Top 10 cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại Hà Nội

2019-11-29

Thị Trường điện thoại di động ở Nước Ta đang ngày ngày càng tăng trưởng với phong phú những mẫu mã, tên thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh điện thoại cảm ứng chính hãng, những mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng xách tay cũng rất được yêu thích bởi giá tiền rẻ hơn trong khi tính năng và mẫu mã không quá độc lạ so với hàng chính hãng. Hiện tại, trên thị trường trong nước nói chung và TP.HN nói riêng có rất nhiều shop kinh doanh thương mại điện thoại thông minh xách tay, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín nên nhiều người mua cảm thấy do dự khi chọn mua. Bài viết dưới đây, Nhanh. vn sẽ san sẻ với những bạn 10 shop bán điện thoại cảm ứng xách tay uy tín tại Thành Phố Hà Nội .

1. CellphoneS

Hệ thống cửa hàng CellphoneS đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ với khoảng 20 cửa hàng tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm công nghệ tại CellphoneS đầy đủ cả hàng chính hãng đến hàng xách tay. Được đầu tư từ quản lý cửa hàng đến thông tin quảng cáo trên website, đây là một trong những địa chỉ cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Chính vì sự uy tín gần như tuyệt đối này mà giá các sản phẩm điện thoại di động xách tay tại CellphoneS thường cao hơn ở những nơi khác.

cửa hàng cellphoneS

tin tức shop tại Thành Phố Hà Nội :

 • Cơ sở 1: Số 160 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 524 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 365 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 306 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 21A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 19 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 6: Số 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm : Phần mềm quản trị bán hàng phụ kiện điện thoại thông minh tốt nhất lúc bấy giờ

2. Hoanghamobile

Hoanghamobile được xây dựng từ năm 1996 là một trong những nhà phân phối điện thoại di động tiên phong tại TP.HN. Với bề dày gần 10 năm hoạt động giải trí, Hoanghamobile đã luôn đem lại cho người mua sự hài lòng về chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp người mua lựa chọn được những loại sản phẩm tốt nhất và tương thích nhất. Công ty luôn cố gắng nỗ lực để xứng với mục tiêu đã đề ra : “ Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần ” .

Hoanghamobile

tin tức shop tại TP. Hà Nội :

 • Cơ sở 1: Số 194 Lê Duẩn, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 382 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 122 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 95B Phố Huế, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 392 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 6: Số 28 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

3. TechOne

Được xây dựng từ năm 2002, Hệ thống siêu thị nhà hàng TechOne là một trong những nhà kinh doanh nhỏ điện thoại di động số 1 trong nghành nghề dịch vụ di động phân phối thiết bị đầu cuối. Hệ thống nhà hàng siêu thị di động TechOne chính thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những tên thương hiệu số 1 như : Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo … .

techone

Hơn 15 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, với mạng lưới hệ thống 12 shop trên toàn TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, TechOne đã và đang đem lại cho người mua sự thưởng thức, hài lòng về mẫu sản phẩm và dịch vụ .
tin tức shop tại TP.HN :

 • Cơ sở 1: Số 113 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 317 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 73 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 76 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 6: Số 106 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phần mềm quản trị bán hàng Nhanh. vn – giải pháp quản trị đa kênh tiện nghi nhất

dùng thử miễn phí

4. Di động mưu trí

Sau 5 năm hoạt động giải trí didongthongminh.vn đã trở thành điểm đến quen thuộc của tình nhân công nghệ tiên tiến TP.HN và ba miền Tổ Quốc, được biết đến như một điểm sáng trong cộng động yêu công nghệ tiên tiến Nước Ta .

di động thông minh

tin tức shop tại TP.HN :

 • Cơ sở 1: Số 119 Thái Thịnh, Đống Đa
 • Cơ sở 2: Số 208 Xã Đàn, Đống Đa

5. MSmobile

Với triết lý kinh doanh thương mại “ Khách hàng là giá trị cốt lõi ”, MSmobile luôn mang đến cho người mua sự hài lòng và sự yên tâm gần như là tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ. Khách hàng chắc như đinh sẽ luôn được chăm nom tận tình và lựa chọn được cho mình những loại sản phẩm tương thích nhất, chất lượng nhất. Bằng tình yêu và kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại loại sản phẩm công nghệ tiên tiến, MSmobile sẽ luôn liên tục tăng trưởng lâu dài hơn can đảm và mạnh mẽ hơn, luôn là một trong những shop điện thoại di động xách tay uy tín tại Thành Phố Hà Nội .

msmobile

tin tức shop tại TP. Hà Nội :

 • Cơ sở 1: 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm : Làm cách nào để chặn tin nhắn quảng cáo từ những nhà mạng tới điện thoại di động

6. Clickbuy

Sau 4 năm hoạt động giải trí, kể từ tháng 9/2012, mạng lưới hệ thống smartphone Clickbuy đã trở thành một trong những shop điện thoại di động xách tay uy tín tại Thành Phố Hà Nội, là điểm đến quen thuộc của những tình nhân công nghệ tiên tiến tại TP. Hà Nội, cũng như TP. Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất rất tân tiến và thoáng rộng, Clickbuy luôn nỗ lực nâng cao chất lượng với dịch vụ với mục tiêu “ Vui lòng khách đến, thỏa mãn nhu cầu khách đi ” .

clickbuy

tin tức shop tại TP.HN :

 • Cơ sở 1: Số 209 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 118 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

7. Digiworld

Digiworld mở màn kinh doanh thương mại tại Thành Phố Hà Nội từ 10 năm trước. Với bề dày hoạt động giải trí cùng sự cố gắng tăng trưởng không ngừng trong kinh doanh thương mại của mình, Digiworld Thành Phố Hà Nội trở thành một điểm đến đáng đáng tin cậy với những người yêu thích hàng công nghệ tiên tiến tại TP. Hà Nội, là một trong những shop điện thoại di động xách tay uy tín tại TP. Hà Nội. Ngoài chất lượng loại sản phẩm luôn được bảo vệ, Digiworld Thành Phố Hà Nội cũng mang đến cho người mua chính sách bh tốt và chăm nom người mua chu đáo .

digiworld

tin tức shop tại TP. Hà Nội :

 • Cơ sở 1: 6A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 16 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

8. MobileCity

MobileCity là mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại di động chính hãng tại TP.HN và TPHCM. Với những lao lý về chủ trương dịch vụ như bh, luân chuyển, đổi trả hàng rõ ràng, MobileCity luôn khiến người mua tin yêu, yên tâm khi chọn mua mẫu sản phẩm .

mobilecity

tin tức shop tại TP. Hà Nội :

 • Cơ sở 1: Số 120 Thái Hà, Đống Đa,, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 398 Cầu Giấy, Hà Nội

9. HungMobile

Công ty HungMobile đã xây dựng hơn 4 năm, là khu vực uy tín phân phối những dòng điện thoại thông minh điện thoại cảm ứng chính hãng xách tay từ Nước Hàn, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu .
Địa chỉ : Số 61 Ngõ 16, Thái Hà, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

hungmobile

10. Di Động Mango

Trong suốt 5 năm hoạt động Di Động Mango luôn được yêu mến, trở thành điểm đến quen thuộc bởi phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp, đem chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, Di Động Mango luôn luôn trau dồi học tập nhằm nâng cao khả năng nghiệp vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

di động mango

tin tức shop tại TP.HN :

 • Cơ sở 1: Số 333, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 26, ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng. Hà Nội

Trên đây là 10 shop bán điện thoại thông minh xách tay uy tín tại TP. Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn do dự xem nên mua điện thoại thông minh ở đâu thì hãy tìm hiểu thêm khảo ngay để việc lựa chọn trở nên thuận tiện hơn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Review] Top 15 sản phẩm bổ sung kẽm cho bé tốt nhất 2021 mẹ nên dùng

Next Post

Top Shop Quần Áo Thời Trang Nữ Đẹp Ở TPHCM Được Yêu Thích Nhất

Related Posts