TỬ VI NĂM 2021 TUỔI KỶ SỬU 1949 – NAM MẠNG

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI KỶ SỬU 1949 NĂM 2021 NAM MẠNG

Quý Ông sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Kỷ Sửu 73 tuổi – Âm Nam.

Mạng Thích Lịch Hỏa (Lửa trong chảo).

Con nhà: Xích Đế.

Năm 2021 Quý ông tuổi 1949 gặp Sao chiếu mạng La hầu

Sao La hầu là sao Xấu, không chiêu mộ được những sao tốt, còn mang tới nhiều rủi ro đáng tiếc tai ương, kém như mong muốn .
Sao La Hầu : Khẩu thiệt tinh, chủ về ăn nói thị phi, hay tương quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Nam rất kỵ, nữ cũng bi ai chẳng kém. Kỵ tháng giêng, tháng bảy .
Sao La Hầu là khẩu thiệt tinh : sao này tác động ảnh hưởng nặng cho phái mạnh về tăm tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn đáng tiếc. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âm lịch nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần .
Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

Quý ông tuổi 1949 năm nay 2021 gặp hạn Tam kheo

Hạn Tam Kheo ( Tiểu hạn ) tay chân nhức mỏi. Đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp, hay lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ tập chỗ đông người để tránh rủi ro đáng tiếc. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân .

Quý ông tuổi 1949 gặp vận niên Ngưu hồi sơn

Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn trọng trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm .
Về tình cảm : Trọn năm hoàn toàn có thể gặp vài sự xung đột. Đừng nên quá hoài nghi người chung quanh, phải nên tha thứ ( năm đói khổ ) .

Ngũ hành sinh khắc tuổi Kỷ Sửu 1949 với năm 2021 Tân Sửu

 • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn
 • Về địa chi: Sửu gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi
 • Về Thiên Can Kỷ gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 1949 NĂM 2021 NAM MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 1949 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Bại Địa Xấu (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

 • Các cát tinh: .
 • Các hung tinh: Tuế Phá, Quan Phủ, Kình Dương, Lưu Thiên Hư, TUẦN.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

 • Cát tinh , Tấu Thư, Hoa Cái – –, Hỷ Thần, Thiên Mã.
 • Hung tinh: Thái Tuế, Thiên Hư, Phá Toái – Tang Môn, Tiểu Hao – Điếu Khách.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

 • Cát tinh , Lộc Tồn, Nguyệt Đức, Đào Hoa.
 • Hung tinh: Tử Phù, Lưu Hà.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Kỷ Sửu 2021

Sao TUẦN chiếu tiểu hạn năm nay, ắt hẳn sẽ có khó khăn. Cũng giống như sao Triệt tuy nhiên mức ảnh hưởng nhỏ hơn. Tuần là sự khó khăn, trắc trở, nhưng không tà sát tận gốc, nhiều người đã bạc đầu bởi Tuần Triệt chiếu cung hạn. Khi mình càng vẫy vùng càng bị xiết. Người nào thủ mệnh có các sao mạnh như Tướng Quân, Thiên Tướng, Thiên Mã, làm ăn có phần chững, người có các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thiên Phủ thì bị bớt lộc, thậm chỉ vất vả vì tài chính. Người có sao Thiên Mã thì dễ dính va chạm xe cộ, thay đổi công việc, công danh có vấn đề.

 • Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.
 • Quan Phù nhập hạn dễ có kiện tụng, cạnh tranh, cãi vã. Thắng cuộc nếu có Khôi Việt, thất bại nếu ở cung tuyệt
 • Tiểu vâận có Kình Dương, dây là một loại Hình Tinh và Hung Tinh. Với đặc tính chỉ về sự sát phạt, cô đơn, bần hàn, bệnh tật, tai nạn, thâm hiểm… Hạn có sao này thường là bất lợi, như bị hình phạt, lừa gạt, tai ương…
 • Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Nói chung cuộc sống tuổi Ký Sửu nam mạng, quý ông đầy lòng nhân ái, tâm tính chân thành, trong đời sống luôn biểu lộ đạo đức tình người, đầy nghị lực, kiên cường trong đời sống hàng ngày, muốn sẽ được, làm gì nhất định sẽ thành công xuất sắc, nhưng không tránh khỏi trục trặc lúc bắt đầu như người xưa thường nói Vạn sự khởi đầu nan. Tuổi Sửu một đời tạo danh tiếng thơm tốt lưu truyền hậu thế. Năm nay vẫn còn hạn tam tai do đó vẫn gặp nhiều khó khăn vất vả, luôn cầu quý nhân trợ giúp để thoát khỏi hoạn nạn, sự nghiệp sự nghiệp sớm được viên thành, hưởng được nhiều tiền tài phú quý cập an nhàn chi số .

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1949 Kỷ Sửu 2021

Giải hạn sao Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

 • Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai
 • Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “
 • Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Tứ Tấn Tài

Hợp người mạng: Mộc

Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Dậu

Nhị hợp với tuổi: Tý

Xung tuổi : Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất

Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1949 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Mời bạn xem thêm tử vi cho người thân năm nay Tân Sửu 2021

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Sửu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI SỬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui ! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau .

Địa chỉ bài viết này: “https://expgg.vn/tu-vi-nam-2021-tuoi-1949-ky-suu-nam-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nữ mạng xem ở đây: NỮ MẠNG 1949 NĂM 2021

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem vận hạn năm 2017 cho người tuổi Nhâm Dần 1962, Nam mạng

Next Post

📌Cung Song Ngư (19/2 – 19/3)♓Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Related Posts