Tại sao nên mua UltraViewer chứ không phải TeamViewer?

Ở bài viết trước, mình đã phân tích có nên mua TeamViewer hay không, bài viết này mình sẽ đưa ra các so sánh một cách khách quan tại sao bạn nên lựa chọn UltraViewer thay vì dùng TeamViewer làm phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho doanh nghiệp của bạn.
 
Tại sao nên mua UltraViewer chứ không phải TeamViewer?
Tại sao nên mua UltraViewer làm phần mềm điều khiển từ xa chứ không phải TeamViewer?

1. Mức giá

Khác hẳn với TeamViewer, UltraViewer đưa ra “một cuộc cách mạng” khi áp dụng mức giá tiện lợi “chỉ-trả-cho-những-gì-bạn-dùng”. Có nghĩa là bạn chỉ phải trả phí cho những gì bạn đã sử dụng, với mức giá dự kiến là 500đ -> 1.000 vnđ trên một khách hàng bạn cần hỗ trợ.

– Ví dụ bạn là một cá nhân, bạn cần hỗ trợ một vài khách hàng trong tháng, bạn chỉ phải bỏ ra vài nghìn đồng là có thể hỗ trợ được họ từ xa trong suốt cả tháng mà không phải bỏ ra hàng chục triệu để mua TeamViewer.
– Hoặc bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ có 3-4 nhân viên sale, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn lên tới 50-60 tr để mua bản quyền TeamViewer.
– Bạn là doanh nghiệp lớn với 50-100 nhân viên hỗ trợ, bạn cũng không phải bỏ ra hàng tỷ đồng để mua bản quyền TeamViewer vì TeamViewer tính theo số máy sử dụng cùng lúc.

Với UltraViewer bạn sẽ không phải đau đầu về các khoản chi phí đầu tư.

2. Nâng cấp

UltraViewer cho phép bạn nâng cấp hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản mới. Bạn chẳng cần lo khi có bản mới lại phải mua thêm như TeamViewer. Đồng thời UltraViewer cũng tiếp nhận ý kiến của khách hàng để nâng cấp cho phiên bản mới hoàn thiện hơn với nhiêu tính năng ưu việt hơn và bạn được hưởng những tiện ích đó hoàn toàn miễn phí.

3. Số máy cài đặt

Bạn có thể tha hồ cài đặt UltraViewer lên các máy bạn thích, bạn có 5 nhân viên hay 10 nhân viên ? mỗi nhân viên có 2 hay 3 cái máy tính? Hãy cài đặt một cách tự do mà không lo bị giới hạn hay trả thêm phí như TeamViewer.

4. Số máy sử dụng cùng lúc

Bạn đang điều khiển máy tính của khách hàng A, bỗng nhiên nhận được cuộc điện thoại của một khách hàng B gọi đến nhờ bạn điều khiển hỗ trợ,  bạn vừa kết nối vào máy của khách hàng B thì lát sau khách hàng C gọi tới và gửi bạn ID và Pass nhờ bạn hỗ trợ.

Với UltraViewer bạn có thể hỗ trợ nhiều khách hàng cùng lúc mà không lo giới hạn hay trả thêm phí đắt đỏ như TeamViewer.

5. Hỗ trợ

UltraViewer là sản phẩm do Việt Nam sản xuất, do vậy bạn có thể an tâm nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ bộ phận hỗ trợ là người bản địa của chúng tôi. Trong khi TeamViewer do nước ngoài sản xuất, việc hỗ trợ gặp khó khăn do chênh lệch múi giờ, ngôn ngữ, điện thoại đường dài… Hơn nữa TeamViewer chỉ hỗ trợ ưu tiên nếu bạn mua bản Coporate với giá 36tr, nếu bạn mua 2 phiên bản thấp hơn sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong vấn đề hỗ trợ.

Bạn cũng dễ dàng nhận được chứng từ, hóa đơn để khai báo với cơ quan thuế mà không gặp phải rắc rối khi mua phần mềm nước ngoài không có bất kì giấy tờ nào.

6. Giao diện

UltraViewer có giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, cửa sổ chat được thiết kế dễ nhìn, tiện lợi cho người sử dụng, được thiết kế để hỗ trợ nhiều người cùng lúc rất tiện lợi. Đây là điểm đặc biệt giúp bạn có thể hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn.

Bạn đã có đủ thông tin để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình ? Hãy tải

Khác hẳn với TeamViewer, UltraViewer đưa ra “một cuộc cách mạng” khi áp dụng mức giá tiện lợi “chỉ-trả-cho-những-gì-bạn-dùng”. Có nghĩa là bạn chỉ phải trả phí cho những gì bạn đã sử dụng, với mức giá dự kiến là 500đ -> 1.000 vnđ trên một khách hàng bạn cần hỗ trợ.- Ví dụ bạn là một cá nhân, bạn cần hỗ trợ một vài khách hàng trong tháng, bạn chỉ phải bỏ ra vài nghìn đồng là có thể hỗ trợ được họ từ xa trong suốt cả tháng mà không phải bỏ ra hàng chục triệu để mua TeamViewer.- Hoặc bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ có 3-4 nhân viên sale, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn lên tới 50-60 tr để mua bản quyền TeamViewer.- Bạn là doanh nghiệp lớn với 50-100 nhân viên hỗ trợ, bạn cũng không phải bỏ ra hàng tỷ đồng để mua bản quyền TeamViewer vì TeamViewer tính theo số máy sử dụng cùng lúc.Với UltraViewer bạn sẽ không phải đau đầu về các khoản chi phí đầu tư.UltraViewer cho phép bạn nâng cấp hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản mới. Bạn chẳng cần lo khi có bản mới lại phải mua thêm như TeamViewer. Đồng thời UltraViewer cũng tiếp nhận ý kiến của khách hàng để nâng cấp cho phiên bản mới hoàn thiện hơn với nhiêu tính năng ưu việt hơn và bạn được hưởng những tiện ích đó hoàn toàn miễn phí.Bạn có thể tha hồ cài đặt UltraViewer lên các máy bạn thích, bạn có 5 nhân viên hay 10 nhân viên ? mỗi nhân viên có 2 hay 3 cái máy tính? Hãy cài đặt một cách tự do mà không lo bị giới hạn hay trả thêm phí như TeamViewer.Bạn đang điều khiển máy tính của khách hàng A, bỗng nhiên nhận được cuộc điện thoại của một khách hàng B gọi đến nhờ bạn điều khiển hỗ trợ, bạn vừa kết nối vào máy của khách hàng B thì lát sau khách hàng C gọi tới và gửi bạn ID và Pass nhờ bạn hỗ trợ.Với UltraViewer bạn có thể hỗ trợ nhiều khách hàng cùng lúc mà không lo giới hạn hay trả thêm phí đắt đỏ như TeamViewer.UltraViewer là sản phẩm do Việt Nam sản xuất, do vậy bạn có thể an tâm nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ bộ phận hỗ trợ là người bản địa của chúng tôi. Trong khi TeamViewer do nước ngoài sản xuất, việc hỗ trợ gặp khó khăn do chênh lệch múi giờ, ngôn ngữ, điện thoại đường dài… Hơn nữa TeamViewer chỉ hỗ trợ ưu tiên nếu bạn mua bản Coporate với giá 36tr, nếu bạn mua 2 phiên bản thấp hơn sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong vấn đề hỗ trợ.Bạn cũng dễ dàng nhận được chứng từ, hóa đơn để khai báo với cơ quan thuế mà không gặp phải rắc rối khi mua phần mềm nước ngoài không có bất kì giấy tờ nào.UltraViewer có giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, cửa sổ chat được thiết kế dễ nhìn, tiện lợi cho người sử dụng, được thiết kế để hỗ trợ nhiều người cùng lúc rất tiện lợi. Đây là điểm đặc biệt giúp bạn có thể hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn.Bạn đã có đủ thông tin để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình ? Hãy tải phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer để sử dụng thử miễn phí.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tách ảnh ra khỏi nền bằng photoshop online

Next Post

[New] Cách lưu, tải hàng loạt nhiều hình ảnh về máy tính cùng lúc

Related Posts