễn phong phú trong Suicide Squad và The Wolf of Wall Street. Với Richard Mille, Margot là hình tượng cho niềm tin đương đại của tên thương hiệu .

Bài: Minh Mino
Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Trà atiso đỏ: Thức uống tốt cho sức khỏe của bạn • Hello Bacsi

Next Post

Công nghệ PRP: Làm đẹp bằng liệu pháp cấy máu tự thân

Related Posts