6 Công ty chuyển phát nhanh uy tín với giá ưu đãi tại Việt Nam

6 Công ty chuyển phát nhanh uy tín được yêu thích tại Việt Nam

Nhu cầu chuyển phát nhanh tại các thành phố lớn Việt Nam rất cao. Từ đó dẫn đến sự phát triển của các công ty chuyển phát nhanh trong nước và cũng đã có những cái tên nổi bật, thể hiện uy tín với khách hàng. Hãy cùng điểm qua các công ty này nhé!

6 Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam

công ty chuyển phát nhanh Các công ty chuyển phát nhanh ngày càng nhiều.
(Ảnh: Nhất Tín Logistics)

1. Bưu điện Việt Nam (VNPost)

Tính theo tuổi đời thì đây là một trong những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh “ cao tuổi ” nhất ở Nước Ta lúc bấy giờ. Thực chất, bưu điện Nước Ta đã có từ truyền kiếp, nhưng riêng dịch vụ chuyển phát nhanh thì mới tăng trưởng trong thời hạn gần đây .
công ty chuyển phát nhanh vnpostLogo VNPost.
(Ảnh: Internet)Chuyển phát nhanh của VNPost tương đối phong phú, cung ứng được một lượng lớn nhu yếu chuyển phát của những người mua. Sở dĩ VNPost luôn được những người mua yên tâm khi lựa chọn dịch vụ giao hàng đó chính là dịch vụ hoạt động giải trí chuyên nghiệp, kĩ lưỡng cùng với đó chính là mạng lưới hệ thống quản trị ngặt nghèo hiện đại đảm bảo sản phẩm & hàng hóa của bạn không bị thất lạc .

2. Viettel Post

Là một công ty con trực thuộc tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, Viettel Post thực sự thể hiện được tính “quân đội” của mình. Tính chính xác, cẩn thận và kĩ lưỡng là những điều mà bạn có thể thấy được dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Viettel Post luôn cam kết vận chuyển hàng hóa của bạn trên mọi chặng đường, đến mọi miền của đất nước với thời gian nhanh chóng.

công ty chuyển phát nhanh viettel post Luôn cập nhật phương tiện mới và dịch vụ đa dạng, các công ty đang ngày chuyên nghiệp hơn.
(Ảnh: Internet)

3. Nhất Tín logistics

Được thành lập từ năm 2014 cho đến này, Nhất Tín logistics mang đến một làn gió mới mẻ cho các dịch vụ chuyển phát nhanh. Với sự đầu tư khoa học, Nhất Tín đã phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh của mình trở nên đa dạng hơn, từ đó đáp ứng được đông đảo nhu cầu của khách hàng. Điểm mạnh của Nhất Tín chính là dịch vụ ship hàng đi tỉnh nhờ vào hệ thống bưu cục rộng rãi. Nhất Tín logistics hứa hẹn sẽ là cái tên phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong ngành chuyển phát nhanh nước nhà.

công ty chuyển phát nhanh Nhất tín LogisticsNhất Tín Logistics – Quy mô trải dài 63 tỉnh thành.
(Ảnh: Nhất Tín Logistics)

4. DHL

Đây là hãng chuyển phát nhanh lớn nổi tiếng toàn thế giới. Dịch Vụ Thương Mại được phần đông những người mua biết đến của DHL đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh, nhất là chuyển phát nhanh quốc tế. Với nhiệm vụ chuyên nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề cao, mạng lưới hệ thống phương tiện đi lại vận tải đường bộ, trang thiết bị văn minh, DHL chính là hiện thân của một “ ông lớn ” trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Tại Nước Ta, DHL cũng là đối tác chiến lược lớn của nhiều tập đoàn lớn kinh tế tài chính trong cả nước .
công ty chuyển phát nhanh DHLDHL – Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế.
(Ảnh: Internet)

5. Kerry

Công ty Kerry Express được xây dựng vào năm 2001, với trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm tay nghề dày dặn trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, Kerry Express là công ty chuyển phát nhanh được khá nhiều doanh nghiệp yêu thích do tại đây là một trong số ít doanh nghiệp chuyển phát nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế .
công ty chuyển phát nhanh kerry logistics Kerry Express.
(Ảnh: Internet)

6. Giaohangnhanh

Công ty Cổ phần Giaohangnhanh cung ứng dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh chuyên nghiệp trong nội thành của thành phố và liên tỉnh. Nhưng thế mạnh của công ty này đó chính là giao hàng nội thành của thành phố và giao hàng thu tiền hộ ( COD ) với ngân sách cực kỳ mê hoặc. Đây là một cái tên khá thân mật với những shop trực tuyến – là giải pháp để tiết kiệm chi phí ngân sách tối ưu .
công ty chuyển phát nhanh giaohangnhanh Logo giaohangnhanh.
(Ảnh: Internet)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

3 Cách Make Up Đi Chơi Đơn giản, Nhẹ nhàng, Tự nhiên nhất

Next Post

Top 10 bài văn mẫu tả cây dừa quê em

Related Posts