📌Cung Song Ngư (19/2 – 19/3)♓Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Cung Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung hoàng đạo có tính cách mềm mại, hồn nhiên nhưng lại có một nội tâm dậy sóng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí với các bạn toàn bộ tính cách, con người của Song Ngư trong cuộc sống, công việc và tình yêu. Cùng theo dõi bài viết để có thể hiểu rõ về Song Ngư nhé!

I. Tổng quan về cung Song Ngư

Thông tin cơ bản
Cung Song Ngư

Cung thứ
Cung hoàng đạo thứ 12

Ngày sinh
19/2 – 19/3

Tiếng anh
Pisces

Tính chất chung
là người không kiên định, hay thay đổi

Ngày trong tuần
thứ Ba

Nguyên tố
nước

Sao chiếu mệnh
sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Biểu tượng
con cá

Đá
đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng

Màu sắc
tím, xám, xanh dương

Loài hoa
sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)

Động vật
voi, cá heo, chó

Kim loại
thiếc

Đặc trưng
sự thay đổi

Bộ phận cơ thể
đôi chân

Hẹn hò với
Cự Giải, Hổ Cáp

Làm bạn với
Song Tử, Nhân Mã

Cung khắc
Xử Nữ

Con số may mắn
1, 3, 4 và 9

Cung Song Ngư tiếng Anh là Pisces, là cung hoàng đạo thứ 12 trong các cung hoàng đạo. Đây là cung hoàng đạo có tính cách bên ngoài và nội tâm bên trong hoàn toàn đối lập.

cung song ngư
Ưu điểm điển hình nổi bật của cung này là giàu tình cảm, đồng cảm được lòng người, có trực giác nhạy bén cùng năng lực cảm thụ âm nhạc tuyệt vời …

Nhược điểm của cung Song Ngư đó là hay bi quan, cố chấp, do dự, thiếu thực thế, nhút nhát, có phần chậm chạp…

Cung Song Ngư là tháng mấy?

Cung hoàng đạo Song Ngư sinh vào tháng 2 và tháng 3. Cung hoàng đạo này bắt đầu từ ngày từ ngày 19/2 – 19/3 hàng năm.

Sở dĩ khoảng thời gian này được gọi là Song ngư hay cung Song Ngư là vì đây là khoảng thời gian mà chòm sao Song Ngư trên bầu trời được mặt trời chiếu sáng rõ nhất. Những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ thuộc cung Song Ngư trong vòng tròn hoàng đạo 12 cung. 

Cung Song ngư hợp màu gì?

Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư được sao Hải Vương chiếu mệnh, hợp với các màu sắc như: Màu xám, tím và xanh dương.

Để thu hút vận may cho bản thân ngoài việc lựa chọn những đồ vật có màu sắc trên thì còn có thể sử dụng những loại đá như: Lam ngọc, san hô đỏ, ngọc xanh biển, đá mặt trăng, đá heliotrope… 

Cung Song Ngư mệnh gì?

Những người thuộc cung Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước cùng với cung Cự Giải và cung Thiên Yết. Do thuộc nhóm nước nên những người thuộc cung Song Ngư mang trong mình những tính cách của nguyên tố nước như:

  • Nước là nguyên tố đại diện thay mặt cho cảm hứng nên những người thuộc nhóm nước luôn giàu tình cảm và thường bị tình cảm chi phối .
  • Đồng thời những người thuộc nguyên tố nước còn chiếm hữu trực giác vô cùng nhạy bén, thậm chí còn có 1 số ít ít hoàn toàn có thể tiên đoán được những chuyện sắp xảy đến .

Biểu tượng của cung Song Ngư là gì ?

Biểu tượng của cung Song Ngư

Biểu tượng của cung Song ngư là 2 con cá bơi ngược đầu nhau, thường được kết nối với nhau thông qua một sợi dây. Truyền thuyết thần thoại Hy Lạp về biểu tượng của cung Song Ngư như sau:

“ Vào một ngày nọ khi nữ thần sắc đẹp ( Aphrodite ) và con trai là nữ thần tình yêu ( Eros ) đang đi dạo dọc trên bờ sông thì bị quỷ Typhon ( một con quái thú luôn thủ đoạn muốn lật đổ thần Zeus ) tân công, với ý muốn diệt trừ họ .
Mặc dù lúc này Typhon đã già nua nhưng vẫn chiếm hữu một sức mạnh sánh ngang với một Titan. Hắn có đôi mắt tóe ra lửa và thân hình to lớn, cao chọc trời. Typhon không hề có ngón tay, bàn tay của hắn mọc ra những đầu rồng. Không có một vị thần nào của đỉnh Olympus có đủ sức mạnh để hoàn toàn có thể tiêu diệt được Typhon. Lúc này cách duy nhất để Nữ thần sắc đẹp và thần tình yêu hoàn toàn có thể thoát khỏi sự truy sát của Typhon đó là hóa thân thành cá ẩn vào trong lòng sông. Khi thần sắc đẹp và thần tình yêu biến thành cá bơi đến một nhánh sông đã được hai con cá dẫn đường đến nơi bảo đảm an toàn. Để tưởng niệm hành vi đẹp tương hỗ hai thần hai con cá đã được đưa lên trời và trở thành chòm sao Song Ngư. “

II. Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Cung song ngư có tính cách như thế nàoCung song ngư có tính cách như thế nào

1. Tính cách của cung Song Ngư

 – Những người cung Song Ngư sống tình cảm

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư thường rất đa sầu, đa cảm, họ là kiểu người sống nội tâm. Đồng thời, trời sinh họ có một trực giác vô cùng nhạy bén và đặc biệt có năng khiếu về các bộ môn nghệ thuật. 

Thông thường những người thuộc chòm sao Song Ngư đều có tính cách hiền hòa và một tấm lòng vị tha. Có những lúc họ sẵn sàng hy sinh bản thân của mình vì người khác. 

 – Cung Song Ngư là người không kiên định

Điểm yếu trong tính cách mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra trong tính cách của cung song Ngư là có ý chí không kiên trì, rất dễ bị những quan điểm của những người xung quanh ảnh hưởng tác động. Họ thường rất ít khi giữ được chính kiến của mình. Ngoài ra thì ở Song Ngư đôi lúc sống sót sự nhạy cảm thái quá nên khiến cho họ có những tâm lý không được sát với thực tiễn .

Bên cạnh đó thì những người thuộc cung Song Ngư còn mang trong mình tính ỷ lại, họ đôi lúc rất lười biếng. Họ thương xây dựng cho mình những kế hoạch cho tương lai. Nhưng những kế hoạch này chỉ mãi ở trong mộng tưởng của họ. Song Ngư thường lập ra kế hoạch nhưng rất ít khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó. Đây là lý do vì sao những người thuộc cung Song Ngư rất ít khi đạt được những thành tựu như họ mong muốn.

 – Cung Song Ngư làm việc theo cảm xúc

Trong công việc, mức độ làm việc hiệu quả của Song Ngư phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cảm xúc và tâm trạng của họ. Họ thường làm việc không theo một kế hoạch nào cả. Song Ngư sẽ làm việc một cách hiệu quả và đưa ra nhiều ý tưởng tuyệt vời nếu được làm trong một môi trường làm việc tự do, thoải mái.

Cung Song Ngư là người như thế nào
Họ còn là tuýp người không muốn cạnh tranh đối đầu với thử thách. Khi việc làm của họ gặp khó khăn vất vả, trở ngại họ thường không hề tự mình đương đầu mà cần có một người khác bên cạnh giúp sức .
Những quyết định hành động của Song Ngư đưa ra trong đời sống đa phần đều rất tùy tiện và hấp tấp vội vàng. Họ thường dựa vào trực giác của mình chứ rất ít khi dựa trên suy luận và đo lường và thống kê .

 – Song Ngư tính cách cởi mở và chân thành

Những cô nàng, anh chàng Song Ngư dù ở bất cứ nơi đâu thì cũng được rất nhiều người yêu quý bởi tính cách cởi mở và vô cùng chân thành của mình. Những người cung Song Ngư có khả năng thấu cảm vô cùng tốt.

Họ là người rất giỏi trong việc lắng nghe xúc cảm của người khác. Cùng với đó là sự nhân hậu trong tính cách. Song Ngư là mẫu người cực kỳ thích giúp sức những người gặp khó khăn vất vả, có thực trạng éo lé trong đời sống .

 – Song Ngư là người đề cao tính thẩm mĩ 

Những người cung Song Ngư luôn đề cao tính thẩm mỹ, họ thường chăm chút rất kỹ cho vẻ bề ngoài của mình. Cung Song Ngư rất có năng khiếu thẩm mỹ, do đó căn nhà, phòng nơi họ ở luôn được bày trí một cách vô cùng khoa học và đẹp mắt. Họ luôn muốn sống trong một căn phòng được bài trí theo phong cách lãng mạn và ấm áp. Bởi ngoài khi ra ngoài làm thì tất cả thời gian của Song Ngư đều là ở đây. 

 – Song Ngư là người nhẹ dạ cả tin

Song Ngư là những người vô cùng nhẹ dạ và cả tin, họ thường rất hay bị người khác lợi dụng. Những chàng trai, cô gái nhà Song Ngư luôn dễ dàng tin tưởng vào người khác, ngay cả đó là những người mà họ quen biết chưa lâu. 

Mặc dù nhiều lần gặp rắc rối và phiền phức từ việc nhẹ dạ cả tin nhưng Song Ngư vẫn không rút ra được bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề. Họ vẫn hành vi theo cảm tính của mình .
Trên đây là những nét tính cách chung của Song Ngư, tùy vào ngày sinh mà những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ có có những nét tính cách riêng không liên quan gì đến nhau. Trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ san sẻ với những bạn chi tiết cụ thể tính cách cung Song Ngư qua ngày sinh .

2. Tính cách cung Song Ngư qua ngày sinh

Cung Song Ngư và tính cách qua ngày sinh

Song Ngư sinh trong khoảng thời gian từ 19/3- 1/3

Những người sinh vào khoảng thời gian này nhận được sự bảo hộ của sao Hải Vương. Những Song Ngư Sinh vào khảo thời gian này có thể nói là khá may mắn. Họ có một tâm hồn vô cùng lãng mạn và rất biết cách tận hưởng những điều ngọt ngào của cuộc sống. 

Song Ngư được sinh vào khoảng thời gian này thuộc tuýp người ân cần, vô cùng thích quan tâm săn sóc người khác. Đôi khi họ quên cả bản thân của mình để giúp đỡ người khác. Những người trong nhóm này vô cùng có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu họ thăm gia hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc có thể sẽ gặt hái được những thành công cao. 

Tuy nhiên Người cung Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ 20/3 – 1/3 thường có những suy nghĩ tiêu cực và gặp rắc rối khi đối mặt với chúng. 

Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ 2/3 -11/3 

Những người thuộc chòm sao Song Ngư được sinh ra vào khoảng thời gian này nhận sự bảo hộ của Mặt Trăng. Những người nằm trong nhóm này thường có trực giác vô cùng nhạy bén và khả năng tâm linh vô cùng cao. 

Những Song Ngư sinh vào thời gian thời hạn này thường có cảm hứng thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ. Họ thuộc tuýp người giàu lòng vị tha, dễ xúc động và đồng cảm với người khác .
Ngoài ra Song Ngư sinh vào tầm thời hạn từ 2/3 đến 11/3 vô cùng tinh xảo trong tâm lý và hành vi. Tuy nhiên những người thuộc chòm sao Song Ngư trong nhóm này thường rất khó để hoàn toàn có thể tìm được 50% tương thích với mình .

Song Ngư sinh vào khoảng thời gian 12/3 -19/3 

Những chàng trai, cô gái Song Ngư sinh vào khảo thời hạn này có một tâm hồn vô cùng nhạy cảm. Họ sống nội tâm và cực kỳ chung thủy trong tình yêu. Đồng thời Song Ngư thuộc nhóm này là mẫu người không coi trọng tiền tài. Họ cực kỳ phóng khoáng trong việc tiêu tốn. Họ sẵn sàng chuẩn bị tiêu hết số tiền có trong tay mà không hề đắn đo .
Những quyết định hành động của Song Ngư sinh vào lúc thời hạn từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 19 tháng 3 thường đưa ra quyết định hành động dựa trên tình cảm và xúc cảm .
Trong phần này của bài viết chúng tôi sẽ san sẻ với bạn tính cách và con người của Song ngư khi họ yêu một ai đó. Những cô nàng, chàng trai Song Ngư khi yêu sẽ như thế nào ?

III. Cung Song Ngư nam trong tình yêu

Cung song ngư Nam trong tình yêuCung song ngư Nam trong tình yêu

  1. Song Ngư nam – chàng trai nhạy cảm và trầm tính

Những chàng trai nhà Song Ngư khi ở trước mặt người mình yêu có phần trầm lặng pha lẫn chút ngại ngùng. Họ không phải là kiểu người giỏi ăn nói song họ lại vô cùng chín chắn trong cách hành hành vi và ứng xử .
Với sự nhạy cảm và đôi mắt quan sát tinh xảo, những chàng trai Song Ngư hoàn toàn có thể nhận được sự biến hóa dù rất nhỏ của nửa kia. Mặc dù những chàng trai này trong tính cách có chút trầm nhưng là mẫu người vô cùng tình cảm. Khi yêu họ yêu thương và tôn trọng hết mực cô gái nhỏ của mình .
Đồng thời trong tình yêu nam Song Ngư vô cùng nhạy cảm, vì nét tính cách trần của mình mà trong nội tâm của họ khi nào cũng thường trực nỗi lo bị người kia bỏ rơi .

  1. Anh chàng thiếu thực tế

Khi thật sự yêu một ai đó họ sẽ đặt niềm tin và kỳ vọng vào tình yêu đó. Điều này cộng thêm với khiến cho những chàng trai Song Ngư trở nên mơ mộng và có phần ảo tưởng về tương lai .
Cung Song Ngư Nam khi yêu như thế nào?
Đôi khi những anh này không nhìn thẳng vào trong thực tiễn. Trong trường hợp mối quan hệ không được suôn sẻ những chàng trai này luôn tìm cách lảng tránh chứ không đối điện. Dù mối quan hệ của họ và người kia sống sót rất nhiều yếu tố nhưng họ vẫn không ngừng xây lên cho mối quan hệ những viễn cảnh tương lai tốt đẹp .

  1. Kiểu người luôn hy sinh và che chở cho đối phương

Những chàng trai Song Ngư còn là tuýp người thâm tình, họ sẽ không khi nào để người con gái họ yêu phải lo ngại, phiền muộn. Họ luôn sẵn sàng chuẩn bị bảo vệ, che chở cho gái những lúc người ấy gặp khó khăn vất vả bế tắc. Song những chàng trai Song Ngư thường chỉ giỏi trong tư tưởng và tâm lý còn hành vi thực tiễn lại không có mấy điều thành công xuất sắc .
Mặc dù vậy thì những chàng trai nhà Song Ngư rất chung tình và nguyện tin yêu, bao dung những lỗi lầm của người kia. Họ sẽ cố gắng nỗ lực làm rất nhiều việc để mối quan hệ cũng như đời sống sau này của hai người trở nên niềm hạnh phúc hơn .

  1. người dễ đồng cảm và tha thứ

Trong tình yêu khi nửa kia của mình phạm phải sai lầm đáng tiếc, chỉ cần họ nói lời xin lỗi và cố những hành vi bộc lộ mình hối cải thì những chàng trai Song Ngư sẽ rộng lòng tha thứ dù chuyện sai lầm đáng tiếc trước đây mà cô nàng đã làm là gì. Những chàng trai Song Ngư trời sinh đã mềm lòng, đặc biệt quan trọng là khi đứng trước cô gái mình thực lòng yêu thương .
Bản chất của nam Song Ngư không phải là mẫu người nhớ lâu thù dai nên nếu được chàng trai luôn sẵn lòng bỏ lỡ mọi chuyện và coi như mối quan hệ của họ và nửa kia chưa từng xảy ra bất kể chuyện gì .

IV. Những cô nàng Song Ngư trong tình yêu

Cung Song Ngư nữ khi yêu như thế nào?

  1. Cực kỳ yêu thương và luôn khoan dung 

Những cô gái nhà Song Ngư một khi yêu ai đó sẽ trở nên mù quáng và mặc kệ. Họ luôn nhiệt tình và chiều chuộng chàng trai của mình một cách vô bờ bến. Song Ngư nữ hoàn toàn có thể vì nửa kia mà làm mọi thứ .
Trong mối quan hệ tình cảm những cô gái thuộc chòm sao Song Ngư luôn ở thế bị động và bị nhờ vào quá vào xúc cảm của nửa kia. Họ luôn chăm sóc đến cảm nhận của chàng trai họ yêu. Nếu chàng có không thích, hoặc tỏ ra không hài lòng điều gì ở nàng, nàng sẽ cố gắng nỗ lực biến hóa để hoàn toàn có thể hòa hợp hơn .
Đồng thời họ cũng rất dễ mềm lòng, chỉ cần đối phương nói với họ một câu xin lỗi là họ hoàn toàn có thể bỏ lỡ. Chính vì thế trong tình cảm họ thường rất dễ bị tận dụng. Mặc dù lòng khoan dung độ lượng là một điều vô cùng thiết yếu để có một mối quan hệ bền chặt. Nhưng để cho bản thân không phải chịu thiệt thòi thì những cô nàng Song Ngư cũng cần phải học cách thiết lập số lượng giới hạn của mình .

  1. Là những cô gái yêu thích sự lãng mạn và  muốn được sẻ chia

Những cô gái nhà Song Ngư là tuýp người mộng mơ, họ luôn muốn có một mối tình đẹp như trong chuyện cổ tích. Khi bước vào mối quan hệ yêu đương với một ai đó thì họ thường đặt rất nhiều kỳ vọng vào người kia. Đồng thời có niềm tin mãnh liệt rằng người đó chắc như đinh sẽ mang đến niềm hạnh phúc cho mình .
Những cô nàng Song Ngư có một óc tưởng tượng phong phú và đa dạng và bay bổng nên luôn tạo ra cho mối quan hệ giữa hai người nhiều điều mới mẻ và lạ mắt. Họ luôn khiến cho chàng trai của mình cảm thấy giật mình và vô cùng cảm động bởi sự chu đáo và ân cần của họ .
Họ luôn muốn tạo dựng và tăng trưởng tình yêu một cách bền vững và kiên cố. Chính thế cho nên Song Ngư luôn cố gắng nỗ lực tạo ra cho hai người những khoảng chừng thời hạn ở bên nhau thật lãng mạn và bình yên. Mặc dù là mẫu con gái ngại ngùng, nhưng Song Ngư luôn biết cách để cho đối phương của mình biết được tình cảm mình dành cho đối phương là như thế nào .

  1. Song Ngư luôn sẵn sàng thay đổi để phù hợp hơn với người yêu

Những cô gái Song Ngư thường mềm mỏng và có phần không kiên cường. Họ luôn chăm sóc và đặt xúc cảm của người họ yêu lên trên cảm hứng của họ. Khi ở cạnh chàng trai họ yêu, họ thường có xu thế nỗ lực để làm chàng cảm thấy vui tươi. Họ hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng đổi khác bản thân để hoàn toàn có thể tương thích hơn với nửa kia .
Tuy nhiên những cô gái này lại quá nhờ vào vào cảm hứng, tình cảm của người kia. Điều này hoàn toàn có thể làm cho họ bị tổn thương thâm thúy nếu như một ngày nào đó người họ yêu không còn tình cảm với họ nữa. Sự mềm yếu, nhu nhược cũng khiến những cô gái Song Ngư đánh mất đi bản thân mình trong một cuộc tình .

V. Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào?

1. Song Ngư nam và Bạch Dương nữ

Nữ Bạch Dương đặc biệt yêu thích được chiều chuộng. Còn Nam Song Ngư thì mang trong mình sự hào phóng và cởi mở. Do đó chàng trai Song Ngư luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của nàng.

Trong tâm lý của Bạch dương thì Song Ngư là người tuyệt vời nhất, vì chàng luôn yêu thương và cưng chiều nàng. Không không chỉ vậy khi ở bên cạnh Song Ngư, Bạch Dương luôn cảm thấy bảo đảm an toàn .

2. Song Ngư Nam và Cự Giải nữ

Những cặp đôi Song Ngư và Cự Giải thường yêu nhau từ cái nhìn tiên phong, họ chúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp mặt. Tình yêu của đôi bạn trẻ này rất ngọt ngào và nhẹ nhàng. Cả hai người đều là mẫu người tinh xảo, luôn chăm sóc đến xúc cảm và cảm nhận của người kia .
Tình cảm của họ khi nào cũng đong đầy vì cả hai đều chăm sóc, chăm nom nhau. Nàng Cự Giải khi nào cũng ân cần, săn sóc người mình yêu. Những chàng trai Song Ngư luôn cưng chiều người con gái của mình. Chính thế cho nên họ gần như chẳng khi nào cự cãi và khiến người kia buồn lòng .

3. Song Ngư nữ và Bọ Cạp nam

Đây là cặp đôi đồng điệu cả về tính cách lẫn tâm hồn. Khi ở bên cạnh nhau họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Chính thế cho nên hai bạn trẻ Song Ngư nữ và Bọ Cạp nam rất hiếm khi sự không tương đồng quan điểm .

Nàng Song Ngư luôn ở bên cạnh quan tâm chăm sóc làm cho chàng Bọ Cạp chẳng bao giờ phải ghen.

4. Song Ngư nữ và Kim Ngưu nam

Trong các cặp đôi của vòng tròn 12 cung, thì cặp đôi Song Ngư nữ và Kim Ngưu nam là một cặp trời sinh. Những nàng Song Ngư luôn hết lòng vì  người mình yêu khiến cho chàng Kim Ngưu không thể nào thoát khỏi lưới tình. Cặp đôi này luôn biết cách để nuôi dưỡng tình cảm, khiến cho tình cảm của hai người dành cho nhau ngày càng lớn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cung hoàng đạo Song Ngư chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này. 

4/5 – ( 5 bầu chọn )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI KỶ SỬU 1949 – NAM MẠNG

Next Post

Bạn được gì khi yêu một Thiên Bình?

Related Posts