Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn ghé thăm website của Momcare24h!
Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Momcare24h như dưới đây. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng / khách hàng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Bằng việc ghé thăm website www.momcare24h.vn và sử dụng các dịch vụ, Bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng này và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Thuật ngữ “Bạn” và/hoặc “Người sử dụng” sau đây được gọi chung để chỉ tới những người sử dụng các dịch vụ. Chúng tôi thực hiện Điều khoản sử dụng này và Chính sách bảo mật theo quy định của pháp luật hiện hành và không nội dung nào trong các tài liệu trên cản trở quyền và nghĩa vụ của chúng tôi tuân thủ các quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc: Điều khoản sử dụng

2. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi sử dụng dịch vụ của Momcare24h, nghĩa là, Bạn đã đồng ý chấp thuận chấp thuận đồng ý và tuân thủ những điều kiện kèm theo pháp luật dưới đây : – Tuân thủ lao lý của pháp lý – Tuân thủ theo hợp đồng thỏa thuận hợp tác đã ký – Tuân thủ những lao lý của những lao lý này – Các tranh chấp xảy ra nếu có do hai bên thỏa thuận hợp tác xử lý trên cơ sở hợp tác và thỏa thuận hợp tác .

3. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Momcare24h cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: ‘©2019 Copyright by Momcare24h” Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Momcare24h; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Momcare24h. Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Momcare24h và/hoặc các đối tác không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì. Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MOMCARE24H

Momcare24h có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng. Momcare24h có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website. Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Momcare24h. Theo đó, Momcare24h không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website. Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Momcare24h. Momcare24h cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Momcare24h sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Momcare24h sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba. Momcare24h có quyền từ chối một số thông tin, tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

5. BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố những quyền Sở hữu trí tuệ của Momcare24h so với những đối tượng người dùng biểu lộ trên website Trang web này và tổng thể nội dung của website, gồm có nhưng không số lượng giới hạn những văn bản, phong cách thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Momcare24h hoặc bên thứ ba cấp phép cho Momcare24h. Bản quyền của Momcare24h được bộc lộ trên website bằng dòng chữ tiếng Anh ‘ © năm ngoái Copyright by Momcare24h. All rights reserved. ‘ Bất kỳ nội dung nào thuộc website này gồm có thương hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc dịch vụ, mẫu sản phẩm, mẫu mã mẫu sản phẩm … đều thuộc quyền sở hữu của Momcare24h và được bảo lãnh theo lao lý của Luật Sở hữu trí tuệ Nước Ta và những văn bản tương quan. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông … vì mục tiêu thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý chấp thuận trước bằng văn bản của Momcare24h là xâm phạm quyền của Momcare24h. Momcare24h có quyền nhu yếu người sử dụng chấm hết việc sử dụng và bồi thường thiệt hại ( nếu có ) .

6. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chúng tôi giữ quyền biến hóa và / hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kể pháp luật nào trong Điều khoản sử dụng này tùy từng thời gian. Những sự đổi khác và / hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực thực thi hiện hành ngay khi đăng lên website www.momcare24h.vn. Nếu Bạn liên tục truy vấn www.momcare24h.vn hoặc sử dụng những dịch vụ sau khi những biến hóa và / hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã gật đầu và đồng ý chấp thuận với những biến hóa và / hoặc sửa đổi đó .

7.ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại. Momcare24h luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ đến Ban Truyền Thông của Momcare24h. Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Momcare24h và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Momcare24h có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Tư vấn CHT
Địa chỉ: 24C Đường số 6 KDC Him Lam P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: www.momcare24h.vn

Cập nhật lần cuối vào ngày 9 tháng 3 năm 2020

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 4 ứng dụng điều khiển điện thoại từ xa bằng điện thoại

Next Post

Đối soát là gì? Cách đối soát hiệu quả và nhanh chóng

Related Posts