Dear José, thương hiệu thời trang Việt bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Anh Quốc

BZ- dear-jose-0F6A3373Mới đây, Dear José, tên thương hiệu thời trang Việt vinh dự Open trên tạp chí Anh Quốc. Nguyễn Thanh Dương, nhà sáng lập đồng thời là nhà phong cách thiết kế của Dear José .

First Class, chuyến phiêu lưu thời trang thượng hạng của Dear José

Chia sẻ thêm về phong cách thiết kế này, anh cho hay, hình ảnh đăng tải thuộc chiến dịch mới nhất của tên thương hiệu Dear José mùa Resort 2021. Hình ảnh được chụp tại một khu nghỉ ngơi ở Hội An. Người mẫu quốc tế trong phong cách thiết kế áo tay bồng cổ lá phối cùng chiếc váy mini thêu hoa 3D nổi, tay cầm chiếc túi hình sóng biển .Nguyễn Thanh Dương đưa những tâm hồn mộng mơ cùng trở lại với lớp học tiên phong của anh. Với nguồn cảm hứng bất tận từ hoa cỏ và những hồi ức thân thương. Khám phá vẻ đẹp của những loài hoa bừng nở dưới khung trời xanh ; cùng những bãi biển ngập nắng màu mật ong. Một chuyến phiêu lưu thời trang hạng sang mang tên First Class. BZ-dear-jose-0F6A4747 BZ-dear-jose-0F6A4902 BZ-dear-jose-0F6A3984

Nguyễn Thanh Dương chia sẻ:

“ Tôi cảm xúc mình như đang ở chín tầng mây khi thấy đứa con niềm tin của mình Open trên tạp chí thời trang có tiếng ở Anh. Thời trang không có số lượng giới hạn. Ở thời đại mới, thời cơ cho toàn bộ mọi người là ngang nhau. Đặc biệt là những tên thương hiệu Nước Ta. Tôi tin là ở hiện tại, quốc tế cần biết Nước Ta có rất nhiều kĩ năng và loại sản phẩm chất lượng. Sắp tới đây, ngoài tính thời trang, tôi và đội ngũ muốn truyền tải những giá trị mới trải qua ngôn từ thời trang. Đặc biệt là tái khẳng định chắc chắn nữ quyền với slogan mới : “ To be soft is to be powerful ” ( Tạm dịch : Nữ tính là sức mạnh ) ” .

Đôi nét về Dear José

Dear José là thương hiệu trẻ được thành lập vào năm 2018 bởi nhà thiết kế Nguyễn Thanh Dương. Anh bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp khi còn là sinh viên năm cuối ngành thiết kế công nghiệp; và là thực tập sinh của một số tạp chí thời trang lớn trong nước.

BZ-dear-jose-nguyen-thanh-duong

Ban đầu, Thanh Dương tạo ra thương hiệu với mong muốn thổi một làn gió mới vào tủ quần áo của phụ nữ trẻ Việt với những thiết kế lãng mạn và hiện đại.

BZ-dear-jose-RESORT21-02 RESORT21-04Sau ba năm, tên thương hiệu đã lưu lại được vị thế của mình trong lòng tình nhân thời trang ; cùng nhiều ngôi sao 5 cánh và những fashion / beauty blogger số 1 : Amee, Thảo Nhi Lê, Chloe Nguyễn, Hoàng Yến Chibi, Văn Mai Hương, Julia Doan, Trinh Phạm, … BeautyBloggerChloeNguyen THAONHILE Salim_Ameee_TrucAnh

>>> Xem thêm: NTK HÀ LINH THƯ ĐƯA LƯƠNG THÙY LINH VỀ THÀNH PHỐ BIỂN TRỮ TÌNH CASABLANCA

Ảnh: Dear José
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Jadeite hay Nephrite: Hiểu về cẩm thạch và ngọc bích để đầu tư đúng

Next Post

Tổng hợp các địa điểm du lịch Huế đẹp, nổi tiếng nhất

Related Posts