Tải phần mềm diệt virus miễn phí cho Win 7/XP/Vista

Tải phần mềm diệt virus miễn phí là từ khóa được nhiều người quan tâm tìm kiếm, vì bất cứ ai dùng máy tính cũng đang bị đe dọa bởi các mối nguy trên internet. Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus miễn phí cho Win 7, bảo mật cho hệ điều hành Windows phiên bản Windows 7 trở về trước. Với Microsoft Security Essentials, bạn không còn lo phần mềm gián điệp, độc hại và virus trong không gian mạng một cách an toàn nhất.

Phần mềm Microsoft Security Essentials còn cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực cho máy tính của bạn theo nhiều hướng khác nhau. Cùng xem link tải và hướng dẫn tải trong bài viết nhé!

Link tải trực tiếp phần mềm Microsoft Security Essentials

( Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài )

DOWNLOAD microsoft security essentials – link 1

DOWNLOAD microsoft security essentials – link 2

Các phiên bản liên quan:

 • Microsoft Security Essentials 32 bit
 • Microsoft Security Essentials 64bit
 • Microsoft Security Essentials ( Tiếng Việt )4.10.209.0
 • Microsoft Security Essentials 2.0

Giới thiệu phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft Securiity Essentials

Microsoft Security Essentials bảo vệ PC Windows khỏi những cuộc tiến công từ ứng dụng ô nhiễm mới nhất. Microsoft Security Essentials là một chương trình diệt virus không mất phí được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho mạng lưới hệ thống Windows, dùng cho Windows 7 và những phiên bản trở lại trước ( XP / Vista … )
Nếu như bạn có Microsoft Essentials, nó sẽ chạy lặng thầm trong nền và bảo vệ bạn chống lại hàng loạt những loại tiến công xuất phát từ ứng dụng ô nhiễm, gồm có virus, Trojan horse, ứng dụng gián điệp, v.v … Khi một mối rình rập đe dọa hoặc sự cố được phát hiện, MSE sẽ tự động hóa chặn nó và cảnh báo nhắc nhở cho người sử dụng .

Cấu hình tối thiểu để tải phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft

Yêu cầu tối thiểu về mạng lưới hệ thống dành cho Microsoft Security Essentials
Hệ điều hành quản lý : Windows Vista ; Windows 7

  • Tốc độ xung của CPU từ 1.0 GHz trở lên
  • Dung lượng RAM từ 1 GB trở lên.
  • Độ phân giải VGA từ 800 × 600 trở lên.
  • Ổ đĩa cứng có sẵn 200 MB trống.
  • Có kết nối internet mạnh.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials

Bước 1 : Tải ứng dụng diệt virus không tính tiền Microsoft Security Essentials ở link ở trên
Bước 2 : Sau khi tải về xong, bạn cho chạy file. Khi Open hành lang cửa số như ảnh dưới đây, bạn chọn “ Next ” nhé !
microsoft security essentials
Tiếp theo bạn sẽ tích chọn và ô “ I accept … ”, rồi nhấn Next 2 lần cho đến nút Install hiện ra thì bấm vào tiếp. Khi Open mục Optimize security, bạn chọn như ảnh dưới .

Đến khi bạn nhấn “ Finish ” thì sẽ nhận được của sổ như ảnh dưới. Nhấn vào Restart now để khởi động lại máy tính .

Khi máy tính khởi động trở lại, ứng dụng diệt virus không lấy phí này sẽ tự động hóa triển khai update tài liệu virus từ Microsoft .

Bước 3 : Tùy chỉnh một số ít thiết lập của ứng dụng Microsoft Security Essentials

Bạn có thể thiết lập tự động quét máy tính bằng cách chọn vào Setting >> Run a Schecluled…..

Hướng dẫn cr@ckphần mềm Microsoft Security Essentials

1. Tải ứng dụng diệt virus không lấy phí xuống từ link trên .

2. Lưu file mseinstall.exe cục bộ trên server. Thường bạn sẽ không cài đặt được vì bị lỗi “Phiên bản hệ điều hành Windows không hỗ trợ chương trình này”.

3. Để không bị lỗi này, hãy nhấp chuột phải vào file mseinstall.exe và chọn Properties.

4. Chọn tab Compatibility. Chọn tiếp Run this program in compatibility mode for: trong mục Compatibility Mode và bấm vào mũi tên từ hộp drop-down để chọn Windows 7 như hình bên dưới. Sau đó nhấn OK.

5. Nhưng bạn vẫn chưa chạy file mseinstall.exe ngay được vì sẽ bị lỗi “Windows Program Compatibility mode is not supported by this program.”

Lúc này bạn sẽ chạy Command prompt với quyền admin và nhập thư mục chứa file mseinstall.exe. Chạy file mseinstall.exe với flag /disableoslimit ở cuối như hình bên dưới.

6. Bây giờ bạn sẽ không còn gặp lỗi nào nữa. Nhấp vào Next để tiếp tục và thực hiện theo yêu cầu của trình hướng dẫn cài đặt.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

Các tính năng của phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft

 • Bảo vệ toàn diện khỏi app gián điệp, trojan, Spyware.
 • Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista và Windows XP
 • Khả dụng ở 33 ngôn ngữ
 • Tải xuống đơn thuần, không mất phí
 • Âm thầm bảo vệ bạn trong nền
 • Cập nhật tự động

Bảo vệ thời gian thực:

Bảo vệ thời gian thực có nghĩa là xử lý các mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng trở thành sự cố. Cảnh báo thông cáo cho bạn khi nào ứng dụng gián điệp, vi-rút hoặc các ứng dụng độc hại khác cố chạy hoặc thiết lập trên PC của chúng ta và các file cũng như các chương trình khả nghi bị ngăn chặn mở.

Quét hệ thống:

Microsoft Security Essentials cung ứng năng lực quét mạng lưới hệ thống không thiếu với cả tùy chọn quét theo lịch và quét theo nhu yếu nhằm mục đích phân phối thêm mứa độ đáng tin cậy. Quét theo lịch được bật theo mặc định và được định thông số kỹ thuật chạy hàng tuần vào 2 giờ sáng khi mạng lưới hệ thống có năng lực rảnh. Có ba tùy chọn quét :

 • Quét nhanh. Theo mặc định, quét nhanh kiểm duyệt nhanh gọn các vùng ứng dụng xấu có nhiều năng lực lây nhiễm nhất, gồm có các chương trình đang chạy trong bộ nhớ, file mạng lưới hệ thống và sổ đăng ký.
 • Quét rất vừa đủ. Quét rất đầy đủ kiểm tra tổng thể các tệp trên PC, sổ đăng ký và toàn bộ các chương trình hiện đang chạy.
 • Quét tùy chỉnh. Quét tùy chỉnh cho phép bạn chỉ quét các vùng bạn chọn.
 • Bạn hoàn toàn có thể chọn thời điểm bạn mong ước chạy quét theo lịch, coi kết quả quét trước khi xóa hoặc chạy quét khi nhu yếu. nếu như PC không nên bật khi quét được lên lịch chạy, Microsoft Security Essentials sẽ bắt tay vào làm quét lần tiên phong khi PC được đánh thức và rảnh.

Xóa khỏi bộ máy
Khi Microsoft Security Essentials nắm rõ ràng mối đe dọa có khả năng có trên PC của chúng ta, cảnh báo sẽ Thông báo cho bạn về mối đe dọa đó. Mối đe dọa được chia loại là Nghiêm trọng, Cao, Trung bình hoặc Thấp và chúng ta có thể chọn bỏ qua, cách ly hoặc xóa mục khỏi hệ thống.

Cách ly. Microsoft Security Essentials chặn mối đe dọa ít nghiêm trọng hơn và di chuyển chúng đến hàng bị cách ly nơi Bạn có thể chọn khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn chúng. bằng cách đặt mục vào phần cách ly, chúng ta có thể kiểm duyệt liên quan của việc xóa mục đấy trước khi xóa chúng khỏi bộ máy.

Xóa. Hành động này xóa vĩnh viễn mục khỏi bộ máy.

Cho phép. Hành động này ngăn Microsoft Security Essentials phát hiện mục khi quét trong tương lại bằng cách thêm nó vào danh sách Mục Được phép. chúng ta có thể xóa các mục khỏi danh sách Mục Được phép bất kỳ lúc nào.

Kết hợp Tường lửa của Windows

Có tường lửa việc làm là một phần của việc bảo mật thông tin PC của tất cả chúng ta. Trong khi setup, Microsoft Security Essentials quét PC để xác lập coi tường lửa có hoạt động giải trí trên PC của bạn hay không. nếu như vẫn chưa có bảo vệ tường lửa, bạn sẽ được phân phối tùy chọn bật Tường lửa của Windows .

Dịch vụ chữ ký động

Bảo vệ cần được update để có hiệu suất cao. Chữ ký động là một cách để kiểm tra coi chương trình khả nghi có không hợp lệ hay không. Trước khi chương trình khả nghi chạy, Microsoft Security Essentials vờ vịt chạy chương trình đó để xác lập việc nó sẽ làm. Việc này cung ứng cho những chương trình chữ ký đặc biệt quan trọng được kiểm tra đối sánh tương quan với cơ sở tài liệu của chương trình hợp lệ và không hợp lệ .
Các chương trình được theo dõi ngay cả một khi chúng được đồng ý chấp thuận nhằm mục đích bảo vệ chúng không làm bất kể điều gì hoàn toàn có thể gây hại như liên kết mạng không mong ước, sửa đổi những phần cốt lõi của hệ quản lý hoặc tải xuống nội dung ô nhiễm .
Để tìm nội dung, update định nghĩa và những nghiên cứu và phân tích về mối rình rập đe dọa mới nhất mà Microsoft Security Essentials hoàn toàn có thể giúp bảo vệ bạn, hãy truy xuất Trung tâm Bảo vệ app xấu của Microsoft .

Ngăn chặn Rootkit

Rootkit ( Phần mềm dùng để chiếm quyền chớp lấy máy tính ) là loại app xấu rất khó ngăn ngừa và Microsoft Security Essentials đưa vào một vài công nghệ tiên tiến nâng cấp cải tiến và công nghệ tiên tiến mới để xử lý rootkit cũng giống như những mối rình rập đe dọa tiến công khác .
Kernal ở giữa TT của hệ điều hành quản lý PC của bạn. Microsoft Security Essentials giám sát kernal để xem có bất kể tiến công hoặc sửa đổi có hại nào không .
Các rootkit dùng công thức tàng hình để tự ẩn náu và Microsoft Security Essentials có công nghệ tiên tiến chống tàng hình mới nhất để phát hiện ra chúng. Ví dụ : việc đo đạt mạng lưới hệ thống tệp trực tiếp giúp tìm và xóa những chương trình ô nhiễm và những trình tinh chỉnh và điều khiển mà những rootkit cố xâm nhập vào .

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa thực, ứng dụng không hợp lệ

Microsoft Security Essentials giúp ngăn ngừa ứng dụng xấu. Chúng tôi giữ list những trang Web thông dụng nhất và những bản tải xuống trên internet cũng giống như dùng chúng để kiểm tra bản update và khái niệm chống ứng dụng có hại của chúng tôi trước khi chúng tiếp cận với bạn. điều này giúp chúng tôi bảo vệ rằng sự bảo vệ mà chúng tôi cung ứng thực sự giữ bảo đảm an toàn cho máy tính của bạn và không bị chặn .

Microsoft Security Essentials (64 bit)

Trên đây là link và hướng dẫn tải phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft Security Essential cho Win 7, XP, Vista. Chúc các bạn thành công nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn cách cài đặt Ubuntu

Next Post

Top 6 phần mềm tìm và xóa file trùng lặp cho máy tính PC

Related Posts