Con gái cung Bọ cạp hợp với cung nào khi yêu, khi kết bạn?

Con gái cung Bọ cạp hợp với cung nào khi yêu?

Cô nàng cung Bọ cạp có đậm chất ngầu vô cùng can đảm và mạnh mẽ, đôi lúc hung tàn và chất chứa trong lòng nhiều cảm hứng hỗn độn chỉ thích hợp với chàng trai Ma kết, Song Ngư, Cự giải ..

 • Con gái cung Sư tử như thế nào khi yêu?
 • Con gái có nên nhắn tin cho con trai trước không?

Con gái cung Bọ cạp là người như thế nào ?

Ngày sinh : 24/10 – 21/11. Tên gọi khác : Thiên Hạt, Hổ Cáp, Bọ Cạp – ScorpioCung thứ : 8 trên Hoàng Đạo Hành tinh quản lý : sao Diêm Vương ( tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự tăng trưởng đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín )

Còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại.

 • Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.
 • Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.
 • Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Con gái cung Bọ cạp hợp với cung nào khi yêu?

Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

 • Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong cung Hoàng Đạo, Hổ Cáp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’.
 • Người Hổ Cáp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’.
 • Người sinh cung Hổ Cáp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Hổ Cáp xuyên thấu tâm hồn bạn. Đôi mắt họ ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả đủ.
 • Người trong cung Hổ Cáp có ngoại hình đẹp đẽ. Họ có trí tuệ và không thử thách nào đối với họ là quá khó. Họ là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với người sao Hổ Cáp, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và lên kế hoạch hàng tuần để trả đũa. Họ thích hợp làm thám tử, bác sỹ, và luật sư vì không gì có thể thoát khỏi sự chú ý của họ.
 • Sao Hổ cáp vận hành trong 3 tầng lớp tiến hóa linh hồn. Mức phát triển thấp nhất là loài bò cạp thuần túy. Chúng thường buồn rầu và dùng sức mạnh của mình vào việc tàn phá. Những tên tội phạm thuộc Hổ Cáp thường được sinh ra dưới mức độ này

Top cung hoàng đạo nam hợp với cô gái cung Bọ cạp trong tình yêu

Nàng Bọ Cạp vốn có cá tính vô cùng mạnh mẽ và chất chứa trong lòng nhiều cảm xúc hỗn độn. Nàng chẳng tin bất cứ người đàn ông nào nhưng chắc chắn có không ít chàng trai lại muốn chinh phục được một cô gái Bọ Cạp bởi một khi đã thu phục được nàng, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. Nhưng không phải chàng trai nào cũng đủ dũng cảm để chinh phục và ở bên một cô gái Bọ Cạp, vậy chàng trai cung nào sẽ hợp nhất với các nàng Bọ Cạp?

Cô gái Bọ Cạp – Chàng trai Cự Giải

Cự Giải chính là chàng trai đúng với mẫu người mà cô gái Bọ Cạp đang ao ước. Trước tiên, có một sức mạnh vô cùng lớn tỏa ra giữa hai người, làm cho tình cảm của hai người thêm mãnh liệt và nồng nàn. Càng ở gần nhau, chàng và nàng càng thấy không thể tách rời nhau được nửa bước, tựa như hai cực của nam châm ấy. Chàng trai Cự Giải luôn cố gắng làm cho cô gái thật nổi bật và đặc biệt. Bên cạnh chàng trai này, nàng Bọ Cạp luôn cảm thấy an toàn, được che chở và rất thoải mái. Hai người cảm thấy dường như được sinh ra là để dành cho nhau.

Cô gái Bọ Cạp – Chàng trai Xử Nữ

Nếu hai người yêu nhau và quan tâm nhau thực sự thì mọi trở ngại chỉ là cỏn con thôi. Chỉ cần gìn giữ một chút thì mối quan hệ giữa chàng trai Xử Nữ và cô gái Bọ Cạp hoàn toàn có thể đi đến một tình yêu lâu dài. Về tính cách thì cặp đôi này rất hợp nhau, luôn hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Khi nói chuyện hai người cũng rất ăn ý nhau nữa, có nhiều “tư tưởng lớn gặp nhau”

Cô gái Bọ Cạp – Chàng trai Ma Kết

 • Bọ Cạp – Ma Kết: một cặp đẹp đôi! Đây là một cặp có thể thực sự phát triển lên thành một tình cảm lâu dài và bền vững. Cô gái Hổ Cáp là một người có những cảm xúc sâu sắc và mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp cho chàng trai Ma Kết thoát ra khỏi “vỏ sò” rụt rè của mình. Ở bên cạnh nàng, anh chàng sẽ mở rộng lòng mình, bày tỏ hết những cảm xúc của mình mà điều này sẽ khó xảy ra với các chòm sao khác.
 • Chàng trai Ma Kết là người sống có trách nhiệm, yêu hết mình và luôn tin tưởng người yêu, đây chính là điều nàng Bọ Cạp mong muốn. Ngoài ra, anh chàng sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ cô gái khi cần. Bọ Cạp sẽ cảm thấy thật yên tâm và hãnh diện với chúng bạn về người yêu của mình.

Cô gái Bọ Cạp – Chàng trai Song Ngư

 • Ngoài Cự Giải ra thì Song Ngư chính là người con trai mà cô nàng Bọ Cạp hay chống cằm tưởng tượng. Mối quan hệ này sẽ hứa hẹn nhiều tình cảm mãnh liệt, nồng nàn, đầy màu sắc và rất bí ẩn. Chàng và nàng như bị hút về phía nhau một cách tự nhiên. Cả hai đều có những cảm xúc sâu sắc về mọi thứ.
 • Chàng trai Song Ngư có một cái nhìn độc đáo, đầy sự yêu thương và mê đắm vào mọi thứ trong thế giới này. Điều đó sẽ tạo nguồn cảm hứng và khơi nguồn cảm hứng cho cô gái Bọ Cạp. Anh chàng chân thành, yêu thương cô gái thực sự, đúng như điều mà cô nàng Bọ Cạp mong muốn. Hai người là một cặp đôi trên cả sự hoàn hảo đấy.
 • Có thể nói, chàng trai Song Ngư, Ma Kết và chàng trai Cự Giải chính là những ứng cử viên sáng giá nhất để chinh phục cô nàng Bọ Cạp. Còn chần chừ gì nữa, tấn công cô nàng ấy ngay thôi.

Tính cách khi yêu của cô nàng Bọ Cạp

 •  Con gái cung Bọ Cạp thật sự rất nguy hiểm: Sự lôi cuốn của những cô nàng này luôn là điều bí ẩn kì lạ với tất cả mọi người. Một cô nàng Bọ Cạp không hẳn là một nhà ngoại giao đại tài như Thiên Bình, cũng không ẩn chứa cá tính linh hoạt của Song Tử, nàng cũng có thể chẳng xinh đẹp như các Sư Tử. Thế nhưng, sức hút của nàng Bọ Cạp với phái mạnh thì chẳng hề thua kém một ai.
 • Nàng Bọ Cạp không thích sự lập lờ: Với cô ấy, yêu là yêu, là công khai thể hiện đối với thiên hạ về tình cảm của mình. Thậm chí, nếu nàng Bọ Cạp chú ý một người đàn ông nào đó, nàng cũng chẳng ngại ngần mà chủ động tấn công. Trong mọi tình huống, cô ấy luôn là người đi săn tìm hạnh phúc cho chính mình. Nàng Bọ Cạp sẵn sàng giành giật, giữ chặt lấy hạnh phúc của mình và khiến cho người con trai được nàng chọn cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô gái chung thủy và yêu mình nhất thế gian.
 • Nàng Bọ Cạp là cung đòi hỏi cao nhất : Cô ấy cực ghét những anh chàng có trái tim yếu đuối và lăng nhăng. Bọ cạp có thể là cô nàng cực chung thủy trong tình yêu, sẵn sàng hi sinh hết mình vì người yêu nhưng một khi bị phản bội cô ấy có thể khiến bạn cực sốc về khả năng tuyệt tình và nhẫn tâm của nàng. Bởi thế, khi xác định đến với các nàng Bọ Cạp, bạn phải có được một trái tim thật dũng cảm, luôn biết lắng nghe, luôn mạnh mẽ và nghiễm nhiên không được le ve bất cứ cô nàng nào khác dù chỉ là một cái liếc mắt bởi những cơn ghen “kinh hoàng” của nàng sẽ cho bạn một trải nghiệm không bao giờ quên.
 • Nàng Bọ Cạp thực chất rất yếu đuối:  Cô ấy không chịu nổi sự lạnh nhạt hoặc vô ý vô tứ làm tổn thương đến nàng. Và ẩn sâu trong lớp vỏ cứng cỏi không hề thể hiện nỗi đau, nàng Bọ Cạp là những cô gái có tâm hồn nhạy cảm và nàng dễ bị tổn thương hơn bất cứ cô gái nào trong Hoàng Đạo. Cô ấy sợ cảm giác mình bị bỏ rơi, sợ bản thân con người mạnh mẽ trong mình cũng không thể giữ cô trụ vững khi trái tim bị phản bội.
 • Là cung trả thù tàn độc và lạnh lùng nhất Trên thực tế, nàng Bọ Cạp không hoàn toàn tin bất cứ người đàn ông nào. Cô ấy có thể phân biệt rất rõ giữa những lời ve vãn bông đùa và một trái tim chân thành. Và rồi, khi quyết định lựa chọn một người, Bọ Cạp luôn coi đó là mối quan hệ quan trọng nhất, cô sẵn sàng hết mình vì nó. Thế nên, khi bị phản bội và tổn thương, Bọ Cạp không những không tha thứ, cô ấy còn có thể tìm cách để trả đũa lại những gì mình phải gánh chịu. Bạn cũng biết đấy, độc của loài bọ cạpthì không ai có thể sống sót

tu khoa

 • con gai cung bo cap hop voi ai nhat
 • cung bo cap hop voi cung nam nao nhat 2016 17
 • tinh cach khi yeu cung bo cap
 • cung bo cap 2017
 • năm 2017 của thần nông
 • tình yêu bọ cạp 2017

Có thế bạn quan tâm :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách tính can chi ngày, tháng, năm theo 12 con giáp & ngũ hành

Next Post

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng chính xác tại https://expgg.vn

Related Posts